“มารกามเทพ” เป็นผลงานละครที่ “สุรางค์ เปรมปรีดิ์” ได้ร่วมกับ “ถกลเกียรติ วีรวรรณ” และ “นิพนธ์ ผิวเณร” ผลิตขึ้นเพื่อออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 โดยความร่วมมือของ 2 บริษัทคือ “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” และ “บริษัท จันทร์ 25 จำกัด” บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย “อัจฉริยา” กำกับการแสดงโดย “ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” “มารกามเทพ” ถือว่าเป็นผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรกที่คุณแดงผลิตขึ้น ในฐานะผู้จัดละคร ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ผลิตละครก่อนข่าวป้อนให้กับทางช่อง 3 มาแล้ว ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นมิติใหม่ของวงการละครไทย ที่คุณแดงได้จับมือกับทางคุณบอย และคุณป้อน เจ้าพ่อละครจากค่ายเอ็กแซ็กท์ โดยมีพระเอกหนุ่มเบอร์หนึ่งของค่ายเอ็กแซ็กท์ “ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” มาประชันบทบาทกับ “นัท มีเรีย” พร้อมด้วยนางเอกน้องใหม่ที่กำลังมาแรง “มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับจอ สิ่งที่น่าจับตามองอีกหนึ่งอย่างของงานละครชิ้นนี้ก็คือ ผู้กำกับการแสดงที่ค่อนข้างจะแปลก และหน้าใหม่สำหรับละคร นั่นคือ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” แต่ในแวดวงภาพยนตร์ เค้าคือผู้กำกับการแสดงและคนเขียนบทมากฝีมือที่เคยฝากผลงานไว้แล้วหลายเรื่อง และมีรางวัลการันตีฝีมือมากมายจากหลายสำนัก เพชรจะทำอย่างไร เมื่อรู้ว่าพลอยพี่สาวที่แสนรักและน่าสงสารของเค้า แท้จริงแล้วก็คือ “มารกามเทพ” ระหว่างเค้ากับน้ำหนึ่ง พลอยจะทำอย่างไร เมื่อความจริงทุกอย่างเปิดเผย เธอไม่ใช่คนที่น่าสงสาร แต่เธอคือ “มาร” คือความเลวร้ายสำหรับทุกคน ติดตามชม “มารกามเทพ” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10-21.40 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 รัก ที่ยาก...จะสมหวัง เมื่อความแค้น ชิงชัง คือ...มารกามเทพ จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - มารกามเทพ


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513712001
ผู้แต่ง: อัจฉริยา
ISSN: -
DATE: 5 เมษายน 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง5
New!
อนิลทิตา
 
เล่ห์นางฟ้า
 

CONTENT
 

   “มารกามเทพ” เป็นผลงานละครที่ “สุรางค์ เปรมปรีดิ์” ได้ร่วมกับ “ถกลเกียรติ วีรวรรณ” และ “นิพนธ์ ผิวเณร” ผลิตขึ้นเพื่อออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 โดยความร่วมมือของ 2 บริษัทคือ “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” และ “บริษัท จันทร์ 25 จำกัด” บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย “อัจฉริยา” กำกับการแสดงโดย “ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์”

    “มารกามเทพ” ถือว่าเป็นผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรกที่คุณแดงผลิตขึ้น ในฐานะผู้จัดละคร ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ผลิตละครก่อนข่าวป้อนให้กับทางช่อง 3 มาแล้ว ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นมิติใหม่ของวงการละครไทย ที่คุณแดงได้จับมือกับทางคุณบอย และคุณป้อน เจ้าพ่อละครจากค่ายเอ็กแซ็กท์ โดยมีพระเอกหนุ่มเบอร์หนึ่งของค่ายเอ็กแซ็กท์ “ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” มาประชันบทบาทกับ “นัท มีเรีย” พร้อมด้วยนางเอกน้องใหม่ที่กำลังมาแรง “มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับจอ สิ่งที่น่าจับตามองอีกหนึ่งอย่างของงานละครชิ้นนี้ก็คือ ผู้กำกับการแสดงที่ค่อนข้างจะแปลก และหน้าใหม่สำหรับละคร นั่นคือ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” แต่ในแวดวงภาพยนตร์ เค้าคือผู้กำกับการแสดงและคนเขียนบทมากฝีมือที่เคยฝากผลงานไว้แล้วหลายเรื่อง และมีรางวัลการันตีฝีมือมากมายจากหลายสำนัก 

    เพชรจะทำอย่างไร เมื่อรู้ว่าพลอยพี่สาวที่แสนรักและน่าสงสารของเค้า แท้จริงแล้วก็คือ “มารกามเทพ” ระหว่างเค้ากับน้ำหนึ่ง พลอยจะทำอย่างไร เมื่อความจริงทุกอย่างเปิดเผย เธอไม่ใช่คนที่น่าสงสาร แต่เธอคือ “มาร” คือความเลวร้ายสำหรับทุกคน ติดตามชม “มารกามเทพ” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10-21.40 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5

    รัก ที่ยาก...จะสมหวัง

    เมื่อความแค้น ชิงชัง คือ...มารกามเทพ

 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2014-12-01 11:47:48 ]  View : [ 2383 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.