"บอดี้การ์ดสาว" บทโดย "โสภี พรรณราย" บทโทรทัศน์โดย "นันทกร-สติมา" หาย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2545 "บอดี้การ์ดสาว" เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศ่น์มาแล้ว โดย "บริษัท ดาราวีดีโอ จำกัด" นำแสดงโดย "ดนุพร ปุณณกันต์" และ "บุษกร พรวรรณะศิริเวช" ซึ่งถือเป็นละครที่ได้รับความนิยมมากเรื่องหนึ่งทางช่อง 7 สี ปี พ.ศ.2556 "สยาม สังวริบุตร" บิ๊กบอสของดาราวีดีโอ ก็ได้นำ "บอดี้การ์ดสาว" กลับมารีเมคอีกครั้ง โดยมอบหน้าที่ให้ "ทองสิทธิ์ โสดาโคตร" ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรกอีกด้วย "เดช เดชโชดม" (นาท ภูวนัย) มีลูกชายสามคน คือ "อำพล" (ทองสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) "อำนวย" (นึกคิด บุญทอง) และ "อำนาจ" (สุธี ศิริเจริญ) อำพลแต่งงานกับ "เรณู" (วาสนา พูลผล) มีลูกสองคนคือ "ไอศูรย์ (เจจินตัว อันติมานนท์) กับ "ไอริณ" (อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์) อำนวยเป็นม่ายมีลูกคนเดียว คือ "ธำรง" (สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง) ส่วนอานาจมี "อิศร์" (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) คนเดียว ปู่รักอำนาจมากที่สุดและมอบหุ้นในบริษัทให้มากกว่าทุกคน พร้อมทั้งยกบ้านหลังใหญ่ให้ แต่อำนาจเสียชีวิตตั้งแต่อิศร์อายุสิบห้า อำพลกับอำนวยจึงช่วยดูแลบริษัทให้ อิศร์ซึ่งเรียนอยู่ต่างประเทศและมีคนรักคือ "อริสรา" (กัญญา รัตนเพชร์) แต่อริสราถูกไอศูรย์ที่หลงรักขืนใจจนท้องและจำต้องแต่งงานกัน เมื่ออิศร์เข้าไปบริหารงานก็ทำให้ไอศูรย์กับอำพลไม่พอใจ แต่เก็บอาการและทำเป็นยินดีแต่ก่อนที่อิศร์จะไปทำงานเขาถูกคนร้ายลอบแทง โชคดีที่ "อนุภัทร" (อานัส ฬาพานิช)มาช่วยไว้ อนุภัทรเชื่อว่าคนที่สั่งทำร้ายอิศร์คือญาติของอิศร์เอง แต่อิศร์ไม่เชื่อ อนุภัทรจึงขอให้อิสร์มีบอดี้การ์ด "มายาวี" (พรพรรณ สิทธินววิช) เลยแนะนำ "แพรพลอย" (บัณฑิตา เคาวเวลล์) ให้แล้วอิศร์ก็เลือกแพรพลอย โดยอ้างเหตุผลที่เลือกแพรพลอยเป็นเพราะอนุภัทรชอบแพรพลอย ภารกิจของบอดี้การ์ดสาวสวยมาดนิ่ง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเสือยิ้มยาก และไม่เปิดใจรับใครง่าย ๆ จะเป็นเช่นไรเมื่อเธอต้องมาคุ้มครองไฮโซหนุ่มเจ้าสำราญ ทายาทหลายเลขหนึ่งของตระกูลเดชโชดม ติดตามชมได้ใน "บอดี้การ์ดสาว" ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - บอดี้การ์ดสาว


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: โสภี พรรณราย
ISSN: -
DATE: 11 พฤศจิกายน 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     "บอดี้การ์ดสาว" บทโดย "โสภี พรรณราย" บทโทรทัศน์โดย "นันทกร-สติมา" 
หาย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2545 "บอดี้การ์ดสาว" เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศ่น์มาแล้ว โดย "บริษัท ดาราวีดีโอ จำกัด" นำแสดงโดย "ดนุพร  ปุณณกันต์" และ "บุษกร พรวรรณะศิริเวช" ซึ่งถือเป็นละครที่ได้รับความนิยมมากเรื่องหนึ่งทางช่อง 7 สี ปี พ.ศ.2556 "สยาม สังวริบุตร" บิ๊กบอสของดาราวีดีโอ ก็ได้นำ "บอดี้การ์ดสาว" กลับมารีเมคอีกครั้ง โดยมอบหน้าที่ให้ "ทองสิทธิ์  โสดาโคตร" ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรกอีกด้วย

      "เดช เดชโชดม" (นาท  ภูวนัย) มีลูกชายสามคน คือ "อำพล" (ทองสิทธิ์  รุ่งนพคุณศรี) "อำนวย" (นึกคิด  บุญทอง)  และ "อำนาจ" (สุธี  ศิริเจริญ) อำพลแต่งงานกับ "เรณู" (วาสนา พูลผล) มีลูกสองคนคือ "ไอศูรย์ (เจจินตัว  อันติมานนท์) กับ "ไอริณ" (อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์) อำนวยเป็นม่ายมีลูกคนเดียว คือ "ธำรง" (สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง) ส่วนอานาจมี "อิศร์" (กันตพงศ์  บำรุงรักษ์) คนเดียว ปู่รักอำนาจมากที่สุดและมอบหุ้น
ในบริษัทให้มากกว่าทุกคน พร้อมทั้งยกบ้านหลังใหญ่ให้ แต่อำนาจเสียชีวิตตั้งแต่อิศร์อายุสิบห้า อำพลกับอำนวยจึงช่วยดูแลบริษัทให้ อิศร์ซึ่งเรียนอยู่ต่างประเทศและมีคนรักคือ "อริสรา" (กัญญา  รัตนเพชร์) แต่อริสราถูกไอศูรย์ที่หลงรักขืนใจจนท้องและจำต้องแต่งงานกัน

       เมื่ออิศร์เข้าไปบริหารงานก็ทำให้ไอศูรย์กับอำพลไม่พอใจ แต่เก็บอาการและทำเป็นยินดีแต่ก่อนที่อิศร์จะไปทำงานเขาถูกคนร้ายลอบแทง โชคดีที่ "อนุภัทร" (อานัส ฬาพานิช)มาช่วยไว้ อนุภัทรเชื่อว่าคนที่สั่งทำร้ายอิศร์คือญาติของอิศร์เอง แต่อิศร์ไม่เชื่อ อนุภัทรจึงขอให้อิสร์มีบอดี้การ์ด "มายาวี" (พรพรรณ  สิทธินววิช) เลยแนะนำ "แพรพลอย" (บัณฑิตา เคาวเวลล์) ให้แล้วอิศร์ก็เลือกแพรพลอย โดยอ้างเหตุผลที่เลือกแพรพลอยเป็นเพราะอนุภัทรชอบแพรพลอย

        ภารกิจของบอดี้การ์ดสาวสวยมาดนิ่ง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเสือยิ้มยาก และไม่เปิดใจรับใครง่าย ๆ จะเป็นเช่นไรเมื่อเธอต้องมาคุ้มครองไฮโซหนุ่มเจ้าสำราญ ทายาทหลายเลขหนึ่งของตระกูลเดชโชดม ติดตามชมได้ใน "บอดี้การ์ดสาว" ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 สี

Share

 Date: [ 2014-12-01 11:36:23 ]  View : [ 2030 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.