“ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง” หรือชื่อเดิม “นางฟ้าซาตาน” จากบทประพันธ์ของ “บุษยมาส” ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดย “บริษัท ดาราวิดีโอ” เขียนบทโทรทัศน์โดย “สิริกร” กำกับการแสดงโดย “ธนะสิทธิ์ อริยสินวีรกุล” “วิชเวทย์” เป็นครอบครัวที่ร่ำรวย มีบ้านใหญ่โตชื่อ “มโนรมย์” และเป็นเจ้าของกิจการ “รัตนกิจก่อสร้าง” โดยมี “นายประสิทธิ์ วิชเวทย์” (เจค ศตวรรษ) และภรรยา เป็นผู้ดูแลกิจการ แต่ต่อมาทั้งคู่ได้เสียชีวิตลง บุตรทั้ง 3 คน จึงต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต “อสิต” (เชน ณัฐวัฒน์) ลูกชายคนโต และ “ลลิตา” (หยก ธัญยกันต์) ภรรยาจึงได้เข้ามาดูแลกิจการต่อ “อรชา” (นุ้ย ภัสรภรณ์) น้องสาวคนรองช่วยดูแลกิจการในบ้าน ส่วน “อนุช” (ใหม่ ดาวิกา) น้องสาวคนสุดท้องที่เรียนอยู่ที่อังกฤษ จึงต้องหาผู้อุปการะ เธอได้รับความช่วยเหลือจาก “ป๋า” ชายสูงอายุคนหนึ่งจากประเทศไทย ต่อมาบริษัทรัตนกิจก่อสร้างได้ถูกว่าจ้างจากมหาเศรษฐีหนุ่มชื่อ “กร้าว ศุภกาญจน์” (เวียร์ ศุกลวัฒน์) ให้รับเหมาสร้างโรงแรมมูลค่าหลายร้อยล้านบาท เมื่อเรียนจบ “อนุช” ก็เดินทางกลับเมืองไทยมาพร้อม “กรวิก พัชรกุล” (ไอซ์ อธิชนัน) เพื่อนรัก และเธอได้พบกับ “กร้าว” ที่ไปรับ “กรวิก” ความรู้สึกที่ “อนุช” มีต่อ “กร้าว” ก็คือ เป็นคนที่ลึกลับ ประหลาดและเย็นชา แต่ต่อมาเธอกลับคิดถึงแต่เค้า และทำให้ความรู้สึกของเธอที่มีต่อ “ชายธง” (แม็ค วีรคณิศร์) คนรักเปลี่ยนไป เมื่อ “นายชาติ นิติชัย” (ตุ่ม ชลิต) ลุงของกร้าวเกิดล้มป่วย ซึ่งบังเอิญว่านายชาติก็คือ ป๋าผู้อุปการะของอนุชนั่นเอง อนุชจึงต้องรับหน้าที่เป็นผู้ดูแล...ทุกอย่างเป็นไปตามที่ “กร้าว” ได้วางแผนเอาไว้ เค้าเริ่มหว่านเสน่ห์ “อรชา” และ “ลลิตา” ผู้หญิงทุกคนในวิชเวทย์จึงเสมือนตกอยู่ในเวทมนตร์ของกร้าว เหตุการณ์ยิ่งเลวร้ายลงเมื่อสถานการณ์การเงินของ “อสิต” ย่ำแย่ขึ้น เจ้าหนี้จะยึดบ้านมโนรมย์ “กร้าว” จึงยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ การแก้แค้นของ “กร้าว” เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ แต่เค้าต้องต่อสู้กับหัวใจตัวเองที่มีให้กับ “อนุช” ด้วย ติดตามชมความสนุกสนานเข้มข้นของ “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง” ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: บุษยมาส
ISSN: -
DATE: 11 กุมภาพันธ์ 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x283 mm.
PAGE: 76  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง” หรือชื่อเดิม “นางฟ้าซาตาน” จากบทประพันธ์ของ “บุษยมาส” ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดย “บริษัท ดาราวิดีโอ” เขียนบทโทรทัศน์โดย “สิริกร”  กำกับการแสดงโดย “ธนะสิทธิ์ อริยสินวีรกุล”

     “วิชเวทย์” เป็นครอบครัวที่ร่ำรวย มีบ้านใหญ่โตชื่อ “มโนรมย์” และเป็นเจ้าของกิจการ “รัตนกิจก่อสร้าง” โดยมี “นายประสิทธิ์ วิชเวทย์” (เจค ศตวรรษ) และภรรยา เป็นผู้ดูแลกิจการ แต่ต่อมาทั้งคู่ได้เสียชีวิตลง บุตรทั้ง 3 คน จึงต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต “อสิต” (เชน ณัฐวัฒน์) ลูกชายคนโต และ “ลลิตา” (หยก ธัญยกันต์) ภรรยาจึงได้เข้ามาดูแลกิจการต่อ “อรชา” (นุ้ย ภัสรภรณ์) น้องสาวคนรองช่วยดูแลกิจการในบ้าน ส่วน “อนุช” (ใหม่ ดาวิกา) น้องสาวคนสุดท้องที่เรียนอยู่ที่อังกฤษ จึงต้องหาผู้อุปการะ เธอได้รับความช่วยเหลือจาก “ป๋า” ชายสูงอายุคนหนึ่งจากประเทศไทย 

     ต่อมาบริษัทรัตนกิจก่อสร้างได้ถูกว่าจ้างจากมหาเศรษฐีหนุ่มชื่อ “กร้าว ศุภกาญจน์” (เวียร์  ศุกลวัฒน์) ให้รับเหมาสร้างโรงแรมมูลค่าหลายร้อยล้านบาท เมื่อเรียนจบ “อนุช” ก็เดินทางกลับเมืองไทยมาพร้อม “กรวิก พัชรกุล” (ไอซ์ อธิชนัน) เพื่อนรัก และเธอได้พบกับ “กร้าว” ที่ไปรับ “กรวิก” ความรู้สึกที่ “อนุช” มีต่อ “กร้าว” ก็คือ เป็นคนที่ลึกลับ ประหลาดและเย็นชา แต่ต่อมาเธอกลับคิดถึงแต่เค้า และทำให้ความรู้สึกของเธอที่มีต่อ “ชายธง” (แม็ค วีรคณิศร์) คนรักเปลี่ยนไป เมื่อ “นายชาติ นิติชัย” (ตุ่ม ชลิต) ลุงของกร้าวเกิดล้มป่วย ซึ่งบังเอิญว่านายชาติก็คือ ป๋าผู้อุปการะของอนุชนั่นเอง อนุชจึงต้องรับหน้าที่เป็นผู้ดูแล...ทุกอย่างเป็นไปตามที่ “กร้าว” ได้วางแผนเอาไว้ เค้าเริ่มหว่านเสน่ห์ “อรชา” และ “ลลิตา” ผู้หญิงทุกคนในวิชเวทย์จึงเสมือนตกอยู่ในเวทมนตร์ของกร้าว เหตุการณ์ยิ่งเลวร้ายลงเมื่อสถานการณ์การเงินของ “อสิต” ย่ำแย่ขึ้น  เจ้าหนี้จะยึดบ้านมโนรมย์ “กร้าว” จึงยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ การแก้แค้นของ “กร้าว” เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ แต่เค้าต้องต่อสู้กับหัวใจตัวเองที่มีให้กับ “อนุช” ด้วย 

     ติดตามชมความสนุกสนานเข้มข้นของ “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง” ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี 


 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2013-02-11 13:56:43 ]  View : [ 2689 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.