“คีตโลกา” ถือเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกของ “บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด” โดยมีบิ๊กบอส “คุณสุภาพรรณ วิสฤตาภา” ที่ได้รับมอบหมายจากช่อง 7 สี ให้อำนวยการผลิตทั้งหมด และควบคุมดูแลการผลิตโดย “ขวัญ-พิมพ์อัปสร เทียมเศวต” ทายาทของ “ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” บทประพันธ์โดย “รอมแพง” บทโทรทัศน์โดย “แกมบรรจง” โดยมี “ปัญญา ชุ่มฤทธิ์” รับหน้าที่กำกับการแสดง ซึ่งเป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พระนาง “นิว วงศกร” และ “กรีน อัษฎาพร” “อัญมา” (กรีน อัษฎาพร) คุณหนูแสนสวย ไฮโซ ที่สมบูรณ์พร้อมไปทุกสิ่งในชีวิต ต้องมาพบความผิดหวังแสนสาหัสที่สุดจนทำให้เธอคิดสั้นไปชั่ววูบ แต่เมื่อเธอคิดได้จะล้มเลิกความตั้งใจ กลับเกิดอุบัติเหตุที่นำพาเธอไปยังอีกโลกหนึ่ง ที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง อัญมาตกใจเมื่อร่างกายที่เคยสวยงามของเธอกลับกลายเป็นผอมเกร็งดูขี้โรค อีกทั้งคนมากมายที่เหมือนรู้จักเธอในร่างนี้ดีกลับเรียกเธอว่า “ไอ้อัญ” เธอปฏิเสธหัวชนฝาว่าบ้านเธอคือคฤหาสน์ในซอยสุขุมวิท ไม่ใช่ในสลัมแห่งนี้ แต่ทุกคนกลับยืนยันว่าเธออยู่ที่นี่ตั้งแต่เกิด อัญมากลายเป็นไอ้อัญ เด็กสลัมที่มีชีวิตรันทด ทั้งยังติดยาขั้นรุนแรง ยิ่งทำให้ยากที่เธอจะรับสิ่งเลวร้ายมากมายหลายเรื่องที่ประดังเข้ามาพร้อมๆ กันไหว เธอตัดสินใจจะไปกระโดดน้ำอีกครั้งเพื่อที่จะกลับไปยังโลกเดิมที่เธอเคยอยู่แต่ไม่สำเร็จ เธอจึงพิสูจน์ให้ “ภควัต” (นิว วงศกร) นายตำรวจปราบปรามยาเสพติด ที่เป็นคนช่วยชีวิตจากการจมน้ำ ด้วยการพูดภาษาอังกฤษไฟแลบ ทั้งที่ไอ้อัญเรียนไม่จบ ม.3 ด้วยซ้ำ ภควัตจึงเริ่มเชื่อ เมื่อทำใจได้อัญมาจึงเริ่มเปลี่ยนตัวเอง พยายามเลิกยาเสพติดให้ได้ วางแผนชีวิตเรียนหนังสือเพื่อให้ได้คุณวุฒิเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น โดยได้รับความช่วยเหลือจากภควัตที่มักคอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอ และเธอยังพบความจริงว่า “อุบล” (เอ๋ ปิยะดา) คือแม่แท้ๆ ที่เอาเธอไปทิ้งไว้หน้าบ้านเศรษฐี เพราะอยากให้มีชีวิตที่ดีและสุขสบาย แต่ในโลกคู่ขนานใบนี้อุบลเปลี่ยนใจและเอาเธอกลับมาเลี้ยงดูจนเติบโตเป็นไอ้อัญ ทำให้เธอซึ้งใจในความรักของแม่ และแปรเปลี่ยนความคิดชิงชังว่าถูกทอดทิ้งไปอย่างสิ้นเชิง และโลกใบนี้เธอกลับมีแม่ที่เธอต้องเป็นห่วงและเลี้ยงดู อัญมาจะทำเช่นไรกับโชคชะตาที่เล่นตลกเช่นนี้ ความรักของเธอกับภควัตที่ก่อตัวขึ้น ใน ขณะที่เธอเป็นไอ้อัญจะดำเนินต่อไปได้หรือไม่ บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน “คีตโลกา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í



 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561











 
  ละครเฉพาะกิจ - คีตโลกา


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: รอมแพง
ISSN: -
DATE: กันยายน 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

