“ไฟหวน” สร้างจากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ “ฐา-นวดี สถิตยุทธการ” โดยผู้จัดและผู้กำกับจาก “บริษัท มาสเคอเรด” “มารุต สาโรวาท” ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นการกำกับละครแนวพีเรียดย้อนยุคแบบเต็มๆ เรื่องแรกสำหรับพี่ต้อ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าค่อนข้างจะต้องศึกษาข้อมูลความถูกต้องจากแห่งข้อมูลจริงในยุค 2500 กันอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม คำพูดคำจา บ้านเรือน อุปกรณ์ประกอบฉากเล็กๆ น้อยๆ ก็ต้องห้ามผิดยุคสมัยอย่างเด็ดขาด ในเรื่องนี้พี่ต้อก็มีผู้ช่วยผู้กำกับหน้าใหม่ “เจ๋ง-ถิรกร ปิยธรรมชัย” มาช่วยกำกับการแสดง โดยพี่ต้อหมายมั่นปั้นมือที่จะดันให้ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับการแสดงในเรื่องต่อไปด้วย เรียกว่าประสบการณ์ของพี่เจ๋งนั้นคับแก้วจริงๆ เนื่องจากผ่านการกำกับละครและซิตคอมมาแล้วกว่าสิบเรื่อง และมีดีกรีเป็นถึงพี่ชายของนักแสดงสาว “เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย” ทางด้านนักแสดงนั้น ถือเป็นความท้าทายของพี่ต้อพอสมควรเนื่องจากจะต้องปั้นนางเอกหน้าใหม่แกะกล่องอย่าง “โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์” ที่เพิ่งจะเข้ามาเป็นนางเอกน้องใหม่ วิก 7 สี แต่ก่อนหน้านี้โบก็เคยผ่านงานแสดงภาพยนตร์มาแล้วจากเรื่อง “เค้าเรียกผมว่าความรัก” ส่วนพระเอกนำของเรื่อง “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข” ก็พักบู๊มาสวมบทเป็นคุณหมอหนุ่มผู้อ่อนโยนกันดูบ้าง ซึ่งพี่ต้อก็การันตีว่าเติ้ลสามารถสวมบทบาทนี้ได้ดีทีเดียว และที่น่าจับตามองอีกคนก็คือ การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “แซมมี่ เคาวเวลล์” ที่มาในบทของโสเภณีสาวทรงเสน่ห์ ที่ผู้ชายทั้งพระนครต้องถวิลหา ผู้ชมจะได้เห็นภาพความเซ็กซี่ของเธออย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพของช่อง 7 สี ที่ร่วมประชันบทบาทกันมากมายไม่ว่าจะเป็น “ป๊อก-ปิยะธิดา วรมุสิก” “หนุ่ม-สุรวุฑ ไหมกัน” “อู-ภาณุ สุวรรณโณ” “เปิ้ล-ภารดี อยู่ผาสุข” และนักแสดงอีกมากมาย “อีกา” ได้แปลงกายเป็น “หงส์” ได้ใช้ชีวิตอยู่ในวังเทพมณี เมื่อสายเลือดต้องมาเชือดเฉือน แก่งแย่งชายคนรักด้วยกันเอง ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “ไฟหวน” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ไฟหวน


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ฐา-นวดี
ISSN: -
DATE: 3 มิถุนายน 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
หัวใจลูกผู้ชาย
 
มนตร์กาลบันดาลรัก
 

CONTENT
 

      “ไฟหวน” สร้างจากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ “ฐา-นวดี สถิตยุทธการ” โดยผู้จัดและผู้กำกับจาก “บริษัท มาสเคอเรด” “มารุต สาโรวาท” ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นการกำกับละครแนวพีเรียดย้อนยุคแบบเต็มๆ เรื่องแรกสำหรับพี่ต้อ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าค่อนข้างจะต้องศึกษาข้อมูลความถูกต้องจากแห่งข้อมูลจริงในยุค 2500 กันอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม คำพูดคำจา บ้านเรือน อุปกรณ์ประกอบฉากเล็กๆ น้อยๆ ก็ต้องห้ามผิดยุคสมัยอย่างเด็ดขาด ในเรื่องนี้พี่ต้อก็มีผู้ช่วยผู้กำกับหน้าใหม่ “เจ๋ง-ถิรกร ปิยธรรมชัย” มาช่วยกำกับการแสดง โดยพี่ต้อหมายมั่นปั้นมือที่จะดันให้ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับการแสดงในเรื่องต่อไปด้วย เรียกว่าประสบการณ์ของพี่เจ๋งนั้นคับแก้วจริงๆ เนื่องจากผ่านการกำกับละครและซิตคอมมาแล้วกว่าสิบเรื่อง และมีดีกรีเป็นถึงพี่ชายของนักแสดงสาว “เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย”  

       ทางด้านนักแสดงนั้น ถือเป็นความท้าทายของพี่ต้อพอสมควรเนื่องจากจะต้องปั้นนางเอกหน้าใหม่แกะกล่องอย่าง “โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์” ที่เพิ่งจะเข้ามาเป็นนางเอกน้องใหม่ วิก 7 สี แต่ก่อนหน้านี้โบก็เคยผ่านงานแสดงภาพยนตร์มาแล้วจากเรื่อง “เค้าเรียกผมว่าความรัก” ส่วนพระเอกนำของเรื่อง “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข” ก็พักบู๊มาสวมบทเป็นคุณหมอหนุ่มผู้อ่อนโยนกันดูบ้าง ซึ่งพี่ต้อก็การันตีว่าเติ้ลสามารถสวมบทบาทนี้ได้ดีทีเดียว และที่น่าจับตามองอีกคนก็คือ การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “แซมมี่ เคาวเวลล์” ที่มาในบทของโสเภณีสาวทรงเสน่ห์ ที่ผู้ชายทั้งพระนครต้องถวิลหา ผู้ชมจะได้เห็นภาพความเซ็กซี่ของเธออย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพของช่อง 7 สี ที่ร่วมประชันบทบาทกันมากมายไม่ว่าจะเป็น “ป๊อก-ปิยะธิดา วรมุสิก” “หนุ่ม-สุรวุฑ ไหมกัน” “อู-ภาณุ สุวรรณโณ” “เปิ้ล-ภารดี อยู่ผาสุข” และนักแสดงอีกมากมาย

       “อีกา” ได้แปลงกายเป็น “หงส์”  ได้ใช้ชีวิตอยู่ในวังเทพมณี เมื่อสายเลือดต้องมาเชือดเฉือน แก่งแย่งชายคนรักด้วยกันเอง

       ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “ไฟหวน” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2014-12-01 11:46:16 ]  View : [ 1223 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.