“อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว” เป็นละครภาคต่อของ “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ที่ทาง บริษัท “ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด” โดย “คุณสยม สังวริบุตร” มอบหน้าที่ให้ “อาเป๊ะ-จรูญ ธรรมศิลป์” มากำกับการแสดง บทประพันธ์โดย “โสภี พรรณราย” บทโทรทัศน์โดย “ฉายฉันท์” และ “ภาวิต” “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ภาคแรก ถือว่าโด่งดังถูกใจแฟนๆ ช่อง 7 สีมาก เนื่องจากได้พระเอกหนุ่มที่กำลังฮอตในขณะนั้นของช่องอย่าง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” มาประกบคู่กับนักร้องนักแสดงสาว “แคทลียา อิงลิช” ส่วนในภาค 2 “แม่มดน้อยตัวป่วน” นั้นเป็นรู่นลูกที่ต่อมาจากภาคแรก ก็ได้พระเอกหนุ่ม “เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา” ควงคู่มากับสองสาว “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” และ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” ก็สนุกสนานน่ารักและได้รับความนิยมจากแฟนๆ อย่างต่อเนื่องไม่แพ้กัน สำหรับในภาค 3 นี้ ก็จะเป็นเรื่องราวที่ดำเนินต่อเนื่องมาจากทั้ง 2 ภาค ที่จะมีตัวอสูรร้ายเพิ่มเข้ามา แต่ตัวละครตัวใดจะกลายเป็นตัวอสูรที่แท้จริง ต้องติดตามชมกันในละคร สำหรับพระเอกนางเอกของเรื่องก็ได้เปลี่ยนใหม่หมด โดยมี “อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา” มาพบกับ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” “เต็งหนึ่ง-กฤษณกัณท์ มณีผกาพันธ์” “เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา” “ธันวา สุริยจักร” และที่ขาดไม่ได้คือนักแสดงรุ่นใหญ่ผู้มากความสามารถอย่าง “ดวงดาว จารุจินดา” และ “หมวย-สุปรีย์ฎา คำนวนศิลป์” ซึ่งเป็นตัวละครหลักจาก 2 ภาคที่แล้วก็ยังคงมีอยู่ ตัวละครอีก 2 ตัวที่แฟนๆ น่าจะคุ้นหูคุ้นตานั่นก็คือ “ชิกเก้น” เจ้าแมวตัวป่วนบริวารของ “แม่มดทาฮิรา” ก็ยังคงตามมาในภาคนี้ เพื่อมารับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับ “แนนนี่” นางเอกของเรื่อง จนได้มาเจอกับคู่ปรับตัวเดิมคือเจ้า “ไทเกอร์” เจ้าแมวจมูกไว บริวารของ “แม่มดบาบาร่า” และยังมาตามเป็นคู่กัดตลอดกาลกันอยู่ สำหรับการทำงานในเรื่องนี้เรียกว่าเทคนิคแพรวพราวอย่างแน่นอน และเป็นการใช้เทคนิคทางคอมพิวเตอร์ที่มากกว่าทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมาอีกด้วย ติดตามชมความสนุกสนานของ “อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว” ละครภาคต่อของ “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: โสภี พรรณราย
ISSN: -
DATE: 19 มกราคม 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
       “อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว” เป็นละครภาคต่อของ “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ที่ทาง บริษัท “ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด” โดย “คุณสยม สังวริบุตร” มอบหน้าที่ให้ “อาเป๊ะ-จรูญ ธรรมศิลป์” มากำกับการแสดง บทประพันธ์โดย “โสภี พรรณราย” บทโทรทัศน์โดย “ฉายฉันท์” และ “ภาวิต”
 
       “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ภาคแรก ถือว่าโด่งดังถูกใจแฟนๆ ช่อง 7 สีมาก เนื่องจากได้พระเอกหนุ่มที่กำลังฮอตในขณะนั้นของช่องอย่าง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” มาประกบคู่กับนักร้องนักแสดงสาว “แคทลียา อิงลิช” ส่วนในภาค 2 “แม่มดน้อยตัวป่วน” นั้นเป็นรู่นลูกที่ต่อมาจากภาคแรก ก็ได้พระเอกหนุ่ม “เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา” ควงคู่มากับสองสาว “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” และ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” ก็สนุกสนานน่ารักและได้รับความนิยมจากแฟนๆ อย่างต่อเนื่องไม่แพ้กัน สำหรับในภาค 3 นี้ ก็จะเป็นเรื่องราวที่ดำเนินต่อเนื่องมาจากทั้ง 2 ภาค ที่จะมีตัวอสูรร้ายเพิ่มเข้ามา แต่ตัวละครตัวใดจะกลายเป็นตัวอสูรที่แท้จริง ต้องติดตามชมกันในละคร
 
        สำหรับพระเอกนางเอกของเรื่องก็ได้เปลี่ยนใหม่หมด โดยมี “อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา” มาพบกับ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เป็นครั้งแรก  ร่วมด้วย “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” “เต็งหนึ่ง-กฤษณกัณท์ มณีผกาพันธ์” “เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา” “ธันวา สุริยจักร” และที่ขาดไม่ได้คือนักแสดงรุ่นใหญ่ผู้มากความสามารถอย่าง “ดวงดาว จารุจินดา” และ “หมวย-สุปรีย์ฎา คำนวนศิลป์” ซึ่งเป็นตัวละครหลักจาก 2 ภาคที่แล้วก็ยังคงมีอยู่ ตัวละครอีก 2 ตัวที่แฟนๆ น่าจะคุ้นหูคุ้นตานั่นก็คือ “ชิกเก้น” เจ้าแมวตัวป่วนบริวารของ “แม่มดทาฮิรา” ก็ยังคงตามมาในภาคนี้ เพื่อมารับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับ “แนนนี่” นางเอกของเรื่อง จนได้มาเจอกับคู่ปรับตัวเดิมคือเจ้า “ไทเกอร์” เจ้าแมวจมูกไว บริวารของ “แม่มดบาบาร่า” และยังมาตามเป็นคู่กัดตลอดกาลกันอยู่ สำหรับการทำงานในเรื่องนี้เรียกว่าเทคนิคแพรวพราวอย่างแน่นอน และเป็นการใช้เทคนิคทางคอมพิวเตอร์ที่มากกว่าทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมาอีกด้วย
 
        ติดตามชมความสนุกสนานของ  “อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว” ละครภาคต่อของ “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 ทางช่อง 7 สี

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2012-01-19 16:11:01 ]  View : [ 3981 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.