ไม่มีใครคาดคิดว่า ระเบิดถังแก๊สปิคนิคที่หน่วย EOD ของ "นาวาเอก ชัยสิทธิฺ เตชะสว่าง" หรือ "หมวดเนท" ได้ทำการถอดสลักตัดวงจรระเบิดแล้วนั้น จะสามารถระเบิดได้อีก! นี่คือการวางวงจรระเบิดสองชั้น แบบที่เรียกว่า "วงจรแบบหัวล้านชนกัน" ... ขั้นตอนในการกู้ระเบิดนั้น เมื่อตัดวงจรระเบิดแล้ว จะต้องมีการเก็บหลักฐานไปตรวจสอบเพื่อศึกษา และขณะเก็บหลักฐานอยู่นั้นเอง วงจรที่ซ่อนอยู่ก็ได้ระเบิดขึ้น ส่งผลให้หมวดเนท พร้อมพร้อมลูกน้องในทีมอีก 2 คนเสียชีวิตคาที่ และบาดเจ็บอีกหลายราย ซึ่งนี่อาจเป็นความพยายามในการแก้แค้นของโจรใต้ จากรณีนายทหารนาวิกโยธินสังหาร "นายมะรอโช จันทรวดี" และพวก 15 คนที่บุกฐานนาวิกโยธิน "หากจะต้องตาย ขอตายในหน้าที่ชายชาติทหารดีกว่า" นี่คือคำพูดของหมวดเน็ตที่เคยกล่าวไว้กับคนในครอบครัว... อะไรคือสาหตุให้นายทหารกล้าวัยเพียง 28 ปีคนนี้ ตัดสินใจลงใต้ ทั้งที่มีทางเลือกมากมายในเส้นทางทหาร? สิ่งใดที่หล่อหลอมให้เขาสามารถยอมสละได้แม้ชีวิตเพื่อดูแลประชาชนและประเทศชาติที่เขารัก? เรื่องราวและวีรกรรมของหมวดเนท จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันจะเป็นทหารเรือ เป็นแบบอย่างและกรณีศึกษาให้กับทหารทุกนาย โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในการเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด หรือหน่วย EOD ที่ยังคงต้องปฏิบัติภารกิจอันทรงเกียรตินี้ เพื่อเป็นหลักประกันให้กับประชาชนไทยว่า ทหารเรือทุกนายจะยังคงเป็นความหวังให้กับประเทศชาติและประชาชนตลอดไป
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  POCKETBOOKS - หน่วยกู้ระเบิด คนกู้ชีวิต ภารกิจเพื่อชาติ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9786162431425
ผู้แต่ง: วุฒิชัย เครื่องถมยา
ISBN: 978-616-243-142-5
DATE: ธันวาคม 2013
PRICE: 170  บาท
SIZE: 145x205 mm.
PAGE: 224  หน้า
หมวดหมู่ : อาวุธและสงคราม
New!
เนวี่ซีล นักรบวามมิติ-ฟ้า-ฝั่ง
 
ฝ่าสมรภูมินรก ISIS
 

CONTENT
 

    ไม่มีใครคาดคิดว่า ระเบิดถังแก๊สปิคนิคที่หน่วย EOD ของ "นาวาเอก ชัยสิทธิฺ เตชะสว่าง" หรือ "หมวดเนท" ได้ทำการถอดสลักตัดวงจรระเบิดแล้วนั้น จะสามารถระเบิดได้อีก! นี่คือการวางวงจรระเบิดสองชั้น แบบที่เรียกว่า "วงจรแบบหัวล้านชนกัน" ... ขั้นตอนในการกู้ระเบิดนั้น เมื่อตัดวงจรระเบิดแล้ว จะต้องมีการเก็บหลักฐานไปตรวจสอบเพื่อศึกษา และขณะเก็บหลักฐานอยู่นั้นเอง วงจรที่ซ่อนอยู่ก็ได้ระเบิดขึ้น ส่งผลให้หมวดเนท พร้อมพร้อมลูกน้องในทีมอีก 2 คนเสียชีวิตคาที่ และบาดเจ็บอีกหลายราย ซึ่งนี่อาจเป็นความพยายามในการแก้แค้นของโจรใต้ จากรณีนายทหารนาวิกโยธินสังหาร "นายมะรอโช จันทรวดี" และพวก 15 คนที่บุกฐานนาวิกโยธิน

       "หากจะต้องตาย ขอตายในหน้าที่ชายชาติทหารดีกว่า" นี่คือคำพูดของหมวดเน็ตที่เคยกล่าวไว้กับคนในครอบครัว... อะไรคือสาหตุให้นายทหารกล้าวัยเพียง 28 ปีคนนี้ ตัดสินใจลงใต้ ทั้งที่มีทางเลือกมากมายในเส้นทางทหาร? สิ่งใดที่หล่อหลอมให้เขาสามารถยอมสละได้แม้ชีวิตเพื่อดูแลประชาชนและประเทศชาติที่เขารัก? เรื่องราวและวีรกรรมของหมวดเนท จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันจะเป็นทหารเรือ เป็นแบบอย่างและกรณีศึกษาให้กับทหารทุกนาย โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในการเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด หรือหน่วย EOD ที่ยังคงต้องปฏิบัติภารกิจอันทรงเกียรตินี้ เพื่อเป็นหลักประกันให้กับประชาชนไทยว่า ทหารเรือทุกนายจะยังคงเป็นความหวังให้กับประเทศชาติและประชาชนตลอดไป
Share

 Date: [ 2014-01-27 14:00:58 ]  View : [ 3547 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.