“แสบสลับขั้ว” ละครแนวคอเมดี้ ผสมดรามาและบู๊หน่อยๆ ผลงานเรื่องล่าสุดที่ผลิตโดย “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น” โดย “คุณสยม สังวริบุตร” ที่มอบหน้าที่ให้ “คุณนนทนันท์ สังข์สวัสดิ์” มารับหน้าที่กำกับการแสดง บทประพันธ์โดย “พุ่มฟ้ามะลิซ้อน” บทโทรทัศน์โดย “ภาวิต” “แสบสลับขั้ว” เป็นเรื่องของการสลับร่างของพระเอก 2 คน ที่มีบุคลิก ฐานะและสภาพแววล้อมที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว จนเกิดเป็นความสับสนอลหม่านและชวนฮาขึ้น โดยได้พระเอกหนุ่ม “สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์” มาสวมบทเป็นหนุ่มนักบิดประจำหมู่บ้านที่วันๆ หาแก่นสารกับชีวิตไม่ได้ แต่ก็ไม่มีพิษมีภัยกับใคร เป็นคนรักครอบครัวและรักเพื่อนพ้องมาก แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ทำให้เค้าต้องมาสลับร่างกับ นักธุรกิจหนุ่มอนาคตไกล ที่ชีวิตมีสาระและแบบแผนตลอดเวลาอย่าง “ธันวา สุริยจักร” ร่วมด้วยนางเอกสาว “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ที่ครั้งนี้ได้มาสวมบทเป็นลูกสาวเจ้าของร้านทองซึ่งดูจะเพียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง แต่ลึกๆ แล้วแอบมีความเปิ่นและแปลกอยู่ในตัวนั่นก็คือ มือที่สามารถจะตบทุกคนได้ตลอดเวลาที่ไม่พอใจ จนทำให้กลายมาเป็นคู่ปรับกับนางเอกร่างเล็กอย่าง “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” ร่วมด้วยนักแสดงฝั่งที่เป็นเพื่อนซี้คู่หูของหนุ่มฟานในเรื่อง ก็นำทีมโดยนักแสดงตลก “ชูษี เชิญยิ้ม” “ตั้ม วิชญ” “กลม นพพล” และ “กุ้ง รวิช” ที่รับรองว่าแฟนๆ จะได้เห็นพวกเค้าฮาและแว้นอย่างแน่นอน ส่วนฝั่งบ้านของหนุ่มธันวา ก็เป็นการขนทัพดาวร้ายไว้ด้วยกัน นำทีม โดย “หลุยส์ อัมรินทร์” “ต่าย ชัชฎาภรณ์” “เฟิร์น ธิตินันท์” “บิ๊ก ศรุต” “ตู่ จารุศิริ” ร่วมด้วย “เกริก ชิลเล่อร์” “จิ๋ม ปนัดดา” “ต้อม ณหทัย” “แอม ธัญวิสิฎฐ์” และนักแสดงอีกมากมาย ติดตามชมความแสบแบบสนุกสนานของ “แสบสลับขั้ว” ได้ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - แสบสลับขั้ว


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: พุ่มฟ้ามะลิซ้อน
ISSN: -
DATE: 12 กรกฎาคม 2012
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x280 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

      “แสบสลับขั้ว” ละครแนวคอเมดี้ ผสมดรามาและบู๊หน่อยๆ ผลงานเรื่องล่าสุดที่ผลิตโดย “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น” โดย “คุณสยม สังวริบุตร” ที่มอบหน้าที่ให้ “คุณนนทนันท์ สังข์สวัสดิ์” มารับหน้าที่กำกับการแสดง บทประพันธ์โดย “พุ่มฟ้ามะลิซ้อน” บทโทรทัศน์โดย “ภาวิต”

      “แสบสลับขั้ว” เป็นเรื่องของการสลับร่างของพระเอก 2 คน ที่มีบุคลิก ฐานะและสภาพแววล้อมที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว จนเกิดเป็นความสับสนอลหม่านและชวนฮาขึ้น โดยได้พระเอกหนุ่ม “สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์” มาสวมบทเป็นหนุ่มนักบิดประจำหมู่บ้านที่วันๆ หาแก่นสารกับชีวิตไม่ได้ แต่ก็ไม่มีพิษมีภัยกับใคร เป็นคนรักครอบครัวและรักเพื่อนพ้องมาก แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ทำให้เค้าต้องมาสลับร่างกับ นักธุรกิจหนุ่มอนาคตไกล ที่ชีวิตมีสาระและแบบแผนตลอดเวลาอย่าง “ธันวา สุริยจักร” ร่วมด้วยนางเอกสาว “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ที่ครั้งนี้ได้มาสวมบทเป็นลูกสาวเจ้าของร้านทองซึ่งดูจะเพียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง แต่ลึกๆ แล้วแอบมีความเปิ่นและแปลกอยู่ในตัวนั่นก็คือ มือที่สามารถจะตบทุกคนได้ตลอดเวลาที่ไม่พอใจ จนทำให้กลายมาเป็นคู่ปรับกับนางเอกร่างเล็กอย่าง “ทับทิม-อัญรินทร์  ธีราธนันพัฒน์” 

      ร่วมด้วยนักแสดงฝั่งที่เป็นเพื่อนซี้คู่หูของหนุ่มฟานในเรื่อง ก็นำทีมโดยนักแสดงตลก “ชูษี เชิญยิ้ม” “ตั้ม วิชญ” “กลม นพพล” และ “กุ้ง รวิช” ที่รับรองว่าแฟนๆ จะได้เห็นพวกเค้าฮาและแว้นอย่างแน่นอน ส่วนฝั่งบ้านของหนุ่มธันวา ก็เป็นการขนทัพดาวร้ายไว้ด้วยกัน นำทีม โดย “หลุยส์ อัมรินทร์” “ต่าย ชัชฎาภรณ์” “เฟิร์น ธิตินันท์” “บิ๊ก ศรุต” “ตู่ จารุศิริ” ร่วมด้วย “เกริก ชิลเล่อร์” “จิ๋ม ปนัดดา” “ต้อม ณหทัย” “แอม ธัญวิสิฎฐ์” และนักแสดงอีกมากมาย

      ติดตามชมความแสบแบบสนุกสนานของ “แสบสลับขั้ว” ได้ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2012-07-20 11:40:04 ]  View : [ 2279 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.