“ลูกไม้หลากสี” ละครแนวดราม่าสะท้อนสังคม ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท พอดีคำ” ที่ได้ฤกษ์ลงจอต้อนรับศักราชใหม่ 2556 บทประพันธ์โดย “เทพิตา” บทโทรทัศน์ โดย “ลายน้ำ” กำกับการแสดงโดย “หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน” หากย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2548 “ลูกไม้หลากสี” ได้ถูกสร้างเป็นละครครั้งแรก ซึ่งนำแสดงโดย “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม” โดยถือเป็นการมาร่วมงานนอกค่ายกับ “บริษัท ดาราวิดีโอ” เป็นครั้งแรกสำหรับสาวเอมี่ และ ณ ที่แห่งนี้เองที่ทำให้เกิดตำนานรักนอกจอของพระนางคู่นี้ การนำ “ลูกไม้หลากสี” กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง “ธงชัย ประสงค์สันติ” บิ๊กบอสของค่าย “พอดีคำ” ก็ได้คัดเลือกเอานักแสดงวัยรุ่น วัยใสมาร่วมนำแสดงมากมาย นำทีมโดย “บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ” “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” “มิกค์ ทองระย้า” “สเตฟานี เลอร์ช” “ชยพล บุนนาค” “อังคณา วรรัตนาชัย” “ศรศิลป์ มณีวรรณ์” “ปรัชญ์ ศิระวนาดร” ร่วมเสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ปภัสรา เตชะไพบูลย์” “แวร์ โซว” “มัณฑนา หิมะทองคำ” “อำภา ภูษิต” “ปราบ ยุทธพิชัย” “สถาพร นาควิไลโรจน์” “ศตวรรษ ดุลยวิจิตร” และอีกมากมาย ชีวิตของ “ชนกชนม์” เกิดมาท่ามกลางพายุร้ายจากครอบครัวที่แตกร้าว ต่างจาก “ชยางกูร” ลูกของพ่อใหม่ ที่ได้รับความรักจากแม่อย่างหมดหัวใจ แต่ชนกชนม์ก็มีความรักให้น้องชายเสมอ ผิดกับชยางกูรที่อิจฉาริษยาพี่ชายทุกอย่าง ปัญหาของชนกชนม์ทำให้ “สุตาภัญ” ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้านรู้ว่าชีวิตของเค้าและเธอไม่ได้ต่างกันเลย ทั้งคู่จึงสานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว “สุตาภัญ” ถูกตีกรอบชีวิตจากพ่อแม่ จน “สุรัมภา” น้องสาวของเธอต้องกลายเป็นเด็กใจแตก ด้าน “ชนิกานต์” ลูกสาวมหาเศรษฐี ก็ดูถูกเหยียดหยาม “ธีรดนย์” ที่เป็นลูกของแม่บ้านว่าเป็นชั้นต่ำ จนสร้างแรงกดดันให้เค้ากลายเป็นคนทะเยอทะยาน “ชนิกานต์” หลงรัก “ชนกชนม์” ทำให้ “สุตาภัญ” ต้องซ่อนความรู้สึกไว้ ด้าน “ชนกชนม์” ก็ลำบากใจเมื่อรู้ว่า “ธีรดนย์” ก็ชอบ “สุตาภัญ” ชีวิตหนุ่มสาวรุ่นใหม่ เป็นผลผลิต “ลูกไม้” หลากสีสันของสถาบันครอบครัว ผลผลิตเหล่านี้ จะช่วยให้สังคมสดใสหรือหม่นหมอง ล้วนขึ้นอยู่กับผู้บ่มเลี้ยงที่จะทำให้ลูกไม้เหล่านี้หยั่งรากยืนต้น เพื่อฟันฝ่าพายุในชีวิตทั้งในวันนี้และวันข้างหน้าจากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ลูกไม้หลากสี


