"ปิ่นอนงค์" เป็นผลงานละครเรื่องแรกของผู้จัดหน้าใหม่ แต่เก่าและเก๋าประสบการณ์ในการกำกับละครมากกว่า 30 ปี อย่าง "อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" ที่ได้แยกตัวออกจาก "บริษัท กันตนา" เพื่อมาเปิดค่ายละครเองในนาม "บริษัท มุมใหม่ จำกัด" บทประพันธ์โดย "รุจเรข" บทโทรทัศน์โดย "ดลกมล คนหลังม่าน" และมีพระเอกหนุ่ม "เวียร์-ศุกลวัฒน์" มาประชันบทบาทเป็นครั้งแรกกับ "มิน-พีชญา" ร่วมด้วย "อู-ภาณุ" "กระติ๊บ-ชวัลกร" "หมู ศุภกิจ" "กิฟ อรลีฟห์ "เหม เหมวรรษ" "เตย อรัชมน" รวมทั้งนักแสดงเจ้าบทบาท "แก้ว อภิรดี" "นุ่น สินิทรา" และอีกมากมาย "ปิ่นอนงค์" เป็นเรื่องราวของ "ปิ่นอนงค์" หรือ "ปิ่น" (มิน-พีชญา) เด็กสาวที่เติบโตมาในบ้านของ "คุณนายครองสุข" (แก้ว-อภรดี) เธอได้ร่ำเรียนจนจบปริญญาตรี จนกระทั่งคุณนายเข้ามาเป็นภรรยาใหม่ของ "คุณไพศาล" เจ้าของไพศาลรีสอร์ตแอนด์ฟาร์ม เธอและแม่ก็ยังมารับใช้ด้วยความจงรักภักดีต่อเจ้านาย และคอยรับใช้ "ทรรศนะ" (หมู ศุภกิจ) หลานชาย และ "ทัศนีย์" (กระติ๊บ-ชวัลกร) หลานสาวของคุณนาย ซึ่งแท้จริงเป็นติดมาจากสามีเก่า ทรรศนะให้คำสัญญาว่าจะแต่งงานกับปิ่นอนงค์คนเดียว เมื่อเรียนจบจากต่างประเทศ ปิ่นอนงค์จึงเฝ้ารอคอยอย่างหงอยเหงา โดยมี "จินตนา" (เตย-อรัชมน) เพื่อนสนิทคอยปลอบใจ แต่วันหนึ่งก็มีชายแปลกหน้าปีนเข้ามาในห้อง และบังคับข่มขู่ให้ปิ่นอนงค์รักษาแผลที่ถูกยิง เธอจึงยอมปฐมพยาบาลให้ และช่วยปกปิดให้ชายคนนั้นหนีรอดจากตำรวจ แต่วันรุ่งขึ้นปิ่นอนงค์ไปพบคุณนายก็ต้องตกตะลึง เมื่อพบว่าชายแปลกหน้าที่เธอช่วย คือ "คุณชาลิต" หรือ "คุณใหญ่" (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ทายาทคนเดียวของคุณไพศาล ที่หายสาปสูญไปนานนับสิบปี คุณนายครองสุขแทบหัวใจวาย เพื่อนั่นหมายถึงมรดกที่ตนครอบครองต้องตกเป็นของทายาทตัวจริงตามพินัยกรรมที่ระบุไว้ เธอจึงคิดจะหาทางกำจัดคุณใหญ่ให้หลุดจากกองมรดกให้ได้ แต่การกลับมาของคุณใหญ่ครั้งนี้ หวังจะสืบเรื่องสาเหตุการตายที่แท้จริงของพ่อ หลังจากที่ตนเคยหนีเตลิดไปเพราะถูกคุณนายใส่ร้ายว่าฆ่าคนตาย โดยมี "ปานเทพ" (อู-ภาณุ) คอยช่วยเหลือ เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ "ปิ่นอนงค์" จะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ปิ่นอนงค์


