“ปีกมาร” เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” โดย “นิพนธ์ ผิวเณร” และ “ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ซึ่งมอบหน้าที่ให้ “กิตติ บุญสกุลศักดิ์” มากำกับการแสดง “ปีกมาร” เป็นนวนิยายเรื่องเยี่ยมของ “นันทนา วีระชน” ที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาถึง 3 ครั้ง โดยครั้งแรกสร้างเป็นภาพยนตร์ เมื่อปี พ.ศ. 2530 นำแสดงโดย “ยุรนันท์ ภมรมนตรี” “นาตถยา แดงบุหงา” และ “พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง” ครั้งที่ 2 ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ เมื่อปี พ.ศ. 2537 ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 นำแสดงโดย “ยุรนันท์ ภมรมนตรี” “สินจัย เปล่งพานิช” และ “กษาปณ์ จำปาดิบ” ครั้งที่ 3 ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์เมื่อปี พ.ศ. 2545 ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย “นิธิ สมุทรโคจร” “กัญญารัตน์ จิรรัชกิจ” และ “วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” ล่าสุด “ปีกมาร” ได้ถูกนำกลับมามาสร้างใหม่อีกครั้งโดย “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” นำแสดงโดยพระเอกมากฝีมือ “ศรราม เทพพิทักษ์” ที่มาร่วมงานกับที่นี่เป็นครั้งแรก ประกบคู่นางเอกสาว “อรจิรา แหลมวิไล” พร้อมเชือดเฉือนบทบาทกับ “ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ “อัครัฐ นิมิตรชัย” “มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” “จารุณี สุขสวัสดิ์” “สาวิตรี สามิภักดิ์” “อุทุมพร ศิลาพันธุ์” ฯลฯ เมื่อ “ศลัยลา” (แป้ง อรจิรา) สาวนักโบราณคดี มาพบรักกับ “ภูฉาย” (หนุ่ม ศรราม) หนุ่มธนาคารหนุ่มอนาคตไกล ผู้มีความอบอุ่นอ่อนโยน และรักครอบครัว ในขณะที่เค้าก็ตกหลุมรักความสดใสมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเองของเธอ แม้จะคบหากันไม่นาน แต่ทั้งคู่ก็มีความรักให้กันและกันอย่างลึกซึ้ง จนในที่สุดก็ตกลงแต่งงานกัน แต่ทั้งคู่ต้องมาพบกับอุปสรรคใหญ่นั่นคือ “สลัก” (จารุณี สุขสวัสดิ์) แม่ของ “ภูฉาย” ที่ทั้งรักและหวงลูกชายอย่างสุดหัวใจ จนมีอาการทางจิต แต่ด้วยนิสัยดื้อรั้นมั่นใจในความคิดของตัวเอง “ศลัยลา” จึงยืนกรานจะแต่งงานกับ “ภูฉาย” ในขณะที่ชีวิตคู่ของทั้ง 2 กำลังดิ่งลงเหว “ศลัยลา” ก็พบว่าตัวเองตั้งท้อง “สลัก” ยิ่งเพิ่มความอิจฉามากขึ้น แม้แต่ในคืนที่เธอคลอดลูก “ภูฉาย” ก็ถูกผู้เป็นแม่ดึงตัวไว้ “ศลัยลา” เสียใจมากที่ “ภูฉาย” ยอมตามใจแม่จนครอบครัวแตกแยก เธอจึงตัดสินใจขอหย่าขาดจากเค้า แต่ “ภูฉาย” ไม่ยอมและขอให้เธอคิดทบทวนอีกครั้ง ระหว่างที่ “ศลัยลา” แยกกันอยู่กับ “ภูฉาย” เธอก็ถูก ส่งตัวไปทำงานที่แหล่งขุดค้นวัตถุโบราณแถบภาคอีสาน ทำให้เธอได้พบกับ “ลายสือ” (โตโน่ ภาคิน) นักศึกษาโบราณคดีเพื่อนสนิทของ “ภาษิต” (อัค อัครัฐ) เมื่อ “ลายสือ” ได้พบกับเธอครั้งแรกก็สะดุดตาทันที โดยไม่รู้ว่าเธอเป็นพี่สาวของ “ภาษิต” ในขณะเดียวกัน “ศลัยลา” เองก็ไม่รู้ว่า “ลายสือ” คือเพื่อนของน้องชายตน ความใกล้ชิดทำให้ “ลายสือ” ยิ่งประทับใจในความเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่น และพึ่งพาได้ของเธอ เค้าคิดว่าเธอจะเป็นผู้หญิงที่มาเติมเต็มความรักของครอบครัวที่เค้าขาดไป สุดท้ายแล้วรัก 3 เส้า ระหว่าง “ศลัยลา” “ภูฉาย” และ “ลายสือ” จะลงเอยอย่างไร? ติดตามชมและร่วมลุ้นได้ในละครดราม่าเข้มข้น “ปีกมาร” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ปีกมาร


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513712001
ผู้แต่ง: นันทนา วีระชน
ISSN: -
DATE: สิงหาคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง5
New!
อนิลทิตา
 
