“เงา” บทประพันธ์แสนรักของ “โรสลาเรน” หรือ “ทมยันตี” ที่นำเสนอเรื่องราวของกฎแห่งกรรม ผ่าน “ยมบาลวสวัต” ที่แฝงมาในร่างมนุษย์ เพื่อลงโทษผู้กระทำผิดที่แม้กฎหมายเอื้อมมือไม่ถึง แต่...หัตถ์ของยมบาล...ย่อมเอื้อมถึง และจัดการด้วยความยุติธรรมตามกฎแห่งกรรมของแต่ละบุคคล โดยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้มอบหมายให้ “บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด” โดย “คุณแพร-รติวัลคุ์ ศรีมงคลกุล” นำบทประพันธ์ชิ้นเยี่ยม “เงา” มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภีมพ์กมล ประเสริฐวงศ์” กำกับการแสดงโดย “บรรจง สินธน มงคลกุล” และ “ภีมพ์กมล ประเสริฐวงศ์” นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” “รังสิต ศิรนานนท์” “วริฎฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” “มรกต กิตติสาระ” และอีกมากมาย ในยุคสมัย ที่คนไทยเชื่อเรื่อง บาปบุญคุณโทษ และ กฎแห่งกรรม ดังจะเห็นได้จากการมีกิจกรรมการสวดมนต์และทำบุญ ถือศีลมากมาย การนำเสนอเรื่องราวที่ให้คุณค่าทางความสำนึกและความเกรงกลัวต่อบาป ภาพอันน่าเกรงกลัวของบทลงโทษ ผู้กระทำความผิด รวมทั้งยังโยงใยไปกับเรื่องราวของความรัก และความดีของตัวละครต่างๆ จึงน่าที่จะกระตุ้นความสนใจ ให้ผู้ชมต้องคอยติดตามชม เงา...ที่จะติดตามมนุษย์ทุกรูปทุกนามไม่ว่างเว้น เงา...ที่จะแลเห็นทั้งความดี ความชั่ว ของผู้กระทำ เงา...ที่วันหนึ่งจะปรากฏขึ้นข้าง ๆ และพร้อมที่จะยื่นหัตถ์อันเยือกเย็นมาแตะเบา ๆ บางที เงา นั้นจะกำลังประทับอยู่ใกล้ ๆ เรา แล้วกระมัง..... ติดตามชมเรื่องราวความสนุกเข้มข้น พร้อมเรื่องราวของ กรรม และ บาป บุญ คุณ โทษ ได้ในละคร “เงา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เงา


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: โรสลาเรน
ISSN: -
DATE: 13 ตุลาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
     “เงา” บทประพันธ์แสนรักของ “โรสลาเรน” หรือ “ทมยันตี” ที่นำเสนอเรื่องราวของกฎแห่งกรรม ผ่าน “ยมบาลวสวัต” ที่แฝงมาในร่างมนุษย์ เพื่อลงโทษผู้กระทำผิดที่แม้กฎหมายเอื้อมมือไม่ถึง แต่...หัตถ์ของยมบาล...ย่อมเอื้อมถึง และจัดการด้วยความยุติธรรมตามกฎแห่งกรรมของแต่ละบุคคล 

      โดยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้มอบหมายให้ “บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด” โดย “คุณแพร-รติวัลคุ์ ศรีมงคลกุล” นำบทประพันธ์ชิ้นเยี่ยม “เงา” มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภีมพ์กมล ประเสริฐวงศ์” กำกับการแสดงโดย “บรรจง สินธน มงคลกุล” และ “ภีมพ์กมล ประเสริฐวงศ์” นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” “รังสิต ศิรนานนท์” “วริฎฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” “มรกต กิตติสาระ” และอีกมากมาย

       ในยุคสมัย ที่คนไทยเชื่อเรื่อง บาปบุญคุณโทษ และ กฎแห่งกรรม  ดังจะเห็นได้จากการมีกิจกรรมการสวดมนต์และทำบุญ ถือศีลมากมาย การนำเสนอเรื่องราวที่ให้คุณค่าทางความสำนึกและความเกรงกลัวต่อบาป ภาพอันน่าเกรงกลัวของบทลงโทษ ผู้กระทำความผิด รวมทั้งยังโยงใยไปกับเรื่องราวของความรัก และความดีของตัวละครต่างๆ จึงน่าที่จะกระตุ้นความสนใจ ให้ผู้ชมต้องคอยติดตามชม

      เงา...ที่จะติดตามมนุษย์ทุกรูปทุกนามไม่ว่างเว้น
      เงา...ที่จะแลเห็นทั้งความดี ความชั่ว ของผู้กระทำ
      เงา...ที่วันหนึ่งจะปรากฏขึ้นข้าง ๆ และพร้อมที่จะยื่นหัตถ์อันเยือกเย็นมาแตะเบา ๆ
      บางที เงา นั้นจะกำลังประทับอยู่ใกล้ ๆ เรา แล้วกระมัง.....

     ติดตามชมเรื่องราวความสนุกเข้มข้น พร้อมเรื่องราวของ กรรม และ บาป บุญ คุณ โทษ  ได้ในละคร “เงา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี 
Share

 Date: [ 2016-03-08 13:36:47 ]  View : [ 1786 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.