“คมพยาบาท” ละครแนวดราม่าเข้มข้น ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ “สุข หฤทัย” บทโทรทัศน์โดย “ประไพศรี ศรีนาทม” ซึ่งเคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์มาแล้วหลายครั้งแต่ที่หลายคนจดจำได้ก็เห็นจะเป็นเมื่อ พ.ศ. 2544 ที่ผลิตโดย “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น” ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และถือเป็นการแจ้งเกิดให้กับนางเอกสาว“ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” กับงานละครเรื่องแรกของเธอ แล้วยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในการมาสวมบทร้ายครั้งแรกของนางเอกสาว “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ร่วมด้วยพระเอกดาวรุ่งใน พ.ศ.นั้นอย่าง “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” “คมพยาบาท” เวอร์ชั่น 2557 นี้ นำแสดงโดยนักแสดงเลือดใหม่จากช่อง 7 สี “นาว-ทิสานาฎ ศรศึก” “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” และ “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” ผลิตโดย “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” กำกับการแสดงโดย “เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน” จุดเริ่มต้นของ “คมพยาบาท” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “อุทัย” (บิ๊ก ศรุต) หนุ่มสังคมรูปงามลูกผู้ดีเก่าที่สาวๆ หลายคนหมายตา แต่อุทัยมีเมียอยู่แล้ว ซึ่งเป็นต้นห้องของมารดาเขาเองคือ “เย็น” (หยก ธัญยกันต์) แต่อุทัยก็ได้แต่งงานกับ “วณี” (นุ่น ดารัณ) ด้วยความสวยอ่อนหวานและความดีของวณี ทำให้อุทัยทั้งรักและเกรงใจ เขาทอดทิ้งและห่างเหินเย็นเหมือนคนไม่รู้จักกัน เย็นสะสมความอาฆาตแค้นชิงชังและพยาบาทไว้ กระทั่งวณีท้องและคลอดลูกสาว ซึ่งเป็นขวัญใจของคนทั้งบ้าน อุทัยระแวงเย็นตลอดเวลา ด้วยรู้นิสัยดี เมื่อทารกน้อยอายุได้ 6 เดือน เย็นก็ขโมยเด็กไป ทุกคนในบ้านมีแต่ความทุกข์ทรมานใจ เหตุการณ์ผ่านไป 18 ปี เย็นกลับมากรุงเทพฯอีกครั้ง ด้วยความแค้นที่มีอยู่เต็มอก พร้อมกับเด็กสาว 2 คน ซึ่งเย็นบอกว่าเป็นหลาน คือ “จรรยา” หรือ “เปีย” (เปรี้ยว ทัศนียา) สวยปราดเปรียว ซน แต่โมโหร้าย ชอบโกหก ส่วน “มารยาท” หรือ “น้อย” (นาว ทิสานาฎ) เรียบร้อย อ่อนหวาน เย็นบอกเด็กทั้งสองว่า เปียไม่ใช่หลานของตน แต่เป็นลูกของเศรษฐีที่เธอขโมยมา เปียดีใจจนออกหน้า ขณะที่น้อยรู้สึกน้อยอกน้อยใจและอดสงสัยไม่ได้ว่า เย็นปฏิบัติต่อเธอซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหลานคนเดียวอย่างอยุติธรรมเสมอมา เมื่ออุทัยกับวณีรู้ว่าเย็นมีหลานสาวอีกคนที่โตมาคู่กับเปียก็ขอร้องให้เย็นพามาอยู่ด้วยกัน เปียเกิดชอบพอกับ “ประวิทย์” (อั๋น ชยพล) หลานห่างๆ ของวณี เธอจึงใช้มารยายั่วยวนและหลอกให้ประวิทย์หลงรัก แต่เมื่อได้พบกับ “เลอสรร” (ไมค์ ภัทรเดช) ลูกชายเพื่อนรักที่วณีได้เลี้ยงดูมาเหมือนลูกแท้ๆ เปียก็หันไปสนใจและตามติดเลอสรรแทน ขณะเดียวกันเลอสรรก็ค่อยๆ ให้ความสนใจกับน้อย เรื่องราวความพยาบาทเคียดแค้นของเย็น ความโหดร้ายของเปีย และความรักของน้อยกับเลอสรรคจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “คมพยาบาท” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - คมพยาบาท


