“เกิดเป็นหงส์” ละครเรื่องใหม่ทางช่อง 7 สี ในนาม “บริษัท พอดีคำ” โดยผู้จัด “คุณธงชัย ประสงค์สันติ” และ “คุณมณีรัตน์ ประสงค์สันติ” ที่มอบหน้าที่ให้ “คุณหนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน” มารับหน้าที่การกำกับการแสดงอีกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นการกำกับละครหลังข่าวเป็นเรื่องที่ 2 ของผู้กำกับหนุ่มท่านนี้ หลังจากที่เคยฝากฝีมือไว้แล้วในเรื่อง “เส้นตายสลายโสด” มาครั้งนี้ก็ถือเป็นการฉีกแนวจากเรื่องแรกมาเป็นดราม่าและบู๊ “เกิดเป็นหงส์” เป็นนวนิยายเรื่องเยี่ยมของ “คุณชูวงศ์ ฉายะจินดา” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ลายน้ำ” เรื่องนี้เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วเมื่อ 30 ปี ก่อน นำแสดงโดยพระนางคู่ขวัญในตำนานอย่าง “คุณเพชรา เชาวราษฎร์” และ “คุณมิตร ชัยบัญชา” “เกิดเป็นหงส์” เป็นเรื่องราวของ “หม่อมราชวงศ์มานศรีโสภาคย์ กฤตยา” ผู้มีชีวิตพรั่งพร้อมไปด้วยรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติและเชื้อสายขัตติยะ แต่แล้วครอบครัวก็เกิดประสบปัญหาทางธุรกิจ ถึงขั้นล้มละลาย จึงทำให้ชีวิตกลับพลิกผัน แฟนหนุ่มที่หมั่นหมายกันไว้ก็เป็นอันต้องยุติความสัมพันธ์ เนื่องจากพ่อแม่ของฝ่ายชายรับไม่ได้ ในขณะที่อีกฟากหนึ่ง ณ คฤหาสถ์ใหญ่ของอาณาจักร “ทิวเทพมิตร” อาณาจักรไร่อ้อยและโรงงานผลิตน้ำตาลทรายรายใหญ่ของประเทศ “ทิว บรรณา” ก็ต้องช็อก และหัวใจสลายเมื่อพบว่า “ขวัญตา” คนรักของตนตกเป็นเมียอีกคนหนึ่งของ “เทพ” ผู้ที่มีศักดิ์เป็นอา อดีตหุ้นส่วนของพ่อ ที่ได้ครอบครองธุรกิจเกือบทั้งหมด และคฤหาสน์แห่งนี้ตามพินัยกรรมที่พ่อของทิวได้เขียนเอาไว้ก่อนเสียชีวิต ยกเว้นหุ้นส่วน 40 เปอร์เซ็นต์ที่พ่อโอนให้เป็นชื่อของทิวไว้ก่อนแล้ว ทิวไม่เคยเชื่อข้อความในพินัยกรรม แต่ไม่อาจต่อต้านอะไรได้ เทพกลายเป็นเจ้าของเกือบทุกอย่างที่เคยเป็นของทิวและครอบครัว แม้แต่พี่สาวทั้ง 2 คน ของทิว “หม่อมราชวงศ์มานศรีโสภาคย์ กฤตยา” และ “ทิว บรรณา” จะฟันฝ่าอุปสรรคเหล่านี้ไปได้อย่างไร ความรักของทั้งคู่จะเริ่มต้นขึ้นเมื่อใด และจบลงเช่นไร ต้องติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เกิดเป็นหงส์” ได้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดย “ธนพล นิ่มทัยสุข” “อุษามณี ไวทยานนท์” “เคลลี่ ธนะพัฒน์” “เปรมสินี รัตนโสภา” “พรรัมภา สุขได้พึ่ง” “กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” “ดิลก ทองวัฒนา” “อภิรดี ภวภูตานนท์” “อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” “อาริษา วิลล์” “ชัชฎาภรณ์ ธนันทา” “ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์” “ปภัสรา เตชะไพบูลย์” “เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” “ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป” และนักแสดงอีกมากมายจากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เกิดเป็นหงส์


