“บ่วงวันวาร” ละครแนวดราม่า เป็นผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” ที่ผลิตป้อนให้กับทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 โดยจะออกอากาศต้อนรับในช่วงเวลาใหม่ ของปีใหม่พุทธศักราช 2556 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 - 21.45 น. เดิมทีนั้นเรื่องนี้เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2543 ใช้ชื่อว่า “รอยรัก รอยอดีต” ซึ่งนําแสดงโดย “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” “ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน” “โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์” “ภูริ หิรัญพฤกษ์” และนักแสดงอีกมากมาย ปี 2555 “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” ได้หยิบผลงานชิ้นนี้มาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง แต่ได้มีการปรับเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น “บ่วงวันวาร” และดัดแปลงเรื่องราวเหตุการณ์เสียใหม่ รวมทั้งชื่อตัวละครในเรื่องด้วย เพื่อให้มีความเข้มข้นมากขึ้น และเรื่องจะนำเสนอเป็น 2 ยุค 2 ชาติ คือพาร์ทอดีตและปัจจุบัน โดยตัวละครจากพาร์ทอดีตก็จะมีเรื่องราวที่เป็นบ่วงกรรม ต่อเนื่องกันมาจนมาพบกันในพาร์ทปัจจุบัน บทประพันธ์-บทโทรทัศน์โดย “ฐา-นวดี สถิตยุทธการ” กำกับการแสดงโดย “จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์” อำนวยการผลิตโดย “นิพนธ์ ผิวเณร” และ “ถกลเกียรติ วีรวรรณ” สิ่งที่น่าจับตามองอีกหนึ่งอย่างสำหรับละครเรื่อง “บ่วงวันวาร” ก็คือ เป็นละครเรื่องแรกของนางเอกสาว “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” ที่ได้มาร่วมงานกับทางช่อง 5 และ “เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ” เป็นครั้งแรก หลังจากที่เธอหมดสัญญากับทางค่ายเก่า ซึ่งก็มีแฟนๆ ก็รอคอยชมผลงานของเธออยู่ไม่น้อย แล้วยังเป็นการมาปะกบกับพระเอกหนุ่มตี๋ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่คู่นี้เค้า ก็มีกระแสปิ๊งปั๊งรักนอกจอกันมาก่อนแล้ว แฟนๆ ก็ต้องตามลุ้นตามเชียร์กันดู นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพมาร่วมประชันบทบาทกันอีกมากมาย อาทิ “พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร” ที่รายนี้ก็ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญมาเล่นบทร้ายแบบสุดขั้ว “อรรค-อัครัฐ นิมิตรชัย” “ฟาง-พิชญา เชาวลิต” “ภูริ หิรัญพฤกษ์” “ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน” “เอก-สรพงศ์ ชาตรี” “อุ้ย-เกรียงไกร อุณหะนันทน์” “เจค-ศตวรรษ ดุลยวิจิตร” ก็มาร่วมสร้างความเข้มข้นให้กับเรื่องด้วย จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - บ่วงวันวาร


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513712001
ผู้แต่ง: ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
ISSN: -
DATE: 5 มกราคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x280 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง5
New!
อนิลทิตา
 
เล่ห์นางฟ้า
 

CONTENT
 

      “บ่วงวันวาร” ละครแนวดราม่า เป็นผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” ที่ผลิตป้อนให้กับทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 โดยจะออกอากาศต้อนรับในช่วงเวลาใหม่ ของปีใหม่พุทธศักราช 2556 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 - 21.45 น. เดิมทีนั้นเรื่องนี้เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2543 ใช้ชื่อว่า “รอยรัก รอยอดีต” ซึ่งนําแสดงโดย “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” “ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน” “โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์” “ภูริ หิรัญพฤกษ์” และนักแสดงอีกมากมาย 

       ปี 2555 “บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด” ได้หยิบผลงานชิ้นนี้มาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง แต่ได้มีการปรับเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น “บ่วงวันวาร” และดัดแปลงเรื่องราวเหตุการณ์เสียใหม่ รวมทั้งชื่อตัวละครในเรื่องด้วย เพื่อให้มีความเข้มข้นมากขึ้น และเรื่องจะนำเสนอเป็น 2 ยุค 2 ชาติ คือพาร์ทอดีตและปัจจุบัน โดยตัวละครจากพาร์ทอดีตก็จะมีเรื่องราวที่เป็นบ่วงกรรม  ต่อเนื่องกันมาจนมาพบกันในพาร์ทปัจจุบัน บทประพันธ์-บทโทรทัศน์โดย “ฐา-นวดี สถิตยุทธการ” กำกับการแสดงโดย  “จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์” อำนวยการผลิตโดย “นิพนธ์ ผิวเณร” และ  “ถกลเกียรติ วีรวรรณ”    

       สิ่งที่น่าจับตามองอีกหนึ่งอย่างสำหรับละครเรื่อง “บ่วงวันวาร” ก็คือ เป็นละครเรื่องแรกของนางเอกสาว “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” ที่ได้มาร่วมงานกับทางช่อง 5 และ “เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ” เป็นครั้งแรก หลังจากที่เธอหมดสัญญากับทางค่ายเก่า ซึ่งก็มีแฟนๆ ก็รอคอยชมผลงานของเธออยู่ไม่น้อย แล้วยังเป็นการมาปะกบกับพระเอกหนุ่มตี๋ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่คู่นี้เค้า ก็มีกระแสปิ๊งปั๊งรักนอกจอกันมาก่อนแล้ว แฟนๆ ก็ต้องตามลุ้นตามเชียร์กันดู นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพมาร่วมประชันบทบาทกันอีกมากมาย อาทิ “พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร” ที่รายนี้ก็ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญมาเล่นบทร้ายแบบสุดขั้ว “อรรค-อัครัฐ นิมิตรชัย” “ฟาง-พิชญา เชาวลิต” “ภูริ หิรัญพฤกษ์” “ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน” “เอก-สรพงศ์ ชาตรี” “อุ้ย-เกรียงไกร อุณหะนันทน์” “เจค-ศตวรรษ ดุลยวิจิตร” ก็มาร่วมสร้างความเข้มข้นให้กับเรื่องด้วย 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2013-01-07 10:18:16 ]  View : [ 1890 ]   Reply : [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.