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: เทพิตา
ISSN: -
DATE: 21 มกราคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x280 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “ลูกไม้หลากสี” ละครแนวดราม่าสะท้อนสังคม ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท พอดีคำ” ที่ได้ฤกษ์ลงจอต้อนรับศักราชใหม่ 2556 บทประพันธ์โดย “เทพิตา” บทโทรทัศน์  โดย “ลายน้ำ” กำกับการแสดงโดย “หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน” หากย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2548 “ลูกไม้หลากสี” ได้ถูกสร้างเป็นละครครั้งแรก ซึ่งนำแสดงโดย “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม” โดยถือเป็นการมาร่วมงานนอกค่ายกับ “บริษัท ดาราวิดีโอ” เป็นครั้งแรกสำหรับสาวเอมี่ และ ณ ที่แห่งนี้เองที่ทำให้เกิดตำนานรักนอกจอของพระนางคู่นี้  

      การนำ “ลูกไม้หลากสี” กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง “ธงชัย ประสงค์สันติ” บิ๊กบอสของค่าย “พอดีคำ” ก็ได้คัดเลือกเอานักแสดงวัยรุ่น วัยใสมาร่วมนำแสดงมากมาย นำทีมโดย “บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ” “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” “มิกค์ ทองระย้า” “สเตฟานี เลอร์ช” “ชยพล บุนนาค” “อังคณา วรรัตนาชัย” “ศรศิลป์ มณีวรรณ์” “ปรัชญ์ ศิระวนาดร” ร่วมเสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ปภัสรา เตชะไพบูลย์” “แวร์ โซว” “มัณฑนา  หิมะทองคำ” “อำภา ภูษิต” “ปราบ ยุทธพิชัย” “สถาพร นาควิไลโรจน์” “ศตวรรษ ดุลยวิจิตร” และอีกมากมาย 

      ชีวิตของ “ชนกชนม์” เกิดมาท่ามกลางพายุร้ายจากครอบครัวที่แตกร้าว ต่างจาก “ชยางกูร” ลูกของพ่อใหม่ ที่ได้รับความรักจากแม่อย่างหมดหัวใจ แต่ชนกชนม์ก็มีความรักให้น้องชายเสมอ ผิดกับชยางกูรที่อิจฉาริษยาพี่ชายทุกอย่าง ปัญหาของชนกชนม์ทำให้ “สุตาภัญ” ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้านรู้ว่าชีวิตของเค้าและเธอไม่ได้ต่างกันเลย ทั้งคู่จึงสานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว   “สุตาภัญ” ถูกตีกรอบชีวิตจากพ่อแม่ จน “สุรัมภา” น้องสาวของเธอต้องกลายเป็นเด็กใจแตก ด้าน “ชนิกานต์” ลูกสาวมหาเศรษฐี ก็ดูถูกเหยียดหยาม “ธีรดนย์” ที่เป็นลูกของแม่บ้านว่าเป็นชั้นต่ำ จนสร้างแรงกดดันให้เค้ากลายเป็นคนทะเยอทะยาน “ชนิกานต์” หลงรัก “ชนกชนม์” ทำให้ “สุตาภัญ” ต้องซ่อนความรู้สึกไว้ ด้าน “ชนกชนม์” ก็ลำบากใจเมื่อรู้ว่า “ธีรดนย์” ก็ชอบ “สุตาภัญ”

      ชีวิตหนุ่มสาวรุ่นใหม่ เป็นผลผลิต “ลูกไม้” หลากสีสันของสถาบันครอบครัว ผลผลิตเหล่านี้ จะช่วยให้สังคมสดใสหรือหม่นหมอง ล้วนขึ้นอยู่กับผู้บ่มเลี้ยงที่จะทำให้ลูกไม้เหล่านี้หยั่งรากยืนต้น เพื่อฟันฝ่าพายุในชีวิตทั้งในวันนี้และวันข้างหน้า

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2013-01-21 14:57:58 ]  View : [ 2980 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.