หากย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2540 หลายคนคงยังประทับใจไม่ลืม กับผลงานละครคุณภาพ อีกหนึ่งเรื่องทางช่อง 7 สี เรื่อง "ตะวันทอแสง" ที่ "บริษัท ดาราวีดีโอ" เป็นผู้ผลิต และมีนักแสดงสุดฮอตในขณะนั้นอย่าง "พีท ทองเจือ" และ "กบ สุวนันท์ คงยิ่ง" นำแสดงบทประพันธ์โดย "ปิยะพร ศักดิ์เกษม" ปี 2555 "บริษัท โพลีพลัส" โดย "คุณอรพรรณ วัชรพล" ได้หยิบผลงานชิ้นเยี่ยมชิ้นนี้มาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง มอบหน้าที่ให้ "ปลา-พีรพล เธียรเจริญ" มากำกับการแสดง ส่วนบทของพระเอกนางเอกนั้นก็ได้ "โดม-ปกรณ์ ลัม" มาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับนางเอกสาว "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ "หยก ธัญยกันต์" "แก๊ป ธนเวทย์" ดา ชฏาพร" "เซน ณัฐวัฒน์" "มิ้นค์ ยูมิโกะ" และอีกมากมาย "ตะวันทอแสง" เป็นเรื่องราวของ "ภคพงษ์" (โดม ปกรณ์) ชายหนุ่มที่พร้อมสมบูรณ์ รูปร่างหน้าตาและฐานะ เมื่อผู้เป็นพ่อทิ้งธุระกิจจิวเวลรี่ข้ามชาติไว้ให้ ชีวิตเค้ามีทุกอย่าง ยกเว้น "ความรัก" เค้าไม่คิดว่าโลกนี้มีรักจริง เพราะฝังใจที่แม่ทิ้งพ่อไป ตั้งแต่เค้าอายุเพียง 5 ขวบ ความเสียใจทำให้พ่อโหมงานหนัก ได้ 2 ปี ก็เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ แม่กลับมาวันเปิดพินัยกรรมและหายไปอีก เมื่อรู้ว่าไม่ได้มรดก ไม่นานทนายส่วนตัวและเพื่อนรักของพ่อ ก็ส่งเค้าไปเรียนต่อที่อังกฤษ ทำให้เค้าเติบโตมาอย่างโดดเดี่ยว ปิดใจไม่รักใครได้อีก.... "รสา" (ใหม่ ดาวิกา) มัณฑนากรสาวฝีมือดี ที่กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็กทิ้งเธอไว้คนเดียว หากทวาด้วยมือของเพื่อนรักของพ่อ และป้าที่เป็นญาติที่เหลืออยู่เพียงคนเดียว รสาจึงสามารถยืนหยัดได้อีกครั้ง และ "ไม่ขาดความรัก" การพบกันครั้งแรกโดยบังเอิญของภคพงษ์กับรสาไม่ดี แค่อุบัติเหตุเล็ก ๆ กลายเป็นสงครามฝีปาก เพราะทั้งคู่ไม่ยอมกัน ภคพงษ์สะดุดความสวยและไม่ยอมคนของรสา แต่รสาฝังใจในความหยิ่ง และเอาแต่ใจของเค้า ถึงขั้นสาปส่งไม่ขอเจอผู้ชายคนนี้อีก แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่อเธอได้รับมอบหมายให้ไปทำงานให้ภคพงษ์ ในฐานะลูกค้าคนสำคัญ รสาอึ้ง! แต่ภคพงษ์สะใจที่ได้เอาคืน "พลังแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ เปิดหัวใจที่เต็มไปด้วยความเกลียดชัง ได้พบกับแสงสว่าง" ติดตามชมความสนุกสนานของ "ตะวันทอแสง" ได้ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7จากใจจริง....ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ตะวันทอแสง


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ปิยะพร ศักดิ์เกษม
ISSN: -
DATE: 20 กันยายน 2012
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 76  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

