“ล่ารักสุดขอบฟ้า” ละครแนวโรแมนติกดราม่าแอ็กชั่น ผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “คนหลังม่าน” ควบคุมบทโทรทัศน์โดย “ละลิตา ฉันทศาสตร์โกศล” บทโทรทัศน์โดย “ธนินทร อุชุภาพ, ณ.ภัทรพร, ปัทมาพร เคนผาพงษ์, กฤติญา กวีจารุภรณ์” โดยมีผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” มารับหน้าที่กำกับการแสดง เรื่องราวความรักระหว่างองครักษ์หนุ่มจากต่างแดน กับราชนิกุลสาวไทยจอมเฮี้ยวที่เกือบจะกลายเป็นเส้นขนาน เพราะหน้าที่และความภักดีต่อแผ่นดิน “ล่ารักสุดขอบฟ้า” เป็นเรื่องราวของ “คามิน” (ศุกลวัฒน์ คณารศ) องครักษ์หนุ่มชาว รายา แต่มีเลือดไทยอยู่ครึ่งหนึ่ง ผู้ซึ่งเชี่ยวชาญศิลปะการป้องกันตัวและกีฬาทุกประเภท มีความเป็นสุภาพบุรุษ จิตใจมั่นคงและเสียสละ มีเสน่ห์ วาทศิลป์ยอดเยี่ยม ฉลาดทันคน รักและภักดีต่อพระราชาและเจ้าชายอย่างสูงสุด คามินมีความรักชาติยิ่งชีพ ยอมเจ็บปวดหัวใจเพื่อยึดมั่นในความภักดี เค้ามีปมชีวิตคือไม่รู้ชาติกำเนิดตัวเอง แต่ก็ไม่สนใจ เพราะเชื่อว่าตัวเองเกิดมาเพื่อคุ้มครองบัลลังก์กษัตริย์ เรื่องอื่นจึงไม่มีความหมาย และเมื่อคามินได้รับภารกิจใหญ่ให้ไปนำตัว “มัทนา” (พีชญา วัฒนามนตรี) หญิงสาวชาวไทย เพื่อมาอภิเษกกับ “เจ้าชายมาคี” (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) ตามสัญญาที่บิดาของหญิงสาวมีไว้กับพระราชา แต่มัทนาไม่เห็นด้วยเธอจึงแกล้งทำตัวก๋ากั่น ไม่หลงเหลือความเป็นกุลสตรีเลยแม้แต่น้อย ทั้งที่ความจริงแล้ว เธอเป็นสาวที่สดใสร่าเริง ขี้อ้อนขี้งอน เจ้าเล่ห์ฉลาดกล้าหาญ รักความตื่นเต้นรักอิสระและชอบเล่นกีฬาผาดโผนแบบที่ผู้หญิงทั่วไปไม่ทำกัน มัทนาเสนอเงื่อนไขว่าหากคามินเอาชนะเธอได้ จากการแข่งขันกีฬาผาดโผน เธอจะยอมเข้าคอร์สฝึกความเป็นกุลสตรีและเดินทางไปอภิเษกกับเจ้าชาย องครักษ์หนุ่มจากประเทศรายาจะสามารถปราบพยศ หญิงสาวชาวไทยได้สำเร็จหรือไม่เบื้องลึกราชบัลลังก์ของประเทศรายาที่รอวันเปิดเผยจะเป็นเช่นไร ติดตามชมเรื่องราวความสนุกเข้มข้นของ “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ล่ารักสุดขอบฟ้า


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: คนหลังม่าน
ISSN: -
DATE: 28 กรกฎาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ละครแนวโรแมนติกดราม่าแอ็กชั่น ผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “คนหลังม่าน” ควบคุมบทโทรทัศน์โดย “ละลิตา ฉันทศาสตร์โกศล” บทโทรทัศน์โดย “ธนินทร อุชุภาพ, ณ.ภัทรพร, ปัทมาพร เคนผาพงษ์, กฤติญา กวีจารุภรณ์” โดยมีผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” มารับหน้าที่กำกับการแสดง 

     เรื่องราวความรักระหว่างองครักษ์หนุ่มจากต่างแดน กับราชนิกุลสาวไทยจอมเฮี้ยวที่เกือบจะกลายเป็นเส้นขนาน เพราะหน้าที่และความภักดีต่อแผ่นดิน

      “ล่ารักสุดขอบฟ้า” เป็นเรื่องราวของ “คามิน” (ศุกลวัฒน์ คณารศ) องครักษ์หนุ่มชาว รายา แต่มีเลือดไทยอยู่ครึ่งหนึ่ง ผู้ซึ่งเชี่ยวชาญศิลปะการป้องกันตัวและกีฬาทุกประเภท มีความเป็นสุภาพบุรุษ จิตใจมั่นคงและเสียสละ มีเสน่ห์ วาทศิลป์ยอดเยี่ยม ฉลาดทันคน รักและภักดีต่อพระราชาและเจ้าชายอย่างสูงสุด คามินมีความรักชาติยิ่งชีพ ยอมเจ็บปวดหัวใจเพื่อยึดมั่นในความภักดี เค้ามีปมชีวิตคือไม่รู้ชาติกำเนิดตัวเอง แต่ก็ไม่สนใจ เพราะเชื่อว่าตัวเองเกิดมาเพื่อคุ้มครองบัลลังก์กษัตริย์ เรื่องอื่นจึงไม่มีความหมาย และเมื่อคามินได้รับภารกิจใหญ่ให้ไปนำตัว “มัทนา” (พีชญา วัฒนามนตรี) หญิงสาวชาวไทย เพื่อมาอภิเษกกับ “เจ้าชายมาคี” (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) ตามสัญญาที่บิดาของหญิงสาวมีไว้กับพระราชา แต่มัทนาไม่เห็นด้วยเธอจึงแกล้งทำตัวก๋ากั่น ไม่หลงเหลือความเป็นกุลสตรีเลยแม้แต่น้อย ทั้งที่ความจริงแล้ว เธอเป็นสาวที่สดใสร่าเริง ขี้อ้อนขี้งอน เจ้าเล่ห์ฉลาดกล้าหาญ รักความตื่นเต้นรักอิสระและชอบเล่นกีฬาผาดโผนแบบที่ผู้หญิงทั่วไปไม่ทำกัน มัทนาเสนอเงื่อนไขว่าหากคามินเอาชนะเธอได้ จากการแข่งขันกีฬาผาดโผน เธอจะยอมเข้าคอร์สฝึกความเป็นกุลสตรีและเดินทางไปอภิเษกกับเจ้าชาย 

      องครักษ์หนุ่มจากประเทศรายาจะสามารถปราบพยศ หญิงสาวชาวไทยได้สำเร็จหรือไม่เบื้องลึกราชบัลลังก์ของประเทศรายาที่รอวันเปิดเผยจะเป็นเช่นไร ติดตามชมเรื่องราวความสนุกเข้มข้นของ “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี 

Share

 Date: [ 2016-03-08 10:43:11 ]  View : [ 2437 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.