“วันนี้ที่รอคอย” บทประพันธ์โดย “วราภา” บทโทรทัศน์โดย “ปราณศักดิ์สวัสดิ์” ผลิตโดย “บริษัท พอดีคำ จำกัด” โดยผู้จัด “ธงชัย ประสงค์สันติ” และ “มณีรัตน์ ประสงค์สันติ” ซึ่งได้มอบหน้าที่ให้ “สยาม น่วมเศรษฐี” ผู้กำกับมือหนึ่งประจำค่ายมากำกับการแสดง หากย้อนเวลากลับไปเมื่อ ปี พ.ศ. 2536 “วันนี้ที่รอคอย” เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้ว โดยออกอากาศทางช่อง 7 สี ผู้ผลิตคือ “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” หลายคนยังคงจดจำได้ดีกับบทบาทของซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ที่ประกบคู่กับ “แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ที่โด่งดังเป็นพลุแตก ส่งผลให้พี่เบิร์ดได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ การันตีความสามารถ รวมทั้งนางร้ายอย่าง “หมวย-สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์” ก็ยังได้รับรางวัลดาราสนับสนุนหญิงดีเด่นจากเวทีเดียวกันอีกด้วย ด้านเพลงประกอบละครที่พี่เบิร์ดเป็นผู้ขับร้องก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ละคร “วันนี้ที่รอคอย” ฉบับใหม่ ปี พ.ศ.2556 ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ “อ๋อม-อรรคพันธุ์ นะมาตร์” มารับบทนำ ประกบคู่กับนางเอกสาว “ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร” ที่เดิมทีบทนี้นางเอกสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” เป็นผู้รับหน้าที่แสดงนำ แต่ด้วยเหตุผลบางประการจึงทำให้มีการเปลี่ยนตัวอย่างกะทันหัน สิ่งที่น่าจับตามองสำหรับ “วันนี้ที่รอคอย” ในเวอร์ชั่นนี้ ก็คือ โปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่อลังการ โลเกชั่นทั้งในเมืองไทย และฮ่องกง ซึ่งรับรองว่าเฉียบไม่แพ้ครั้งก่อนอย่างแน่นอน รวมทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ที่ต้องมีทั้ง 2 พาร์ท คือ ที่ฮ่องกง และ เมืองคีรีรัฐ ซึ่งเป็นเมืองสมมุติ รวมทั้งเพลงประกอบละคร ที่ครั้งนี้ก็ได้พี่เบิร์ด-ธงไชย มาเป็นผู้ขับร้องอีกครั้ง แต่ก็เป็นคนละเพลงกันกับเมื่อ 20 ปีที่แล้วที่พี่เบิร์ดแสดงนำ ซึ่งรับรองว่าไพเราะไม่แพ้ครั้งก่อนอย่างแน่นอน ความแค้น ความรัก ความผูกพัน และคำมั่นสัญญา...ของ “เจ้าน่านปิงนรเทพ” หรือ “จ้าวซัน” ชายหนุ่มที่ถูกฟ้าลิขิตให้พลัดพรากจากแผ่นดินเกิด และคนที่รักจนแทบจะไม่เหลือใคร หากแต่ศักดิ์ศรีอันยิ่งใหญ่ยังคงค้ำจุนชีวิตให้เขายืนหยัด เพื่อรอคอยเด็กหญิงที่เขาผูกพันและสัญญากันไว้ว่าจะกลับมาดูแล...แม้หัวใจจะบอบช้ำ และแม้ว่าชีวิตทั้งชีวิตของเขาแทบอับปางจนเกือบสิ้นลม แต่เขาก็จะรอ...รอคนที่เข้าใจและให้กำลังใจเพื่อมายืนเคียงข้าง...“บราลี” เด็กหญิงคนนั้น...คนที่ภายใต้หัวใจไม่เคยลบเลือน ติดตามความสนุกสนานและเข้มข้นของ “วันนี้ที่รอคอย” โดยผ่านฝีมือนักแสดงคุณภาพมากมาย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - วันนี้ที่รอคอย


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: วราภา
ISSN: -
DATE: 17 มิถุนายน 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

