“พริกกับเกลือ” เป็นผลงานละครโทรทัศน์เรื่องล่าสุดของผู้จัด และผู้กำกับคนเก่ง “ต้อ-มารุต สาโรวาท” โดย “บริษัท มาสเคอเรด จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ชูวงศ์ ฉายะจินดา” เขียนบทโทรทัศน์ โดย “ดาวจรัสฟ้า” นำแสดงโดย “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” และ “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ซึ่งพระนางคู่นี้ เคยร่วมงานกันมาแล้วจากเรื่อง “บ่วงหงส์” และ “ตะวัน ยอแสง” ครั้งนี้เราจะได้เห็นการปะทะคารมของทั้งคู่ที่ดุเด็ดเผ็ดแซ่บ สมชื่อเรื่องอย่างแน่นอน ซึ่งหนุ่มวีก็ยอมรับว่าบทบาทในเรื่องนี้ ค่อนข้างที่จะรีแล็กซ์มากขึ้น เนื่องจากไม่ต้องมาวางมาดเข้มนิ่งๆ หรือว่าออกสเต็ปบู๊เหมือนที่ผ่านมา แต่ก็จะมีเรื่องราวที่เป็นดราม่าในพาร์ทของครอบครัวมากขึ้น รวมทั้งเรื่องราวความรักกับแฟนเก่าในเรื่องอย่าง “เมย์-พิชญ์นาฏ” ส่วนนางเอกสาว แพนเค้กก็เปรยๆ มาว่า เรื่องนี้ค่อนข้างที่จะต้องใช้พลังในการวี้ดว้ายต่อล้อต่อเถียงกับพระเอกซะเยอะ จนทำให้เกิดประโยคเด็ดประจำตัวของตัวละครขึ้นมาก็คือ “จี๊ดเครียด!” ด้วยความที่ตัวละครเป็นสาวมั่นที่ไม่ยอมใคร ทุกอย่างต้องได้ดั่งใจตัวเอง เลยทำให้เหนื่อยกว่าเรื่องก่อนๆ แต่ก็ง่ายในแง่ของการทำงาน เนื่องจากคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับพระเอกวีรภาพ ย้อนกลับไปเมื่อปี 2534 ละครเรื่องนี้เคยถูกสร้างมาแล้ว โดย “บริษัท ชาโดว์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์” ในเครือ “บริษัท อาร์เอส” ซึ่งได้พระนางคู่ขวัญประจำค่ายอย่าง “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” กับ “นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา” มาแสดงนำ ร่วมด้วย “แอ้ม-ศิรประภา สุขดำรง” “หนิง-กมลา กำภู ณ อยุธยา” และนักแสดงอีกมากมาย โดยได้ใช้ชื่อเรื่องว่า “พริกกะเกลือ” ซึ่งทาง TV MAGAZINE ของเราก็ได้จัดทำเป็นหนังสือด้วย มาครั้งนี้ ปี 2555 “พี่ต้อ มารุต” ก็ได้หยิบเรื่องนี้กลับมาทำใหม่อีกครั้ง ก็ได้ปรับชื่อเรื่องใหม่เป็น “พริกกับเกลือ” แต่ก็ยังคงเค้าโครงเรื่องเดิมเอาไว้ และเน้นเรื่องราวปัญหาทางด้านธุรกิจของ 2 ครอบครัวมากขึ้น มีความน่ารักกุ๊กกิ๊กของพระนาง และเป็นเรื่องราวที่ทันสมัยหรูหรามากขึ้น ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “พริกกับเกลือ” ได้ทุกวันศุกร์ถึงวัน อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สีจากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - พริกกับเกลือ


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ชูวงศ์ ฉายะจินดา
ISSN: -
DATE: 9 สิงหาคม 2012
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 84  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

    “พริกกับเกลือ” เป็นผลงานละครโทรทัศน์เรื่องล่าสุดของผู้จัด และผู้กำกับคนเก่ง “ต้อ-มารุต สาโรวาท” โดย “บริษัท มาสเคอเรด จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ชูวงศ์ ฉายะจินดา” เขียนบทโทรทัศน์ โดย “ดาวจรัสฟ้า” นำแสดงโดย “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” และ “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ซึ่งพระนางคู่นี้ เคยร่วมงานกันมาแล้วจากเรื่อง “บ่วงหงส์” และ “ตะวัน ยอแสง” 

     ครั้งนี้เราจะได้เห็นการปะทะคารมของทั้งคู่ที่ดุเด็ดเผ็ดแซ่บ สมชื่อเรื่องอย่างแน่นอน  ซึ่งหนุ่มวีก็ยอมรับว่าบทบาทในเรื่องนี้ ค่อนข้างที่จะรีแล็กซ์มากขึ้น เนื่องจากไม่ต้องมาวางมาดเข้มนิ่งๆ หรือว่าออกสเต็ปบู๊เหมือนที่ผ่านมา แต่ก็จะมีเรื่องราวที่เป็นดราม่าในพาร์ทของครอบครัวมากขึ้น รวมทั้งเรื่องราวความรักกับแฟนเก่าในเรื่องอย่าง “เมย์-พิชญ์นาฏ” ส่วนนางเอกสาว แพนเค้กก็เปรยๆ มาว่า เรื่องนี้ค่อนข้างที่จะต้องใช้พลังในการวี้ดว้ายต่อล้อต่อเถียงกับพระเอกซะเยอะ จนทำให้เกิดประโยคเด็ดประจำตัวของตัวละครขึ้นมาก็คือ “จี๊ดเครียด!” ด้วยความที่ตัวละครเป็นสาวมั่นที่ไม่ยอมใคร ทุกอย่างต้องได้ดั่งใจตัวเอง เลยทำให้เหนื่อยกว่าเรื่องก่อนๆ  แต่ก็ง่ายในแง่ของการทำงาน เนื่องจากคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับพระเอกวีรภาพ  

      ย้อนกลับไปเมื่อปี 2534 ละครเรื่องนี้เคยถูกสร้างมาแล้ว โดย “บริษัท ชาโดว์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์”  ในเครือ “บริษัท อาร์เอส” ซึ่งได้พระนางคู่ขวัญประจำค่ายอย่าง “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” กับ “นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา” มาแสดงนำ ร่วมด้วย “แอ้ม-ศิรประภา สุขดำรง” “หนิง-กมลา กำภู ณ อยุธยา” และนักแสดงอีกมากมาย โดยได้ใช้ชื่อเรื่องว่า “พริกกะเกลือ” ซึ่งทาง TV MAGAZINE ของเราก็ได้จัดทำเป็นหนังสือด้วย มาครั้งนี้ ปี 2555 “พี่ต้อ มารุต” ก็ได้หยิบเรื่องนี้กลับมาทำใหม่อีกครั้ง ก็ได้ปรับชื่อเรื่องใหม่เป็น “พริกกับเกลือ” แต่ก็ยังคงเค้าโครงเรื่องเดิมเอาไว้ และเน้นเรื่องราวปัญหาทางด้านธุรกิจของ 2 ครอบครัวมากขึ้น มีความน่ารักกุ๊กกิ๊กของพระนาง และเป็นเรื่องราวที่ทันสมัยหรูหรามากขึ้น

      ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “พริกกับเกลือ” ได้ทุกวันศุกร์ถึงวัน อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2012-08-09 11:43:41 ]  View : [ 3166 ]   Reply : [ 4 ]


  Reply : 1   IP: 5.188.48.12
Brainue


generic prednisone for dogs
 Date Post : 2021-06-13 21:32:21

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.