“อาญารัก” ผลงานการประพันธ์ของ “จำลักษณ์” ซึ่งในอดีตเคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยออกอากาศทางช่อง 3 ครั้งแรกเมื่อ ปี พ.ศ.2526 นำแสดงโดย “นาท ภูวนัย” “อุทุมพร ศิลาพันธ์” “สุคนธ์ทิพย์ เสนะวงศ์” “ดวงใจ หทัยกาญจน์” “ดิลก ทองวัฒนา” “สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์” “เมตตา รุ่งรัตน์” “ปรารถนา สัชฌุกร” และ “ปาริฉัตร สัชฌุกร” ต่อมาเมื่อปี พ.ศ.2543 “บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป” โดยผู้จัด “มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช” ก็ได้หยิบเรื่องนี้มาทำอีกครั้ง โดยมีนักแสดงมากฝีมือของช่อง 3 มาประชันบทบาทกัน นำทีมโดย “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” “จินตหรา สุขพัฒน์” “จริยา สรณคม” “กมลชนก โกมลฐิติ” “สิริยากร พุกกะเวส” “ดอม เหตระกูล” “ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” “อินทิรา แดงจำรูญ” “สันติสุข พรหมศิริ” “ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” และนักแสดงอีกคับคั่ง ปี พ.ศ. 2556 “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด” โดย “คุณสยม สังวริบุตร” ก็ได้หยิบผลงานชิ้นเยี่ยม “อาญารัก” มาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง โดยมอบหน้าที่ให้ “จรูญ ธรรมศิลป์” มากำกับการแสดง และได้มีการปรับเปลี่ยนในเรื่องของยุคสมัยในละครที่ดูใหม่ยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงความเป็นละครแนวพีเรียดย้อนยุคอยู่เช่นเดิม นั่นคือเรื่องราวจะเริ่มขึ้นในช่วงสมัยรัชกาลที่ 6 ล่วงเลยมาจนถึงต้นสมัยรัชกาลที่ 8 ในด้านของเสื้อผ้าก็ต้องตัดกันใหม่หมด โดยเฉพาะรุ่นลูกที่ค่อนข้างเป็นแฟชั่น ส่วนของบ้านเรือน ก็เป็นแบบผสมผสานกับต่างประเทศ ซึ่งโลเกชั่นนั้นก็ถือว่าค่อนข้างจะหายากมากในสมัยนี้ และต้องพิถีพิถันในการถ่ายทำเป็นอย่างมาก “อาญารัก” ถือเป็น 1 ใน 3 ละครฟอร์มยักษ์ (โดมทอง, คาดเชือก, อาญารัก) ในปี 2556 ที่ทาง “บริษัท ดีด้า” ตั้งใจผลิต ให้กับช่อง 7 สี โดยมีการเตรียมงานกันนานถึง 6 เดือน และเป็นโปรเจ็กต์ที่ได้รับเลือกให้ออกอากาศก่อน ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “อาญารัก” ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สีจากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - อาญารัก


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: จำลักษณ์
ISSN: -
DATE: 1 เมษายน 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “อาญารัก” ผลงานการประพันธ์ของ “จำลักษณ์” ซึ่งในอดีตเคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยออกอากาศทางช่อง 3 ครั้งแรกเมื่อ ปี พ.ศ.2526 นำแสดงโดย  “นาท ภูวนัย” “อุทุมพร ศิลาพันธ์” “สุคนธ์ทิพย์ เสนะวงศ์” “ดวงใจ หทัยกาญจน์” “ดิลก ทองวัฒนา” “สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์” “เมตตา รุ่งรัตน์” “ปรารถนา สัชฌุกร” และ “ปาริฉัตร  สัชฌุกร” ต่อมาเมื่อปี พ.ศ.2543 “บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป” โดยผู้จัด “มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช” ก็ได้หยิบเรื่องนี้มาทำอีกครั้ง โดยมีนักแสดงมากฝีมือของช่อง 3 มาประชันบทบาทกัน นำทีมโดย “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” “จินตหรา สุขพัฒน์” “จริยา สรณคม” “กมลชนก โกมลฐิติ” “สิริยากร พุกกะเวส” “ดอม เหตระกูล” “ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” “อินทิรา แดงจำรูญ” “สันติสุข พรหมศิริ” “ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” และนักแสดงอีกคับคั่ง 

      ปี พ.ศ. 2556 “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด” โดย “คุณสยม สังวริบุตร” ก็ได้หยิบผลงานชิ้นเยี่ยม “อาญารัก” มาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง โดยมอบหน้าที่ให้ “จรูญ ธรรมศิลป์” มากำกับการแสดง และได้มีการปรับเปลี่ยนในเรื่องของยุคสมัยในละครที่ดูใหม่ยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงความเป็นละครแนวพีเรียดย้อนยุคอยู่เช่นเดิม นั่นคือเรื่องราวจะเริ่มขึ้นในช่วงสมัยรัชกาลที่ 6  ล่วงเลยมาจนถึงต้นสมัยรัชกาลที่ 8 ในด้านของเสื้อผ้าก็ต้องตัดกันใหม่หมด โดยเฉพาะรุ่นลูกที่ค่อนข้างเป็นแฟชั่น ส่วนของบ้านเรือน ก็เป็นแบบผสมผสานกับต่างประเทศ  ซึ่งโลเกชั่นนั้นก็ถือว่าค่อนข้างจะหายากมากในสมัยนี้ และต้องพิถีพิถันในการถ่ายทำเป็นอย่างมาก “อาญารัก” ถือเป็น 1 ใน 3 ละครฟอร์มยักษ์ (โดมทอง, คาดเชือก, อาญารัก) ในปี 2556 ที่ทาง “บริษัท ดีด้า” ตั้งใจผลิต ให้กับช่อง 7 สี โดยมีการเตรียมงานกันนานถึง 6 เดือน และเป็นโปรเจ็กต์ที่ได้รับเลือกให้ออกอากาศก่อน 

      ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “อาญารัก” ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:48:33 ]  View : [ 3866 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.