      “วันนี้ที่รอคอย” บทประพันธ์โดย “วราภา” บทโทรทัศน์โดย “ปราณศักดิ์สวัสดิ์” ผลิตโดย “บริษัท พอดีคำ จำกัด” โดยผู้จัด “ธงชัย ประสงค์สันติ” และ “มณีรัตน์ ประสงค์สันติ” ซึ่งได้มอบหน้าที่ให้ “สยาม น่วมเศรษฐี” ผู้กำกับมือหนึ่งประจำค่ายมากำกับการแสดง หากย้อนเวลากลับไปเมื่อ ปี พ.ศ. 2536 “วันนี้ที่รอคอย” เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้ว โดยออกอากาศทางช่อง 7 สี ผู้ผลิตคือ “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” หลายคนยังคงจดจำได้ดีกับบทบาทของซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ที่ประกบคู่กับ “แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ที่โด่งดังเป็นพลุแตก ส่งผลให้พี่เบิร์ดได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ การันตีความสามารถ รวมทั้งนางร้ายอย่าง “หมวย-สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์” ก็ยังได้รับรางวัลดาราสนับสนุนหญิงดีเด่นจากเวทีเดียวกันอีกด้วย ด้านเพลงประกอบละครที่พี่เบิร์ดเป็นผู้ขับร้องก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ละคร

      “วันนี้ที่รอคอย” ฉบับใหม่ ปี พ.ศ.2556 ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ “อ๋อม-อรรคพันธุ์ นะมาตร์” มารับบทนำ ประกบคู่กับนางเอกสาว “ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร” ที่เดิมทีบทนี้นางเอกสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” เป็นผู้รับหน้าที่แสดงนำ แต่ด้วยเหตุผลบางประการจึงทำให้มีการเปลี่ยนตัวอย่างกะทันหัน สิ่งที่น่าจับตามองสำหรับ “วันนี้ที่รอคอย” ในเวอร์ชั่นนี้ ก็คือ โปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่อลังการ โลเกชั่นทั้งในเมืองไทย และฮ่องกง ซึ่งรับรองว่าเฉียบไม่แพ้ครั้งก่อนอย่างแน่นอน รวมทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ที่ต้องมีทั้ง 2 พาร์ท คือ ที่ฮ่องกง และ เมืองคีรีรัฐ ซึ่งเป็นเมืองสมมุติ รวมทั้งเพลงประกอบละคร ที่ครั้งนี้ก็ได้พี่เบิร์ด-ธงไชย มาเป็นผู้ขับร้องอีกครั้ง แต่ก็เป็นคนละเพลงกันกับเมื่อ 20 ปีที่แล้วที่พี่เบิร์ดแสดงนำ ซึ่งรับรองว่าไพเราะไม่แพ้ครั้งก่อนอย่างแน่นอน
   
       ความแค้น ความรัก ความผูกพัน และคำมั่นสัญญา...ของ “เจ้าน่านปิงนรเทพ” หรือ “จ้าวซัน” ชายหนุ่มที่ถูกฟ้าลิขิตให้พลัดพรากจากแผ่นดินเกิด และคนที่รักจนแทบจะไม่เหลือใคร หากแต่ศักดิ์ศรีอันยิ่งใหญ่ยังคงค้ำจุนชีวิตให้เขายืนหยัด เพื่อรอคอยเด็กหญิงที่เขาผูกพันและสัญญากันไว้ว่าจะกลับมาดูแล...แม้หัวใจจะบอบช้ำ และแม้ว่าชีวิตทั้งชีวิตของเขาแทบอับปางจนเกือบสิ้นลม แต่เขาก็จะรอ...รอคนที่เข้าใจและให้กำลังใจเพื่อมายืนเคียงข้าง...“บราลี” เด็กหญิงคนนั้น...คนที่ภายใต้หัวใจไม่เคยลบเลือน

      ติดตามความสนุกสนานและเข้มข้นของ “วันนี้ที่รอคอย” โดยผ่านฝีมือนักแสดงคุณภาพมากมาย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2014-12-01 11:45:14 ]  View : [ 2792 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.