“ดุจตะวัน ดั่งภูผา” เป็นผลงานการกำกับลำดับที่ 4 ของ “เฉิด ภักดีวิจิตร” ลูกไม้หล่นใต้ต้นของผู้กำกับระดับปรมาจารย์ “ฉลอง ภักดีวิจิตร” หลังจากที่นั่งแท่นเป็นผู้กำกับละครเย็นมาแล้ว 3 เรื่อง อาทิ “ฝนเหนือ” “ผ่าโลกบันเทิง” และ “อุบัติรักเกาะสวรรค์” ก็ได้รับความไว้วางใจจาก ผู้ใหญ่ของช่อง 7 สี ให้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับละครหลังข่าวเรื่องแรก ประเดิมด้วยผลงานเรื่อง “ดุจตะวัน ดั่งภูผา” ในนามของ “บริษัท อาหลอง จูเนียร์ จำกัด” “ดุจตะวัน ดั่งภูผา” สร้างจากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ “ภูมิแผ่นดิน” เป็นละครที่มีครบทุกรสชาติของละครไทย ทั้งรัก บู๊ ดราม่า และ โรแมนติก โดยเฉพาะเรื่องภาพที่ได้ถ่ายทำในระบบ HD ซึ่งจะมีความคมชัดและ สวยงามมากขึ้น เพราะการถ่ายทำคล้ายกับการถ่ายทำภาพยนตร์ แฟนๆ ละครจะได้เห็นภาพที่ดูแปลกใหม่ ไม่เหมือนกับละครทั่วไปอย่างแน่นอน สำหรับโลเกชั่นในการถ่ายทำ ส่วนใหญ่จะอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ทั้งศรีราชา พัทยา สัตหีบ เพราะ เรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นที่นั่น แฟนๆ ละครจะได้เห็นความสวยงามของท้องทะเลไทย ทางด้านอ่าวไทยมากพอสมควร นอกจากจะได้รับความร่วมมือจากภาคเอกชนแล้ว ยังได้รับความร่วมมือจากภาครัฐบาลอีกด้วย โดยเฉพาะกองทัพเรือที่อนุญาตให้ใช้เรือรบ และสถานที่ของกองทัพเรือในการถ่ายทำ รวมไปถึงอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ส่วนเรื่องแอ็คชั่นนั้นเรียกว่าบู๊กันกระจายถูกใจหนุ่มๆ แน่นอน ส่วนสาวๆ ก็จะกินใจไปกับฉากดราม่า และฉากโรแมนติกหวานๆ ของพระนางเช่นกัน “ดุจตะวัน ดั่งภูผา” เป็นเรื่องราวของ “ไท” ชายหนุ่มที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนด้วยตัวเองมาตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อถูกยิงตายโดยไม่ทราบสาเหตุ หลังจากนั้นแม่ก็ตรอมใจตายจากปมปริศนาการตายของพ่อ เป็นปมที่อยู่ในใจของไทมาโดยตลอด เค้าต้องสืบรู้ให้ได้ว่า ใครเป็นคนฆ่าพ่อของเค้า ในที่สุดเค้าก็มีโอกาสได้เข้าไปทำงานกับเจ้าพ่อ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของพ่อ และยังได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับ “นันนภัส” หรือ “พัดซี่” ลูกสาวเจ้าพ่ออีกด้วย ในขณะที่หัวใจของเค้าก็ยังมีความผูกพันกับ “ปลายฟ้า” เด็กสาวกำพร้าสู้ชีวิตเช่นเดียวกับเค้าด้วย ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “ดุจตะวัน ดั่งภูผา” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ดุจตะวัน ดั่งภูผา


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ภูมิแผ่นดิน
ISSN: -
DATE: 16 พฤศจิกายน 2012
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “ดุจตะวัน ดั่งภูผา” เป็นผลงานการกำกับลำดับที่ 4 ของ “เฉิด ภักดีวิจิตร” ลูกไม้หล่นใต้ต้นของผู้กำกับระดับปรมาจารย์ “ฉลอง ภักดีวิจิตร” หลังจากที่นั่งแท่นเป็นผู้กำกับละครเย็นมาแล้ว 3 เรื่อง อาทิ “ฝนเหนือ” “ผ่าโลกบันเทิง” และ “อุบัติรักเกาะสวรรค์” ก็ได้รับความไว้วางใจจาก   ผู้ใหญ่ของช่อง 7 สี ให้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับละครหลังข่าวเรื่องแรก ประเดิมด้วยผลงานเรื่อง “ดุจตะวัน ดั่งภูผา” ในนามของ “บริษัท อาหลอง จูเนียร์ จำกัด” “ดุจตะวัน ดั่งภูผา” สร้างจากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ “ภูมิแผ่นดิน” เป็นละครที่มีครบทุกรสชาติของละครไทย ทั้งรัก บู๊ ดราม่า และ โรแมนติก โดยเฉพาะเรื่องภาพที่ได้ถ่ายทำในระบบ HD ซึ่งจะมีความคมชัดและ สวยงามมากขึ้น เพราะการถ่ายทำคล้ายกับการถ่ายทำภาพยนตร์ แฟนๆ ละครจะได้เห็นภาพที่ดูแปลกใหม่ ไม่เหมือนกับละครทั่วไปอย่างแน่นอน

      สำหรับโลเกชั่นในการถ่ายทำ ส่วนใหญ่จะอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ทั้งศรีราชา พัทยา สัตหีบ เพราะ  เรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นที่นั่น แฟนๆ ละครจะได้เห็นความสวยงามของท้องทะเลไทย ทางด้านอ่าวไทยมากพอสมควร นอกจากจะได้รับความร่วมมือจากภาคเอกชนแล้ว ยังได้รับความร่วมมือจากภาครัฐบาลอีกด้วย โดยเฉพาะกองทัพเรือที่อนุญาตให้ใช้เรือรบ และสถานที่ของกองทัพเรือในการถ่ายทำ รวมไปถึงอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ส่วนเรื่องแอ็คชั่นนั้นเรียกว่าบู๊กันกระจายถูกใจหนุ่มๆ แน่นอน ส่วนสาวๆ ก็จะกินใจไปกับฉากดราม่า และฉากโรแมนติกหวานๆ ของพระนางเช่นกัน 

      “ดุจตะวัน ดั่งภูผา” เป็นเรื่องราวของ “ไท” ชายหนุ่มที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนด้วยตัวเองมาตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อถูกยิงตายโดยไม่ทราบสาเหตุ หลังจากนั้นแม่ก็ตรอมใจตายจากปมปริศนาการตายของพ่อ เป็นปมที่อยู่ในใจของไทมาโดยตลอด เค้าต้องสืบรู้ให้ได้ว่า ใครเป็นคนฆ่าพ่อของเค้า ในที่สุดเค้าก็มีโอกาสได้เข้าไปทำงานกับเจ้าพ่อ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของพ่อ และยังได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับ “นันนภัส” หรือ “พัดซี่” ลูกสาวเจ้าพ่ออีกด้วย ในขณะที่หัวใจของเค้าก็ยังมีความผูกพันกับ “ปลายฟ้า” เด็กสาวกำพร้าสู้ชีวิตเช่นเดียวกับเค้าด้วย 

       ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “ดุจตะวัน ดั่งภูผา” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี  


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2012-11-22 00:43:59 ]  View : [ 2212 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.