“กุหลาบเล่นไฟ” นวนิยายแนวดราม่าเข้มข้น ประพันธ์ของ “เทพิตา” ซึ่งเคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วเมื่อปี พ.ศ.2546 โดยผู้จัดและผู้กำกับ “มารุต สาโรวาท” นำแสดงโดย “อัษฎา พานิชกุล” “พลอย จินดาโชติ” “พิชชา อาภากาศ” และ “สุคนธวา เกิดนิมิตร” และในพ.ศ.2557 “บริษัท พอดีคำ จำกัด” โดย “ธงชัย ประสงค์สันติ” ได้นำบทประพันธ์ชิ้นนี้นำกลับมาสร้างเป็นละครอีกครั้ง และมอบหน้าที่ให้ “ชัชวาล ศาสวัตกลูน” มากำกับการแสดง เขียนบทโทรทัศน์โดย “ลายน้ำ” นำแสดงโดยพระเอกลูกหม้อ 7 สี “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ร่วมด้วย 3 นางเอกเลือดใหม่ “ทิสานาฏ ศรศึก” “ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์” และ “เซฟฟานี่ อาวะนิค” เสริมทัพด้วยนักแสดงฝีมือคุณภาพอีกมากมาย อาทิ “เดวิด อัศวนนท์” “อานัส ฬาพานิช” “ธีร์ วณิชนันทธาดา” “อมีนา พินิจ” ฯลฯ “ปริตา” (ทิสานาฏ ศรศึก) “รัญชิตา” (เซฟฟานี่ อาวะนิค) และ “ปัทมาศ” (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) สามสาวเพื่อนรักสามหัวใจ แต่กลับถูกกามเทพเล่นกล ให้เกิดความรักต่อชายหนุ่มคนเดียวกัน เพื่อนรักทั้งสามจึงเปิดศึกชิงรัก เพื่อที่ตนเองจะเป็นฝ่ายกำชัยชนะ โดยไม่สนใจมิตรภาพที่เคยมี พวกเธอต่างสลัดมันทิ้งอย่างไม่ไยดี “ธิปไตย” (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) ชายหนุ่มผู้เป็นคนกลาง ก็งุนงงกับปัญหารักไม่ลงตัว จนยากที่จะสะสางให้เรื่องราวจบลง ไม่ว่า จะเพื่อใจของตนหรือใจของคนอื่น ความรักที่ขอดเงื่อนแน่นหนาเช่นนี้ จึงไม่อาจคลี่คลายได้ง่ายๆ จุดจบของเกมรักนี้จะดำเนินไปอย่างไร ยากนักที่จะคาดเดา ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “กุหลาบเล่นไฟ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - กุหลาบเล่นไฟ


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: เทพิตา
ISSN: -
DATE: 10 ตุลาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
       “กุหลาบเล่นไฟ” นวนิยายแนวดราม่าเข้มข้น ประพันธ์ของ “เทพิตา” ซึ่งเคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วเมื่อปี พ.ศ.2546 โดยผู้จัดและผู้กำกับ “มารุต สาโรวาท” นำแสดงโดย “อัษฎา พานิชกุล” “พลอย จินดาโชติ” “พิชชา อาภากาศ” และ “สุคนธวา เกิดนิมิตร” และในพ.ศ.2557 “บริษัท พอดีคำ จำกัด” โดย “ธงชัย ประสงค์สันติ” ได้นำบทประพันธ์ชิ้นนี้นำกลับมาสร้างเป็นละครอีกครั้ง และมอบหน้าที่ให้ “ชัชวาล ศาสวัตกลูน” มากำกับการแสดง เขียนบทโทรทัศน์โดย “ลายน้ำ” นำแสดงโดยพระเอกลูกหม้อ 7 สี “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์”  ร่วมด้วย 3 นางเอกเลือดใหม่ “ทิสานาฏ ศรศึก” “ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์” และ “เซฟฟานี่ อาวะนิค” เสริมทัพด้วยนักแสดงฝีมือคุณภาพอีกมากมาย อาทิ “เดวิด อัศวนนท์” “อานัส ฬาพานิช” “ธีร์ วณิชนันทธาดา” “อมีนา พินิจ” ฯลฯ
 
      “ปริตา” (ทิสานาฏ ศรศึก) “รัญชิตา” (เซฟฟานี่ อาวะนิค) และ “ปัทมาศ” (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) สามสาวเพื่อนรักสามหัวใจ แต่กลับถูกกามเทพเล่นกล ให้เกิดความรักต่อชายหนุ่มคนเดียวกัน เพื่อนรักทั้งสามจึงเปิดศึกชิงรัก เพื่อที่ตนเองจะเป็นฝ่ายกำชัยชนะ โดยไม่สนใจมิตรภาพที่เคยมี พวกเธอต่างสลัดมันทิ้งอย่างไม่ไยดี “ธิปไตย” (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) ชายหนุ่มผู้เป็นคนกลาง ก็งุนงงกับปัญหารักไม่ลงตัว จนยากที่จะสะสางให้เรื่องราวจบลง ไม่ว่า    จะเพื่อใจของตนหรือใจของคนอื่น ความรักที่ขอดเงื่อนแน่นหนาเช่นนี้ จึงไม่อาจคลี่คลายได้ง่ายๆ จุดจบของเกมรักนี้จะดำเนินไปอย่างไร ยากนักที่จะคาดเดา

      ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “กุหลาบเล่นไฟ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

Share

 Date: [ 2016-03-08 13:36:18 ]  View : [ 2822 ]   Reply : [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.