“ดอกโศก” เป็นบทประพันธ์สุดคลาสสิกของ “ศรีทอง ลดาวัลย์” ที่อยู่ในในความทรงจำของคอละครไทยเสมอมา ถูกนำมาสร้างเป็นละครมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งเมื่อปี 2524 ช่อง 7 สี ได้มอบบท “ดอกโศก” ให้กับนางเอกเจ้าน้ำตา “มนฤดี ยมาภัย” ประกบคู่กับ “พล พลากร” ต่อมาในปี 2538 ทางช่อง 7 สี ก็ได้นำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง โดยผู้ที่มารับบท “ดอกโศก” ก็คือ “อุษณีย์ รักกษิกรณ์” ร่วมด้วย “ไพโรจน์ สังวริบุตร” พ.ศ.2555 “บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด” และ “บริษัท ซิเนริโอ จำกัด” ได้นำ “ดอกโศก” กลับมาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง โดยมีผู้เขียนบทมือหนึ่งของวงการ “ศัลยา” มารับหน้าที่เป็นผู้เขียนบทโทรทัศน์ “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” ผู้กำกับฯเจ้าพ่อละครแนวดราม่า มารับหน้าที่กำกับการแสดงและพร้อมแจ้งเกิดนางเอกน้องใหม่ “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก ประชันบทบาทกับพระเอกนางเอกลูกหม้ออย่าง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือคุณภาพ “เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล” “เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” “แอริน ยุกตะทัต” รวมทั้งเป็นการประเดิมงานละครเรื่องแรกของ 3 หนุ่มสาวจากเวทีเดอะสตาร์อย่าง “เซน-ปฏิภาณ หล่อเสถียร” “กวาง-กรวรรณ สุทธิวงษ์” และ “แอ๊ปเปิ้ล-อิษฎ์อาณิก อินทรสูตร” ครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “เจี๊ยบ-โสภิตนภา” ที่ยอมสลัดภาพนางเอกเจ้าน้ำตาในละครดราม่า มาเป็นสาวเปรี้ยวและเผ็ดร้อนที่ชีวิตต้องผ่านผู้ชายมาอย่างโชกโชน ซึ่งจะเป็นการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของเธอ...ร่วมกันติดตามชมว่า สุดท้ายสงครามความรักระหว่างแม่กับลูกในไส้จะลงเอยเช่นไรในละครเรื่อง “ดอกโศก” ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ดอกโศก


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513712001
ผู้แต่ง: ศรีทอง ลดาวัลย์
ISSN: -
DATE: 5 เมษายน 2012
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง5
New!
อนิลทิตา
 
เล่ห์นางฟ้า
 

CONTENT
 
      “ดอกโศก” เป็นบทประพันธ์สุดคลาสสิกของ “ศรีทอง ลดาวัลย์” ที่อยู่ในในความทรงจำของคอละครไทยเสมอมา ถูกนำมาสร้างเป็นละครมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งเมื่อปี 2524  ช่อง 7 สี ได้มอบบท “ดอกโศก” ให้กับนางเอกเจ้าน้ำตา “มนฤดี ยมาภัย” ประกบคู่กับ “พล พลากร” ต่อมาในปี 2538 ทางช่อง 7 สี ก็ได้นำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง โดยผู้ที่มารับบท “ดอกโศก” ก็คือ  “อุษณีย์ รักกษิกรณ์” ร่วมด้วย “ไพโรจน์ สังวริบุตร” 

      พ.ศ.2555 “บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด” และ “บริษัท ซิเนริโอ จำกัด” ได้นำ “ดอกโศก” กลับมาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง โดยมีผู้เขียนบทมือหนึ่งของวงการ “ศัลยา” มารับหน้าที่เป็นผู้เขียนบทโทรทัศน์ “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” ผู้กำกับฯเจ้าพ่อละครแนวดราม่า มารับหน้าที่กำกับการแสดงและพร้อมแจ้งเกิดนางเอกน้องใหม่ “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก ประชันบทบาทกับพระเอกนางเอกลูกหม้ออย่าง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือคุณภาพ “เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล” “เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” “แอริน ยุกตะทัต” รวมทั้งเป็นการประเดิมงานละครเรื่องแรกของ 3 หนุ่มสาวจากเวทีเดอะสตาร์อย่าง “เซน-ปฏิภาณ หล่อเสถียร” “กวาง-กรวรรณ สุทธิวงษ์” และ “แอ๊ปเปิ้ล-อิษฎ์อาณิก อินทรสูตร” 

      ครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “เจี๊ยบ-โสภิตนภา” ที่ยอมสลัดภาพนางเอกเจ้าน้ำตาในละครดราม่า มาเป็นสาวเปรี้ยวและเผ็ดร้อนที่ชีวิตต้องผ่านผู้ชายมาอย่างโชกโชน ซึ่งจะเป็นการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของเธอ...ร่วมกันติดตามชมว่า สุดท้ายสงครามความรักระหว่างแม่กับลูกในไส้จะลงเอยเช่นไรในละครเรื่อง “ดอกโศก” ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2012-04-05 14:56:55 ]  View : [ 4293 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.