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ชูวงศ์ ฉายะจินดา
ISSN: -
DATE: 16 พฤษภาคม 2012
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x280 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
      “เกิดเป็นหงส์” ละครเรื่องใหม่ทางช่อง 7 สี ในนาม “บริษัท พอดีคำ” โดยผู้จัด “คุณธงชัย ประสงค์สันติ” และ “คุณมณีรัตน์ ประสงค์สันติ” ที่มอบหน้าที่ให้ “คุณหนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน” มารับหน้าที่การกำกับการแสดงอีกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นการกำกับละครหลังข่าวเป็นเรื่องที่ 2 ของผู้กำกับหนุ่มท่านนี้ หลังจากที่เคยฝากฝีมือไว้แล้วในเรื่อง “เส้นตายสลายโสด” มาครั้งนี้ก็ถือเป็นการฉีกแนวจากเรื่องแรกมาเป็นดราม่าและบู๊ “เกิดเป็นหงส์” เป็นนวนิยายเรื่องเยี่ยมของ “คุณชูวงศ์ ฉายะจินดา” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ลายน้ำ” เรื่องนี้เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วเมื่อ 30 ปี ก่อน นำแสดงโดยพระนางคู่ขวัญในตำนานอย่าง “คุณเพชรา เชาวราษฎร์” และ “คุณมิตร ชัยบัญชา” 

      “เกิดเป็นหงส์” เป็นเรื่องราวของ “หม่อมราชวงศ์มานศรีโสภาคย์ กฤตยา” ผู้มีชีวิตพรั่งพร้อมไปด้วยรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติและเชื้อสายขัตติยะ แต่แล้วครอบครัวก็เกิดประสบปัญหาทางธุรกิจ ถึงขั้นล้มละลาย จึงทำให้ชีวิตกลับพลิกผัน แฟนหนุ่มที่หมั่นหมายกันไว้ก็เป็นอันต้องยุติความสัมพันธ์ เนื่องจากพ่อแม่ของฝ่ายชายรับไม่ได้ ในขณะที่อีกฟากหนึ่ง ณ คฤหาสถ์ใหญ่ของอาณาจักร “ทิวเทพมิตร” อาณาจักรไร่อ้อยและโรงงานผลิตน้ำตาลทรายรายใหญ่ของประเทศ “ทิว บรรณา” ก็ต้องช็อก และหัวใจสลายเมื่อพบว่า “ขวัญตา” คนรักของตนตกเป็นเมียอีกคนหนึ่งของ “เทพ” ผู้ที่มีศักดิ์เป็นอา อดีตหุ้นส่วนของพ่อ ที่ได้ครอบครองธุรกิจเกือบทั้งหมด และคฤหาสน์แห่งนี้ตามพินัยกรรมที่พ่อของทิวได้เขียนเอาไว้ก่อนเสียชีวิต ยกเว้นหุ้นส่วน 40 เปอร์เซ็นต์ที่พ่อโอนให้เป็นชื่อของทิวไว้ก่อนแล้ว ทิวไม่เคยเชื่อข้อความในพินัยกรรม แต่ไม่อาจต่อต้านอะไรได้ เทพกลายเป็นเจ้าของเกือบทุกอย่างที่เคยเป็นของทิวและครอบครัว แม้แต่พี่สาวทั้ง 2 คน ของทิว 

      “หม่อมราชวงศ์มานศรีโสภาคย์ กฤตยา” และ “ทิว บรรณา” จะฟันฝ่าอุปสรรคเหล่านี้ไปได้อย่างไร ความรักของทั้งคู่จะเริ่มต้นขึ้นเมื่อใด และจบลงเช่นไร ต้องติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เกิดเป็นหงส์” ได้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดย  “ธนพล นิ่มทัยสุข” “อุษามณี ไวทยานนท์” “เคลลี่ ธนะพัฒน์” “เปรมสินี รัตนโสภา”  “พรรัมภา สุขได้พึ่ง” “กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” “ดิลก ทองวัฒนา” “อภิรดี ภวภูตานนท์” “อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” “อาริษา วิลล์” “ชัชฎาภรณ์ ธนันทา” “ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์” “ปภัสรา เตชะไพบูลย์” “เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” “ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป” และนักแสดงอีกมากมาย

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2012-05-17 17:41:34 ]  View : [ 2253 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.