“หัวใจเถื่อน” บทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “บุษยมาส” ถูกนำกลับมาปัดฝุ่นสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดยผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือ “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” จาก “บริษัท สามัญการละคร จำกัด” โดยมีพระเอกนางเอกคู่จิ้นจากช่อง 7 สีอย่าง “อ๋อม-อรรคพันธ์นะมาตร์” และ “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” มานำแสดง ตอกย้ำกระแสความแรงของคู่จิ้นอีกระรอก หากย้อนไปเมื่อ พ.ศ. 2507 “หัวใจเถื่อน” เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ครั้งแรกโดยมี “มิตร ชัยบัญชา” และ “เพชรา เชาวราษฎร์” นำแสดง ต่อมาในปี พ.ศ. 2528 ก็ได้มีการนำ “หัวใจเถื่อน” กลับมาทำอีกครั้ง โดยมี “พิศาล อัครเศรณี” และ “เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” นำแสดง นอกจากนี้ “หัวใจเถื่อน” ก็ได้ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกหลายครั้ง โดยปี พ.ศ. 2538 “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” และ “กมลชนก โกมลฐิติ” นำแสดง และในปี พ.ศ. 2545 โดยมี “เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” และ “ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์” นำแสดง “แรงแค้น นำเขากลับมา สู่ รสเสน่หา ที่มิอาจ ลบเลือน” เรื่องราวการแก้แค้นของ “ราช รัชภูมิ” หรือ “ภาคย์ พิชิตพงษ์” จะเป็นเช่นไร ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นได้ใน “หัวใจเถื่อน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - หัวใจเถื่อน


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: บุษยมาส
ISSN: -
DATE: มิถุนายน 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

    “หัวใจเถื่อน” บทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “บุษยมาส” ถูกนำกลับมาปัดฝุ่นสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดยผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือ “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” จาก “บริษัท สามัญการละคร จำกัด” โดยมีพระเอกนางเอกคู่จิ้นจากช่อง 7 สีอย่าง “อ๋อม-อรรคพันธ์นะมาตร์” และ “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” มานำแสดง ตอกย้ำกระแสความแรงของคู่จิ้นอีกระรอก 

     หากย้อนไปเมื่อ พ.ศ. 2507 “หัวใจเถื่อน” เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ครั้งแรกโดยมี “มิตร ชัยบัญชา” และ “เพชรา เชาวราษฎร์” นำแสดง ต่อมาในปี พ.ศ. 2528 ก็ได้มีการนำ “หัวใจเถื่อน” กลับมาทำอีกครั้ง โดยมี “พิศาล อัครเศรณี” และ “เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” นำแสดง นอกจากนี้ “หัวใจเถื่อน” ก็ได้ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกหลายครั้ง โดยปี พ.ศ. 2538 “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” และ “กมลชนก โกมลฐิติ” นำแสดง และในปี พ.ศ. 2545 โดยมี “เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” และ “ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์” นำแสดง 

      “แรงแค้น นำเขากลับมา สู่ รสเสน่หา ที่มิอาจ ลบเลือน”

      เรื่องราวการแก้แค้นของ “ราช รัชภูมิ” หรือ “ภาคย์ พิชิตพงษ์” จะเป็นเช่นไร ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นได้ใน “หัวใจเถื่อน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี


  จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2016-03-08 10:40:11 ]  View : [ 2729 ]   Reply : [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.