        หากย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2540 หลายคนคงยังประทับใจไม่ลืม กับผลงานละครคุณภาพ อีกหนึ่งเรื่องทางช่อง 7 สี เรื่อง "ตะวันทอแสง" ที่ "บริษัท ดาราวีดีโอ" เป็นผู้ผลิต และมีนักแสดงสุดฮอตในขณะนั้นอย่าง "พีท ทองเจือ" และ "กบ สุวนันท์ คงยิ่ง" นำแสดงบทประพันธ์โดย "ปิยะพร ศักดิ์เกษม" ปี 2555 "บริษัท โพลีพลัส" โดย "คุณอรพรรณ วัชรพล" ได้หยิบผลงานชิ้นเยี่ยมชิ้นนี้มาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง มอบหน้าที่ให้ "ปลา-พีรพล เธียรเจริญ" มากำกับการแสดง ส่วนบทของพระเอกนางเอกนั้นก็ได้ "โดม-ปกรณ์ ลัม" มาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับนางเอกสาว  "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ "หยก ธัญยกันต์" "แก๊ป ธนเวทย์" ดา ชฏาพร" "เซน ณัฐวัฒน์" "มิ้นค์ ยูมิโกะ" และอีกมากมาย

        "ตะวันทอแสง" เป็นเรื่องราวของ "ภคพงษ์" (โดม ปกรณ์) ชายหนุ่มที่พร้อมสมบูรณ์ รูปร่างหน้าตาและฐานะ เมื่อผู้เป็นพ่อทิ้งธุระกิจจิวเวลรี่ข้ามชาติไว้ให้ ชีวิตเค้ามีทุกอย่าง ยกเว้น "ความรัก" เค้าไม่คิดว่าโลกนี้มีรักจริง เพราะฝังใจที่แม่ทิ้งพ่อไป ตั้งแต่เค้าอายุเพียง 5 ขวบ ความเสียใจทำให้พ่อโหมงานหนัก ได้ 2 ปี ก็เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ แม่กลับมาวันเปิดพินัยกรรมและหายไปอีก เมื่อรู้ว่าไม่ได้มรดก ไม่นานทนายส่วนตัวและเพื่อนรักของพ่อ ก็ส่งเค้าไปเรียนต่อที่อังกฤษ ทำให้เค้าเติบโตมาอย่างโดดเดี่ยว ปิดใจไม่รักใครได้อีก.... "รสา" (ใหม่ ดาวิกา) มัณฑนากรสาวฝีมือดี ที่กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็กทิ้งเธอไว้คนเดียว หากทวาด้วยมือของเพื่อนรักของพ่อ และป้าที่เป็นญาติที่เหลืออยู่เพียงคนเดียว รสาจึงสามารถยืนหยัดได้อีกครั้ง และ "ไม่ขาดความรัก" การพบกันครั้งแรกโดยบังเอิญของภคพงษ์กับรสาไม่ดี แค่อุบัติเหตุเล็ก ๆ กลายเป็นสงครามฝีปาก เพราะทั้งคู่ไม่ยอมกัน ภคพงษ์สะดุดความสวยและไม่ยอมคนของรสา แต่รสาฝังใจในความหยิ่ง และเอาแต่ใจของเค้า ถึงขั้นสาปส่งไม่ขอเจอผู้ชายคนนี้อีก แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่อเธอได้รับมอบหมายให้ไปทำงานให้ภคพงษ์ ในฐานะลูกค้าคนสำคัญ รสาอึ้ง! แต่ภคพงษ์สะใจที่ได้เอาคืน
 
        "พลังแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ เปิดหัวใจที่เต็มไปด้วยความเกลียดชัง ได้พบกับแสงสว่าง" ติดตามชมความสนุกสนานของ "ตะวันทอแสง" ได้ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

จากใจจริง....ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2012-09-23 23:36:14 ]  View : [ 2643 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.