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: สุข หฤทัย
ISSN: -
DATE: 28 เมษายน 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “คมพยาบาท” ละครแนวดราม่าเข้มข้น ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ “สุข หฤทัย” บทโทรทัศน์โดย “ประไพศรี ศรีนาทม” ซึ่งเคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์มาแล้วหลายครั้งแต่ที่หลายคนจดจำได้ก็เห็นจะเป็นเมื่อ พ.ศ. 2544 ที่ผลิตโดย “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น” ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และถือเป็นการแจ้งเกิดให้กับนางเอกสาว“ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” กับงานละครเรื่องแรกของเธอ แล้วยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในการมาสวมบทร้ายครั้งแรกของนางเอกสาว “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ร่วมด้วยพระเอกดาวรุ่งใน พ.ศ.นั้นอย่าง “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” “คมพยาบาท” เวอร์ชั่น 2557 นี้ นำแสดงโดยนักแสดงเลือดใหม่จากช่อง 7 สี “นาว-ทิสานาฎ ศรศึก” “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” และ “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” ผลิตโดย “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” กำกับการแสดงโดย “เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน”

     จุดเริ่มต้นของ “คมพยาบาท” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “อุทัย” (บิ๊ก ศรุต) หนุ่มสังคมรูปงามลูกผู้ดีเก่าที่สาวๆ หลายคนหมายตา แต่อุทัยมีเมียอยู่แล้ว ซึ่งเป็นต้นห้องของมารดาเขาเองคือ “เย็น” (หยก ธัญยกันต์) แต่อุทัยก็ได้แต่งงานกับ “วณี” (นุ่น ดารัณ) ด้วยความสวยอ่อนหวานและความดีของวณี ทำให้อุทัยทั้งรักและเกรงใจ เขาทอดทิ้งและห่างเหินเย็นเหมือนคนไม่รู้จักกัน เย็นสะสมความอาฆาตแค้นชิงชังและพยาบาทไว้ กระทั่งวณีท้องและคลอดลูกสาว ซึ่งเป็นขวัญใจของคนทั้งบ้าน อุทัยระแวงเย็นตลอดเวลา ด้วยรู้นิสัยดี เมื่อทารกน้อยอายุได้ 6 เดือน เย็นก็ขโมยเด็กไป ทุกคนในบ้านมีแต่ความทุกข์ทรมานใจ 

     เหตุการณ์ผ่านไป 18 ปี เย็นกลับมากรุงเทพฯอีกครั้ง ด้วยความแค้นที่มีอยู่เต็มอก พร้อมกับเด็กสาว 2 คน ซึ่งเย็นบอกว่าเป็นหลาน คือ “จรรยา” หรือ “เปีย” (เปรี้ยว ทัศนียา) สวยปราดเปรียว ซน แต่โมโหร้าย ชอบโกหก ส่วน “มารยาท” หรือ “น้อย” (นาว ทิสานาฎ) เรียบร้อย อ่อนหวาน เย็นบอกเด็กทั้งสองว่า เปียไม่ใช่หลานของตน แต่เป็นลูกของเศรษฐีที่เธอขโมยมา เปียดีใจจนออกหน้า ขณะที่น้อยรู้สึกน้อยอกน้อยใจและอดสงสัยไม่ได้ว่า เย็นปฏิบัติต่อเธอซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหลานคนเดียวอย่างอยุติธรรมเสมอมา เมื่ออุทัยกับวณีรู้ว่าเย็นมีหลานสาวอีกคนที่โตมาคู่กับเปียก็ขอร้องให้เย็นพามาอยู่ด้วยกัน เปียเกิดชอบพอกับ “ประวิทย์” (อั๋น ชยพล) หลานห่างๆ ของวณี เธอจึงใช้มารยายั่วยวนและหลอกให้ประวิทย์หลงรัก แต่เมื่อได้พบกับ “เลอสรร” (ไมค์ ภัทรเดช) ลูกชายเพื่อนรักที่วณีได้เลี้ยงดูมาเหมือนลูกแท้ๆ เปียก็หันไปสนใจและตามติดเลอสรรแทน ขณะเดียวกันเลอสรรก็ค่อยๆ ให้ความสนใจกับน้อย 

     เรื่องราวความพยาบาทเคียดแค้นของเย็น ความโหดร้ายของเปีย และความรักของน้อยกับเลอสรรคจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “คมพยาบาท” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี


 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2016-03-08 13:25:07 ]  View : [ 4089 ]   Reply : [ 1 ]


  Reply : 1   IP: 171.100.241.216
นันท์นภ


อยากได้
 Date Post : 2021-03-21 09:30:53

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.