“ดุจดาวดิน” เป็นบทประพันธ์ของ “โยษิตา” รับหน้าที่เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภาคย์รพี” “ไทสคริปท์” “เอื้องอรุณ” อีกทั้งยังได้ผู้กำกับฯ ฝีมือดีถึง 2 ท่าน อย่าง “ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” และ “เอกภพ ตันหยงมาศกุล” มารับหน้าที่กำกับการแสดงอีกด้วย ซึ่งก็น่าจะการันตีความสนุกได้เป็นอย่างดี “ดุจดาวดิน” เป็นผลงานละครเรื่องใหม่ของค่าย “กันตนา” ที่เปิดประเดิมรับศักราชใหม่ในปีมะโรงเพื่อเอาใจแฟนๆ 7 สี ที่ขอเอาใจคอละครแนวดราม่า โดยมีพระเอกหนุ่ม “สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์” มาประกบคู่กับนางเอกสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ครั้งแรก พร้อมคู่พระนางอีกคู่ คือ “เอส-กันตพงษ์ บำรุงรักษ์” กับ “หยก-ธันยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์” ร่วมด้วย นักแสดงมากฝีมืออีกคับจอ อาทิ “ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์” “อัมรินทร์ สิมะโรจน์” “มัณฑนา หิมะทองคำ” “รัชนีกร พันธุ์มณี” “ปีเตอร์ ธนะสูตระ” ฯลฯ พร้อมขอแนะนำนักแสดงเด็กหน้าใหม่ยอดกตัญญู “ด.ช.ภูผา รัตนรุ่งเรืองชัย” หรือ “น้องไบเบิ้ล” นั่นเอง “ดุจดาวดิน” เป็นเรื่องราวของ “ทินภัทร” หรือ “บุญทิ้ง” ทายาทมหาเศรษฐีที่หายสาบสูญไป เพราะความริษยาและอาฆาตของพี่น้องในตระกูล บุญทิ้งระเหเร่ร่อนท่ามกลางความโหดร้าย จนได้เข้าไปอยู่ในคณะลิเก และกลายเป็นลิเกเด็กขวัญใจมหาชน สายเลือดที่สูงส่งดุจดาวที่พราวฟ้ากลับต่ำต้อยและด้อยค่า ทว่าสวรรค์ยังมีตาที่นำพา “ภาคิน” กับ “ปานฟ้า” สองหนุ่มสาวผู้มีใจรักต่อกัน และมีอุดมการณ์อันแรงกล้าช่วยเหลือให้เค้าได้กลับสู่ฟ้าดังเดิม ติดตามชมละครเรื่อง “ดุจดาวดิน” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ดุจดาวดิน


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: โยษิตา
ISSN: -
DATE: 19 มกราคม 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
     “ดุจดาวดิน” เป็นบทประพันธ์ของ “โยษิตา” รับหน้าที่เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภาคย์รพี” “ไทสคริปท์” “เอื้องอรุณ” อีกทั้งยังได้ผู้กำกับฯ ฝีมือดีถึง 2 ท่าน อย่าง “ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” และ “เอกภพ ตันหยงมาศกุล” มารับหน้าที่กำกับการแสดงอีกด้วย ซึ่งก็น่าจะการันตีความสนุกได้เป็นอย่างดี
 
     “ดุจดาวดิน” เป็นผลงานละครเรื่องใหม่ของค่าย “กันตนา” ที่เปิดประเดิมรับศักราชใหม่ในปีมะโรงเพื่อเอาใจแฟนๆ 7 สี ที่ขอเอาใจคอละครแนวดราม่า โดยมีพระเอกหนุ่ม “สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์” มาประกบคู่กับนางเอกสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ครั้งแรก พร้อมคู่พระนางอีกคู่ คือ “เอส-กันตพงษ์ บำรุงรักษ์” กับ “หยก-ธันยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์” ร่วมด้วย นักแสดงมากฝีมืออีกคับจอ อาทิ “ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์” “อัมรินทร์ สิมะโรจน์” “มัณฑนา หิมะทองคำ” “รัชนีกร พันธุ์มณี” “ปีเตอร์ ธนะสูตระ” ฯลฯ พร้อมขอแนะนำนักแสดงเด็กหน้าใหม่ยอดกตัญญู “ด.ช.ภูผา รัตนรุ่งเรืองชัย” หรือ “น้องไบเบิ้ล” นั่นเอง
 
     “ดุจดาวดิน” เป็นเรื่องราวของ “ทินภัทร” หรือ “บุญทิ้ง” ทายาทมหาเศรษฐีที่หายสาบสูญไป เพราะความริษยาและอาฆาตของพี่น้องในตระกูล บุญทิ้งระเหเร่ร่อนท่ามกลางความโหดร้าย จนได้เข้าไปอยู่ในคณะลิเก และกลายเป็นลิเกเด็กขวัญใจมหาชน สายเลือดที่สูงส่งดุจดาวที่พราวฟ้ากลับต่ำต้อยและด้อยค่า ทว่าสวรรค์ยังมีตาที่นำพา “ภาคิน” กับ “ปานฟ้า” สองหนุ่มสาวผู้มีใจรักต่อกัน และมีอุดมการณ์อันแรงกล้าช่วยเหลือให้เค้าได้กลับสู่ฟ้าดังเดิม
 
      ติดตามชมละครเรื่อง “ดุจดาวดิน” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7

 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2012-01-19 16:14:26 ]  View : [ 3153 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.