“ชิงนาง” เป็นละครพีเรียดแนวดราม่าเรื่องเข้มข้น ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้จัดหญิงเก่ง “อรพรรณ วัชรพล” แห่ง “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ที่ผลิตออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 บทประพันธ์โดย “โอฬาร์กร” เขียนบทโทรทัศน์โดย “อโณมา” โดยมี “กฤษฎา เตชะนิโลบล” มารับหน้าที่กำกับการแสดง “ชิงนาง” ถือเป็นละครเรื่องแรกที่นางเอกสาว “รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรก ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” ที่ทั้งคู่ถือว่าเป็นลูกรักของโพลีพลัส ร่วมด้วยนักแสดงทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่อีกมากมาย “ชิงนาง” เป็นเรื่องราวของ “วงเดือน” (รถเมล์ คะนึงนิจ) ซึ่งเป็นเด็กกำพร้าที่ “นายแพทย์ อนุต” (ตฤณ เศรษฐโชค) อุปการะ เพราะพ่อแม่เธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ทั้งที่ “ศรีเรือน” (พิศมัย วิไลศักดิ์) แม่ของเค้าคัดค้าน เพราะคำทำนายว่าวงเดือนจะนำความวิบัติมาสู่ “ครอบครัว แสนสมุทร” อนุต กับ “ศรีดารา” (สุพรรษา เนื่องภิรมย์) ภรรยาขัดแม่ไม่ได้ จำใจให้วงเดือนเป็นเด็กรับใช้ แต่ชดเชยโดยส่งให้เรียนหนังสือจนจบพยาบาล วงเดือนตอบแทนบุญคุณด้วยการดูแลทุกคนในแสนสมุทรอย่างดี เธอโตมาพร้อมลูกชาย 4 คน ของตระกูล “พฤกษ์” (โน้ต วัชรบูล) พี่ชายคนโตหัวไม่ดี แต่ขยันขันแข็ง พ่อแม่วางตัวให้สืบทอดกิจการเรือประมง ขณะที่ “ภูผา” (อ๋อม อรรคพันธ์) ลูกชายคนรองเก่งกล้าแต่ใจร้อนไม่ยอมใคร ยิ่งไม่ผิดภูผาสู้หัวชนฝา ผิดกับ “เมฆา” (กันต์ กันตถาวร) ลูกชายคนที่สาม ที่ฉลาดและมั่นใจในตัวเองกว่าใคร พ่อจึงส่งให้เรียนหมอเพื่อรับช่วงกิจการคลินิกต่อ และคอยรักษา “อรุณ” (โก้ วศิน) น้องชายคนเล็กที่ขี้โรคตั้งแต่กำเนิด ทุกคนในบ้านตามใจเค้ามากเป็นพิเศษ รวมถึงวงเดือนก็เป็นเพื่อนเล่น และดูแลอรุณเต็มที่ ตลอดมาพี่น้องทั้ง 4 คนรักกันมาก แต่พอรู้ว่าหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน คือ วงเดือน การแย่งชิงจึงเกิดขึ้น!! พี่น้องต่างหาทางพิชิตใจเธอ เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นจะเป็นเช่นไร ใครจะได้ครอบครองหัวใจของ “วงเดือน” ติดตามชม “ชิงนาง” ได้ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ชิงนาง


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: โอฬาร์กร
ISSN: -
DATE: 15 กรกฎาคม 2012
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x280 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

      “ชิงนาง” เป็นละครพีเรียดแนวดราม่าเรื่องเข้มข้น ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้จัดหญิงเก่ง “อรพรรณ วัชรพล” แห่ง “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ที่ผลิตออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 บทประพันธ์โดย “โอฬาร์กร” เขียนบทโทรทัศน์โดย “อโณมา” โดยมี “กฤษฎา เตชะนิโลบล” มารับหน้าที่กำกับการแสดง “ชิงนาง” ถือเป็นละครเรื่องแรกที่นางเอกสาว “รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรก ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” ที่ทั้งคู่ถือว่าเป็นลูกรักของโพลีพลัส ร่วมด้วยนักแสดงทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่อีกมากมาย

      
“ชิงนาง” เป็นเรื่องราวของ “วงเดือน” (รถเมล์ คะนึงนิจ) ซึ่งเป็นเด็กกำพร้าที่ “นายแพทย์ อนุต” (ตฤณ เศรษฐโชค) อุปการะ เพราะพ่อแม่เธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ทั้งที่ “ศรีเรือน” (พิศมัย วิไลศักดิ์) แม่ของเค้าคัดค้าน เพราะคำทำนายว่าวงเดือนจะนำความวิบัติมาสู่ “ครอบครัว แสนสมุทร” อนุต กับ “ศรีดารา” (สุพรรษา เนื่องภิรมย์) ภรรยาขัดแม่ไม่ได้ จำใจให้วงเดือนเป็นเด็กรับใช้ แต่ชดเชยโดยส่งให้เรียนหนังสือจนจบพยาบาล 

      วงเดือนตอบแทนบุญคุณด้วยการดูแลทุกคนในแสนสมุทรอย่างดี เธอโตมาพร้อมลูกชาย 4 คน ของตระกูล
“พฤกษ์” (โน้ต วัชรบูล)  พี่ชายคนโตหัวไม่ดี แต่ขยันขันแข็ง พ่อแม่วางตัวให้สืบทอดกิจการเรือประมง ขณะที่ “ภูผา” (อ๋อม อรรคพันธ์) ลูกชายคนรองเก่งกล้าแต่ใจร้อนไม่ยอมใคร ยิ่งไม่ผิดภูผาสู้หัวชนฝา ผิดกับ “เมฆา” (กันต์ กันตถาวร) ลูกชายคนที่สาม ที่ฉลาดและมั่นใจในตัวเองกว่าใคร พ่อจึงส่งให้เรียนหมอเพื่อรับช่วงกิจการคลินิกต่อ และคอยรักษา “อรุณ” (โก้ วศิน) น้องชายคนเล็กที่ขี้โรคตั้งแต่กำเนิด ทุกคนในบ้านตามใจเค้ามากเป็นพิเศษ รวมถึงวงเดือนก็เป็นเพื่อนเล่น และดูแลอรุณเต็มที่ 

      ตลอดมาพี่น้องทั้ง 4 คนรักกันมาก แต่พอรู้ว่าหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน คือ วงเดือน การแย่งชิงจึงเกิดขึ้น!! พี่น้องต่างหาทางพิชิตใจเธอ เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นจะเป็นเช่นไร ใครจะได้ครอบครองหัวใจของ
“วงเดือน” ติดตามชม “ชิงนาง” ได้ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7


Share

 Date: [ 2012-07-20 11:35:36 ]  View : [ 3089 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.