เล่ห์นางฟ้า
 

CONTENT
 

      “ปีกมาร” เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” โดย “นิพนธ์ ผิวเณร” และ “ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ซึ่งมอบหน้าที่ให้ “กิตติ บุญสกุลศักดิ์” มากำกับการแสดง “ปีกมาร” เป็นนวนิยายเรื่องเยี่ยมของ “นันทนา วีระชน” ที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาถึง 3 ครั้ง โดยครั้งแรกสร้างเป็นภาพยนตร์ เมื่อปี พ.ศ. 2530 นำแสดงโดย “ยุรนันท์ ภมรมนตรี” “นาตถยา แดงบุหงา” และ “พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง” ครั้งที่ 2 ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ เมื่อปี พ.ศ. 2537 ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 นำแสดงโดย “ยุรนันท์ ภมรมนตรี” “สินจัย เปล่งพานิช” และ “กษาปณ์ จำปาดิบ” ครั้งที่ 3 ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์เมื่อปี พ.ศ. 2545 ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย “นิธิ สมุทรโคจร” “กัญญารัตน์ จิรรัชกิจ” และ “วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย”

      ล่าสุด “ปีกมาร” ได้ถูกนำกลับมามาสร้างใหม่อีกครั้งโดย “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ  จำกัด” นำแสดงโดยพระเอกมากฝีมือ “ศรราม เทพพิทักษ์” ที่มาร่วมงานกับที่นี่เป็นครั้งแรก ประกบคู่นางเอกสาว “อรจิรา แหลมวิไล” พร้อมเชือดเฉือนบทบาทกับ “ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ “อัครัฐ นิมิตรชัย” “มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” “จารุณี สุขสวัสดิ์” “สาวิตรี สามิภักดิ์” “อุทุมพร ศิลาพันธุ์” ฯลฯ

      เมื่อ “ศลัยลา” (แป้ง อรจิรา) สาวนักโบราณคดี มาพบรักกับ “ภูฉาย” (หนุ่ม ศรราม) หนุ่มธนาคารหนุ่มอนาคตไกล ผู้มีความอบอุ่นอ่อนโยน และรักครอบครัว ในขณะที่เค้าก็ตกหลุมรักความสดใสมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเองของเธอ แม้จะคบหากันไม่นาน แต่ทั้งคู่ก็มีความรักให้กันและกันอย่างลึกซึ้ง จนในที่สุดก็ตกลงแต่งงานกัน แต่ทั้งคู่ต้องมาพบกับอุปสรรคใหญ่นั่นคือ “สลัก” (จารุณี สุขสวัสดิ์) แม่ของ “ภูฉาย” ที่ทั้งรักและหวงลูกชายอย่างสุดหัวใจ จนมีอาการทางจิต แต่ด้วยนิสัยดื้อรั้นมั่นใจในความคิดของตัวเอง “ศลัยลา” จึงยืนกรานจะแต่งงานกับ “ภูฉาย”  ในขณะที่ชีวิตคู่ของทั้ง 2 กำลังดิ่งลงเหว “ศลัยลา” ก็พบว่าตัวเองตั้งท้อง “สลัก” ยิ่งเพิ่มความอิจฉามากขึ้น แม้แต่ในคืนที่เธอคลอดลูก “ภูฉาย” ก็ถูกผู้เป็นแม่ดึงตัวไว้ “ศลัยลา” เสียใจมากที่ “ภูฉาย” ยอมตามใจแม่จนครอบครัวแตกแยก เธอจึงตัดสินใจขอหย่าขาดจากเค้า แต่ “ภูฉาย”  ไม่ยอมและขอให้เธอคิดทบทวนอีกครั้ง ระหว่างที่ “ศลัยลา” แยกกันอยู่กับ “ภูฉาย” เธอก็ถูก ส่งตัวไปทำงานที่แหล่งขุดค้นวัตถุโบราณแถบภาคอีสาน ทำให้เธอได้พบกับ “ลายสือ” (โตโน่ ภาคิน) นักศึกษาโบราณคดีเพื่อนสนิทของ “ภาษิต” (อัค อัครัฐ) เมื่อ “ลายสือ” ได้พบกับเธอครั้งแรกก็สะดุดตาทันที โดยไม่รู้ว่าเธอเป็นพี่สาวของ “ภาษิต”  ในขณะเดียวกัน “ศลัยลา” เองก็ไม่รู้ว่า “ลายสือ” คือเพื่อนของน้องชายตน   

       ความใกล้ชิดทำให้ “ลายสือ” ยิ่งประทับใจในความเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่น และพึ่งพาได้ของเธอ เค้าคิดว่าเธอจะเป็นผู้หญิงที่มาเติมเต็มความรักของครอบครัวที่เค้าขาดไป สุดท้ายแล้วรัก 3 เส้า ระหว่าง “ศลัยลา” “ภูฉาย” และ “ลายสือ” จะลงเอยอย่างไร? ติดตามชมและร่วมลุ้นได้ในละครดราม่าเข้มข้น “ปีกมาร” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5      

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2014-12-01 11:41:21 ]  View : [ 2757 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.