“แผนรักแผนร้าย” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดยค่ายละครเจ้าเดิม “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” บทประพันธ์โดย “ไอริณ” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ทีม Exact” กำกับการแสดงโดย “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” และ “วรวิทย์ ขัตติยโยธิน” หากย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ. 2547 “แผนรักแผนร้าย” เคยผลิตออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย “ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ”“โสภิตนภา ชุ่มภาณี” “สกาวใจ พูนสวัสดิ์” “ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง” และอีกมากมาย “แผนรักแผนร้าย” เป็นเรื่องราวของ “ม.ล. นภดารา” (ป๊อก ปิยธิดา) ที่ลักลอบมีความสัมพันธ์กับชายหนุ่มต่ำศักดิ์จนตั้งครรภ์ เธอถูกบิดาส่งตัวไปอยู่เชียงใหม่ เพื่อให้พ้นจากเสียงครหา แต่โชคร้ายทำให้เธอต้องพลัดพรากจากลูกไป เธอล้มป่วยลงด้วยความตรอมใจ ตั้งแต่บัดนั้น 18 ปี ต่อมา บิดาเกิดความสงสารเธอ จึงได้หาเด็กหญิงกำพร้ามาอุปโลกน์เป็นลูกสาวของเธอ แต่ด้วยเหตุบังเอิญที่เด็กสาวคนนั้นก็คือ “กอหญ้า”(เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน) ลูกสาวแท้ๆ ของเธอนั่นเอง ด้วยมีล็อกเกตประจำตระกูล และแหวนเพชรรูปดาวที่เธอให้ติดตัวลูกไว้ ในขณะที่ “กอหญ้า” กำลังเดินทางมากรุงเทพฯ รถก็เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำทำให้ทุกคนเสียชีวิต แต่ “พเยีย” (โม มนชนก) เพื่อนเด็กกำพร้าของ “กอหญ้า” ที่ขอติดรถไปด้วย รอดชีวิต ส่วน “กอหญ้า” บาดเจ็บสาหัส ด้วยความโลภ “พเยีย” จึงทำร้าย “กอหญ้า” และคิดว่าเธอจะเสียชีวิต จึงสวมรอยเข้ามาอ้างว่าตนคือลูกสาว “นภดารา” ฝ่าย “กอหญ้า” ถูกช่วยชีวิตโดย “อิศร” (ตูมตาม ยุทธนา) หนุ่มอารมณ์ร้อนที่เคยทะเลาะกับเธอตอนอยู่ที่เชียงใหม่ เมื่อ “กอหญ้า” ฟื้นขึ้นมาความจำเสื่อม “อิศร” จึงหลอกเธอว่า เธอคือคนรักของเค้า “อิศร” พาเธอเข้าไปอยู่ในบ้านเพื่อประชดพ่อและแม่เลี้ยง ในขณะเดียวกัน“ชิษณุพงศ์” (สิงโต ทันโตวิ์) ก็กำลังตามหาตัว “กอหญ้า” เพราะเธอคือคนที่คอยดูแลเค้าตอนที่ประสบอุบัติเหตุจนตาบอดชั่วคราว ทำให้เค้าหลงรักเธอ ทั้งๆ ที่ไม่เคยเห็นหน้า…ใครจะได้หัวใจของ “กอหญ้า” ไปครอง…ต้องติดตามชมและร่วมลุ้นได้ในละคร “แผนรักแผนร้าย” ทุกคืนวันพุธและวันพฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - แผนรักแผนร้าย


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513712001
ผู้แต่ง: ไอริณ
ISSN: -
DATE: กุมภาพันธ์ 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x283 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง5
New!
อนิลทิตา
 
เล่ห์นางฟ้า
 

CONTENT
 
 
  “แผนรักแผนร้าย” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดยค่ายละครเจ้าเดิม “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” บทประพันธ์โดย “ไอริณ” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ทีม Exact” กำกับการแสดงโดย “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” และ “วรวิทย์ ขัตติยโยธิน” หากย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ. 2547 “แผนรักแผนร้าย” เคยผลิตออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย “ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ”“โสภิตนภา ชุ่มภาณี” “สกาวใจ พูนสวัสดิ์” “ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง” และอีกมากมาย

    “แผนรักแผนร้าย” เป็นเรื่องราวของ “ม.ล. นภดารา” (ป๊อก ปิยธิดา) ที่ลักลอบมีความสัมพันธ์กับชายหนุ่มต่ำศักดิ์จนตั้งครรภ์ เธอถูกบิดาส่งตัวไปอยู่เชียงใหม่ เพื่อให้พ้นจากเสียงครหา แต่โชคร้ายทำให้เธอต้องพลัดพรากจากลูกไป เธอล้มป่วยลงด้วยความตรอมใจ ตั้งแต่บัดนั้น 18 ปี ต่อมา บิดาเกิดความสงสารเธอ จึงได้หาเด็กหญิงกำพร้ามาอุปโลกน์เป็นลูกสาวของเธอ แต่ด้วยเหตุบังเอิญที่เด็กสาวคนนั้นก็คือ “กอหญ้า”(เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน) ลูกสาวแท้ๆ ของเธอนั่นเอง ด้วยมีล็อกเกตประจำตระกูล และแหวนเพชรรูปดาวที่เธอให้ติดตัวลูกไว้ ในขณะที่ “กอหญ้า” กำลังเดินทางมากรุงเทพฯ รถก็เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำทำให้ทุกคนเสียชีวิต แต่ “พเยีย” (โม มนชนก) เพื่อนเด็กกำพร้าของ “กอหญ้า” ที่ขอติดรถไปด้วย รอดชีวิต ส่วน “กอหญ้า” บาดเจ็บสาหัส ด้วยความโลภ “พเยีย” จึงทำร้าย “กอหญ้า” และคิดว่าเธอจะเสียชีวิต จึงสวมรอยเข้ามาอ้างว่าตนคือลูกสาว “นภดารา”

     ฝ่าย “กอหญ้า” ถูกช่วยชีวิตโดย “อิศร” (ตูมตาม ยุทธนา) หนุ่มอารมณ์ร้อนที่เคยทะเลาะกับเธอตอนอยู่ที่เชียงใหม่ เมื่อ “กอหญ้า” ฟื้นขึ้นมาความจำเสื่อม “อิศร” จึงหลอกเธอว่า เธอคือคนรักของเค้า “อิศร” พาเธอเข้าไปอยู่ในบ้านเพื่อประชดพ่อและแม่เลี้ยง ในขณะเดียวกัน“ชิษณุพงศ์” (สิงโต ทันโตวิ์) ก็กำลังตามหาตัว “กอหญ้า” เพราะเธอคือคนที่คอยดูแลเค้าตอนที่ประสบอุบัติเหตุจนตาบอดชั่วคราว ทำให้เค้าหลงรักเธอ ทั้งๆ ที่ไม่เคยเห็นหน้า…ใครจะได้หัวใจของ “กอหญ้า” ไปครอง…ต้องติดตามชมและร่วมลุ้นได้ในละคร “แผนรักแผนร้าย” ทุกคืนวันพุธและวันพฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2013-02-18 12:01:29 ]  View : [ 3169 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.