      “คีตโลกา” ถือเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกของ “บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด” โดยมีบิ๊กบอส  “คุณสุภาพรรณ วิสฤตาภา” ที่ได้รับมอบหมายจากช่อง 7 สี  ให้อำนวยการผลิตทั้งหมด และควบคุมดูแลการผลิตโดย “ขวัญ-พิมพ์อัปสร เทียมเศวต” ทายาทของ “ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” บทประพันธ์โดย “รอมแพง” บทโทรทัศน์โดย “แกมบรรจง” โดยมี “ปัญญา ชุ่มฤทธิ์” รับหน้าที่กำกับการแสดง ซึ่งเป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พระนาง “นิว วงศกร” และ “กรีน อัษฎาพร”

      “อัญมา” (กรีน อัษฎาพร) คุณหนูแสนสวย ไฮโซ ที่สมบูรณ์พร้อมไปทุกสิ่งในชีวิต ต้องมาพบความผิดหวังแสนสาหัสที่สุดจนทำให้เธอคิดสั้นไปชั่ววูบ แต่เมื่อเธอคิดได้จะล้มเลิกความตั้งใจ กลับเกิดอุบัติเหตุที่นำพาเธอไปยังอีกโลกหนึ่ง ที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง อัญมาตกใจเมื่อร่างกายที่เคยสวยงามของเธอกลับกลายเป็นผอมเกร็งดูขี้โรค อีกทั้งคนมากมายที่เหมือนรู้จักเธอในร่างนี้ดีกลับเรียกเธอว่า “ไอ้อัญ” เธอปฏิเสธหัวชนฝาว่าบ้านเธอคือคฤหาสน์ในซอยสุขุมวิท ไม่ใช่ในสลัมแห่งนี้ แต่ทุกคนกลับยืนยันว่าเธออยู่ที่นี่ตั้งแต่เกิด อัญมากลายเป็นไอ้อัญ เด็กสลัมที่มีชีวิตรันทด ทั้งยังติดยาขั้นรุนแรง ยิ่งทำให้ยากที่เธอจะรับสิ่งเลวร้ายมากมายหลายเรื่องที่ประดังเข้ามาพร้อมๆ  กันไหว เธอตัดสินใจจะไปกระโดดน้ำอีกครั้งเพื่อที่จะกลับไปยังโลกเดิมที่เธอเคยอยู่แต่ไม่สำเร็จ เธอจึงพิสูจน์ให้ “ภควัต” (นิว วงศกร) นายตำรวจปราบปรามยาเสพติด ที่เป็นคนช่วยชีวิตจากการจมน้ำ ด้วยการพูดภาษาอังกฤษไฟแลบ ทั้งที่ไอ้อัญเรียนไม่จบ ม.3 ด้วยซ้ำ ภควัตจึงเริ่มเชื่อ 

      เมื่อทำใจได้อัญมาจึงเริ่มเปลี่ยนตัวเอง พยายามเลิกยาเสพติดให้ได้ วางแผนชีวิตเรียนหนังสือเพื่อให้ได้คุณวุฒิเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น โดยได้รับความช่วยเหลือจากภควัตที่มักคอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอ และเธอยังพบความจริงว่า “อุบล” (เอ๋ ปิยะดา)  คือแม่แท้ๆ ที่เอาเธอไปทิ้งไว้หน้าบ้านเศรษฐี เพราะอยากให้มีชีวิตที่ดีและสุขสบาย แต่ในโลกคู่ขนานใบนี้อุบลเปลี่ยนใจและเอาเธอกลับมาเลี้ยงดูจนเติบโตเป็นไอ้อัญ ทำให้เธอซึ้งใจในความรักของแม่ และแปรเปลี่ยนความคิดชิงชังว่าถูกทอดทิ้งไปอย่างสิ้นเชิง และโลกใบนี้เธอกลับมีแม่ที่เธอต้องเป็นห่วงและเลี้ยงดู

      อัญมาจะทำเช่นไรกับโชคชะตาที่เล่นตลกเช่นนี้ ความรักของเธอกับภควัตที่ก่อตัวขึ้น ใน ขณะที่เธอเป็นไอ้อัญจะดำเนินต่อไปได้หรือไม่ บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน “คีตโลกา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี 

Share

 Date: [ 2016-03-08 13:34:53 ]  View : [ 1745 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด





More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 



Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.