“หยกเลือดมังกร” ละครแนวดราม่าแอ็คชั่น สไลต์เจ้าพ่อมาเฟีย ละครเรื่องใหม่ทางช่อง 7 สี ที่ผลิตโดย “บริษัท พอดีคำ” โดยผู้จัด “คุณธงชัย-คุณมณีรัตน์ ประสงค์สันติ” สร้างจากบทประพันธ์ของ “วาเจณ” เขียนบทโทรทัศน์โดย “แพรพริมา” ซึ่งนานๆที “ธงชัย ประสงค์สันติ” จะลงมากำกับการแสดงเอง สำหรับนักแสดงนำในเรื่องนี้ ถือเป็นการพบกันครั้งแรก ของ 2 พระนาง “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” กับ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ร่วมด้วย “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” “ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์” นอกจากนี้ความเข้มข้นของเรื่อง ยังอยู่ที่นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออีกหลายท่าน เริ่มจาก 2 หนุ่มที่ขยับบทบาทมาสวมบทเป็นเจ้าพ่อมาเฟียอย่าง “หนุ่ม-สรุวฑ ไหมกัน” กับ “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ในบทของเพื่อนรักที่ต้องกลายมาเป็นศัตรู ห้ำหั่นกันทางธุรกิจ “ดวงดาว จารุจินดา” ในบทอาม่าที่กุมความลับของเรื่องเอาไว้ ร่วมด้วย “เชน ณัฐวัฒน์” “นก อุษณีย์” “ทองขาว ภัทรโชคชัย” “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” “พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์” “เขาทราย แกแล็คซี่” “ชมวิชัย เมฆสุวรรณ” และนักแสดงสมทบอีกมากมาย สำหรับความสนุกสนานเข้มข้นของ “หยกเลือดมังกร” รับรองว่าเต็มอิ่มแน่นอน รวมทั้งฉากบู๊มันๆ ในสไตล์มาเฟียเจ้าพ่อฮ่องกง ซึ่งถือว่าเป็นความแปลกใหม่สำหรับค่ายนี้ เพราะส่วนใหญ่ “พอดีคำ” ก็มักจะผลิตละครบู๊แนวซุปเปอร์ฮีโร่แบบไทยๆ ซะมากกว่า ทำให้ผู้กำกับและทีมงานต้องบรรจงสร้างสรรค และคิดฉากบู๊กันอย่างหนัก ซึ่งแฟนละคร 7 สี จะได้ชมท่วงท่าการบู๊ หมัดมวย ลีลาการยิงปืนที่สวยงามของนักแสดงหนุ่มๆ อย่างจุใจ รวมทั้งฉากดราม่าเรียกน้ำตาก็จะได้ชมกันในพาร์ทของนางเอก ส่วนฉากรักโรแมนติคก็จะยังคงมีให้เห็นอย่างแน่นอน แม้ชะตาต้องพลิกผัน ไม่รู้ว่าใครเป็นผู้ให้กำเนิด แต่ก็เหมือนฟ้าได้ลิขิตไว้แล้วว่า เขาคือลูกมังกรจากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - หยกเลือดมังกร


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: วาเจณ
ISSN: -
DATE: 22 พฤศจิกายน 2012
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

      “หยกเลือดมังกร” ละครแนวดราม่าแอ็คชั่น สไลต์เจ้าพ่อมาเฟีย ละครเรื่องใหม่ทางช่อง 7 สี ที่ผลิตโดย “บริษัท พอดีคำ” โดยผู้จัด “คุณธงชัย-คุณมณีรัตน์ ประสงค์สันติ” สร้างจากบทประพันธ์ของ “วาเจณ” เขียนบทโทรทัศน์โดย “แพรพริมา” ซึ่งนานๆที “ธงชัย ประสงค์สันติ” จะลงมากำกับการแสดงเอง สำหรับนักแสดงนำในเรื่องนี้ ถือเป็นการพบกันครั้งแรก ของ 2  พระนาง “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” กับ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ร่วมด้วย “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” “ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์” นอกจากนี้ความเข้มข้นของเรื่อง ยังอยู่ที่นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออีกหลายท่าน เริ่มจาก 2 หนุ่มที่ขยับบทบาทมาสวมบทเป็นเจ้าพ่อมาเฟียอย่าง  “หนุ่ม-สรุวฑ ไหมกัน” กับ “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ในบทของเพื่อนรักที่ต้องกลายมาเป็นศัตรู ห้ำหั่นกันทางธุรกิจ “ดวงดาว จารุจินดา” ในบทอาม่าที่กุมความลับของเรื่องเอาไว้ ร่วมด้วย “เชน ณัฐวัฒน์” “นก อุษณีย์” “ทองขาว ภัทรโชคชัย” “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” “พิมพ์พรรณ  ชลายนคุปต์” “เขาทราย แกแล็คซี่” “ชมวิชัย เมฆสุวรรณ” และนักแสดงสมทบอีกมากมาย

      สำหรับความสนุกสนานเข้มข้นของ “หยกเลือดมังกร” รับรองว่าเต็มอิ่มแน่นอน รวมทั้งฉากบู๊มันๆ ในสไตล์มาเฟียเจ้าพ่อฮ่องกง ซึ่งถือว่าเป็นความแปลกใหม่สำหรับค่ายนี้ เพราะส่วนใหญ่ “พอดีคำ” ก็มักจะผลิตละครบู๊แนวซุปเปอร์ฮีโร่แบบไทยๆ ซะมากกว่า ทำให้ผู้กำกับและทีมงานต้องบรรจงสร้างสรรค และคิดฉากบู๊กันอย่างหนัก ซึ่งแฟนละคร 7 สี จะได้ชมท่วงท่าการบู๊ หมัดมวย  ลีลาการยิงปืนที่สวยงามของนักแสดงหนุ่มๆ อย่างจุใจ รวมทั้งฉากดราม่าเรียกน้ำตาก็จะได้ชมกันในพาร์ทของนางเอก ส่วนฉากรักโรแมนติคก็จะยังคงมีให้เห็นอย่างแน่นอน  

      แม้ชะตาต้องพลิกผัน ไม่รู้ว่าใครเป็นผู้ให้กำเนิด แต่ก็เหมือนฟ้าได้ลิขิตไว้แล้วว่า เขาคือลูกมังกร


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2012-11-22 16:20:25 ]  View : [ 1860 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.