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: รจเรข
ISSN: -
DATE: 14 มิถุนายน 2012
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x280 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
     "ปิ่นอนงค์" เป็นผลงานละครเรื่องแรกของผู้จัดหน้าใหม่ แต่เก่าและเก๋าประสบการณ์ในการกำกับละครมากกว่า 30 ปี อย่าง "อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" ที่ได้แยกตัวออกจาก "บริษัท กันตนา" เพื่อมาเปิดค่ายละครเองในนาม "บริษัท มุมใหม่ จำกัด" บทประพันธ์โดย "รุจเรข" บทโทรทัศน์โดย "ดลกมล คนหลังม่าน" และมีพระเอกหนุ่ม "เวียร์-ศุกลวัฒน์" มาประชันบทบาทเป็นครั้งแรกกับ "มิน-พีชญา" ร่วมด้วย "อู-ภาณุ" "กระติ๊บ-ชวัลกร" "หมู ศุภกิจ" "กิฟ อรลีฟห์ "เหม เหมวรรษ" "เตย อรัชมน" รวมทั้งนักแสดงเจ้าบทบาท "แก้ว อภิรดี" "นุ่น สินิทรา" และอีกมากมาย
     
     "ปิ่นอนงค์" เป็นเรื่องราวของ "ปิ่นอนงค์" หรือ "ปิ่น" (มิน-พีชญา) เด็กสาวที่เติบโตมาในบ้านของ "คุณนายครองสุข" (แก้ว-อภรดี) เธอได้ร่ำเรียนจนจบปริญญาตรี จนกระทั่งคุณนายเข้ามาเป็นภรรยาใหม่ของ "คุณไพศาล" เจ้าของไพศาลรีสอร์ตแอนด์ฟาร์ม เธอและแม่ก็ยังมารับใช้ด้วยความจงรักภักดีต่อเจ้านาย และคอยรับใช้ "ทรรศนะ" (หมู ศุภกิจ) หลานชาย และ "ทัศนีย์" (กระติ๊บ-ชวัลกร) หลานสาวของคุณนาย ซึ่งแท้จริงเป็นติดมาจากสามีเก่า ทรรศนะให้คำสัญญาว่าจะแต่งงานกับปิ่นอนงค์คนเดียว เมื่อเรียนจบจากต่างประเทศ ปิ่นอนงค์จึงเฝ้ารอคอยอย่างหงอยเหงา โดยมี "จินตนา" (เตย-อรัชมน) เพื่อนสนิทคอยปลอบใจ

      แต่วันหนึ่งก็มีชายแปลกหน้าปีนเข้ามาในห้อง และบังคับข่มขู่ให้ปิ่นอนงค์รักษาแผลที่ถูกยิง เธอจึงยอมปฐมพยาบาลให้ และช่วยปกปิดให้ชายคนนั้นหนีรอดจากตำรวจ แต่วันรุ่งขึ้นปิ่นอนงค์ไปพบคุณนายก็ต้องตกตะลึง เมื่อพบว่าชายแปลกหน้าที่เธอช่วย คือ "คุณชาลิต" หรือ "คุณใหญ่" (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ทายาทคนเดียวของคุณไพศาล ที่หายสาปสูญไปนานนับสิบปี คุณนายครองสุขแทบหัวใจวาย เพื่อนั่นหมายถึงมรดกที่ตนครอบครองต้องตกเป็นของทายาทตัวจริงตามพินัยกรรมที่ระบุไว้ เธอจึงคิดจะหาทางกำจัดคุณใหญ่ให้หลุดจากกองมรดกให้ได้ แต่การกลับมาของคุณใหญ่ครั้งนี้ หวังจะสืบเรื่องสาเหตุการตายที่แท้จริงของพ่อ หลังจากที่ตนเคยหนีเตลิดไปเพราะถูกคุณนายใส่ร้ายว่าฆ่าคนตาย โดยมี "ปานเทพ" (อู-ภาณุ) คอยช่วยเหลือ 

      เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ "ปิ่นอนงค์" จะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 สี


Share

 Date: [ 2012-06-14 11:02:02 ]  View : [ 2892 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.