“ปางเสน่หา” เป็นนิยายโรแมนติก ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ “น้ำดอกไม้” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภาวิต” กำกับการแสดงโดย “นนทนันท์ สังข์สวัสดิ์” ผลิตโดย “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น” และควบคุมการผลิตโดย “คุณสยม สังวริบุตร” นำแสดงโดยพระนางถึง 2 คู่ ได้แก่ “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข” “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” และ “กันต์ กันตถาวร” “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” “ปางเสน่หา” เป็นเรื่องราวความรักของ “ร้อยตำรวจเอกเตชิต” ผู้กองหนุ่มจอมโหด ดุดัน บ้าระห่ำและใจร้อน ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อวันหนึ่งพรหมลิขิตให้เค้าได้พบกับหญิงสาวน่ารักและไร้เดียงสา ในบ้านพักบนเนินหลังสุดท้ายของไร่สุขศรีตรัง เธอปรากฏตัวพร้อมความลับ ปริศนาเงื่อนงำ และแรงตื๊อหวังให้เค้าใจอ่อนช่วยคลี่คลาย แต่งานนี้กลับไม่ง่ายเมื่อเจ้าทุกข์ที่เค้าแอบเผลอใจ จนหลวมตัวต้องช่วยอย่างเสียไม่ได้ แท้จริงคือสาวสวยต่างภพความจำเสื่อม “เตชิต” ผู้กองหนุ่มหล่อเลือดร้อน โดนสั่งพักราชการเพราะของกลางยาเสพติดที่ล่อซื้อหายไป เค้าจึงหลบไปพักร้อนที่รีสอร์ตของ “ศรีตรัง” เพื่อนสาวที่สนิทกันมาตังแต่เด็กๆ และที่นั่นก็ทำให้เค้าได้พบกับวิญญาณของหญิงสาวคนคนหนึ่ง ซึ่งไม่มีใครมองเห็นเธอเลย หญิงสาว ดีใจมาก แต่เธอกลับความจำเสื่อม ด้วยสัญชาตญาณความเป็นตำรวจเตชิตจึงตกลงใจช่วยเธอ ตามหาตัวตนของเธอ เรื่องราวจึงเกิดขึ้นโดยมีศรีตรังเป็นผู้ช่วยอีกคน ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “ปางเสน่หา” ได้ทุกคืนวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ปางเสน่หา


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 977168571007
ผู้แต่ง: น้ำดอกไม้
ISSN: -
DATE: 27 มกราคม 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
      “ปางเสน่หา” เป็นนิยายโรแมนติก ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ “น้ำดอกไม้” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภาวิต” กำกับการแสดงโดย “นนทนันท์ สังข์สวัสดิ์” ผลิตโดย “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น” และควบคุมการผลิตโดย “คุณสยม สังวริบุตร” นำแสดงโดยพระนางถึง 2 คู่ ได้แก่ “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข” “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” และ “กันต์ กันตถาวร” “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” 
 
      “ปางเสน่หา” เป็นเรื่องราวความรักของ “ร้อยตำรวจเอกเตชิต” ผู้กองหนุ่มจอมโหด ดุดัน บ้าระห่ำและใจร้อน ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อวันหนึ่งพรหมลิขิตให้เค้าได้พบกับหญิงสาวน่ารักและไร้เดียงสา ในบ้านพักบนเนินหลังสุดท้ายของไร่สุขศรีตรัง เธอปรากฏตัวพร้อมความลับ ปริศนาเงื่อนงำ และแรงตื๊อหวังให้เค้าใจอ่อนช่วยคลี่คลาย แต่งานนี้กลับไม่ง่ายเมื่อเจ้าทุกข์ที่เค้าแอบเผลอใจ จนหลวมตัวต้องช่วยอย่างเสียไม่ได้ แท้จริงคือสาวสวยต่างภพความจำเสื่อม
 
      “เตชิต” ผู้กองหนุ่มหล่อเลือดร้อน โดนสั่งพักราชการเพราะของกลางยาเสพติดที่ล่อซื้อหายไป เค้าจึงหลบไปพักร้อนที่รีสอร์ตของ “ศรีตรัง” เพื่อนสาวที่สนิทกันมาตังแต่เด็กๆ  และที่นั่นก็ทำให้เค้าได้พบกับวิญญาณของหญิงสาวคนคนหนึ่ง ซึ่งไม่มีใครมองเห็นเธอเลย หญิงสาว ดีใจมาก แต่เธอกลับความจำเสื่อม ด้วยสัญชาตญาณความเป็นตำรวจเตชิตจึงตกลงใจช่วยเธอ ตามหาตัวตนของเธอ เรื่องราวจึงเกิดขึ้นโดยมีศรีตรังเป็นผู้ช่วยอีกคน ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “ปางเสน่หา” ได้ทุกคืนวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น.  ทาง ช่อง 7 สี
 
จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2012-01-27 10:39:18 ]  View : [ 3392 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.