“เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง” สร้างจากบทประพันธ์ของ “เพชรน้ำหนึ่ง” บทโทรทัศน์โดย “ดาวเหนือ” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2554 “บริษัท กันตนา” ได้ส่งละครดราม่า แอ็กชั่น เรื่อง “เสือสั่งฟ้า” มาโกยเรตติ้งจากแฟนละครช่อง 7 สี ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม จนมีเสียงเรียกร้องให้ทำภาคต่อ ปี 2555 “เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง” ก็ได้เปิดกล้องถ่ายทำต่อในทันที และด้วยระยะ เวลาในการถ่ายทำและเทคนิคที่ต้องละเมียดละไม จึงทำให้แฟนๆ ได้ชม “เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง” กันในช่วงต้นปี 2556 โดยในภาคนี้มีนักแสดงจากภาคที่แล้วอย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” มารับบท “เสือหาญ” ที่ยังคงเป็นตัวดำเนินเรื่องหลักๆ อยู่ แล้วเสริมทัพด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ “นิว วงศกร” “นาว ทิสานาฏ” “แนท ณัฐชา” “อานัส ฬาพานิช” “วินัย ไกรบุตร” “ทราย เจริญปุระ” “หนุ่ม สุรวุฑ” และอีกมากมาย “เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง” เป็นการเล่าเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว หลังจากการปราบชุมเสือของนายตำรวจหนุ่ม “เพชร ไพรีพ่าย” ที่มาภาคนี้ เป็นตอนที่ลูกชายของเค้า “กล้า ไพรีพ่าย” ที่อาศัยอยู่กับ “กระเต็น” 2 คนแม่ลูก เพราะเพชรได้เสียชีวิตไปแล้ว กล้าเติบโตเป็นหนุ่มใหญ่ และเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ไม่เชื่อไสยเวทย์ ไม่สนใจเครื่องรางของขลังและวิชาคาถาใดๆ เพราะ เค้าเชื่อมั่นในตนเอง และความดี แต่ด้วยแรงอาฆาตแค้น ทำให้เค้าต้องเข้าไปพัวพันกับไสยเวทย์ ความเหลือเชื่อ และความท้าทายจิตใจของตัวเอง ว่าจะเลือกยืนหยัดอยู่ข้างความดี หรือเลือกเอาอำนาจเหนือทุกสิ่งด้วยคาถาอาคม “เมื่อชายหนุ่มผู้มีความผยองดุจพยัคฆ์ ต้องตกเป็นเหยื่อของโชคชะตา ที่ตัวเองไม่ได้เป็นผู้กำหนด อะไรที่จะทำให้เขายืนหยัดฝ่าฟันอุปสรรค จนถึงจุดหมายต้องได้ด้วยเวทมนตร์หรือหัวใจที่แข็งแกร่ง” ติดตามชมความสนุกสนาน แอ็กชั่น ดราม่า และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์แบบจัดเต็มของละครเรื่อง “เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง” ได้ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: เพชรน้ำหนึ่ง
ISSN: -
DATE: 4 กุมภาพันธ์ 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x280 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง” สร้างจากบทประพันธ์ของ “เพชรน้ำหนึ่ง” บทโทรทัศน์โดย “ดาวเหนือ” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2554 “บริษัท กันตนา” ได้ส่งละครดราม่า แอ็กชั่น เรื่อง “เสือสั่งฟ้า” มาโกยเรตติ้งจากแฟนละครช่อง 7 สี ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม จนมีเสียงเรียกร้องให้ทำภาคต่อ ปี 2555 “เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง” ก็ได้เปิดกล้องถ่ายทำต่อในทันที และด้วยระยะ เวลาในการถ่ายทำและเทคนิคที่ต้องละเมียดละไม จึงทำให้แฟนๆ ได้ชม “เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง” กันในช่วงต้นปี 2556 โดยในภาคนี้มีนักแสดงจากภาคที่แล้วอย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” มารับบท “เสือหาญ” ที่ยังคงเป็นตัวดำเนินเรื่องหลักๆ อยู่ แล้วเสริมทัพด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ “นิว วงศกร” “นาว ทิสานาฏ” “แนท ณัฐชา” “อานัส ฬาพานิช” “วินัย ไกรบุตร” “ทราย เจริญปุระ” “หนุ่ม สุรวุฑ” และอีกมากมาย 

     “เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง” เป็นการเล่าเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว หลังจากการปราบชุมเสือของนายตำรวจหนุ่ม “เพชร ไพรีพ่าย” ที่มาภาคนี้ เป็นตอนที่ลูกชายของเค้า “กล้า ไพรีพ่าย” ที่อาศัยอยู่กับ “กระเต็น” 2 คนแม่ลูก เพราะเพชรได้เสียชีวิตไปแล้ว กล้าเติบโตเป็นหนุ่มใหญ่ และเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ไม่เชื่อไสยเวทย์ ไม่สนใจเครื่องรางของขลังและวิชาคาถาใดๆ เพราะ เค้าเชื่อมั่นในตนเอง และความดี แต่ด้วยแรงอาฆาตแค้น ทำให้เค้าต้องเข้าไปพัวพันกับไสยเวทย์   ความเหลือเชื่อ และความท้าทายจิตใจของตัวเอง ว่าจะเลือกยืนหยัดอยู่ข้างความดี หรือเลือกเอาอำนาจเหนือทุกสิ่งด้วยคาถาอาคม 
 
     “เมื่อชายหนุ่มผู้มีความผยองดุจพยัคฆ์ ต้องตกเป็นเหยื่อของโชคชะตา ที่ตัวเองไม่ได้เป็นผู้กำหนด อะไรที่จะทำให้เขายืนหยัดฝ่าฟันอุปสรรค จนถึงจุดหมายต้องได้ด้วยเวทมนตร์หรือหัวใจที่แข็งแกร่ง”

      ติดตามชมความสนุกสนาน แอ็กชั่น ดราม่า และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์แบบจัดเต็มของละครเรื่อง “เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง” ได้ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี
 
จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2013-02-05 14:20:35 ]  View : [ 2895 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.