“ในรอยรัก” เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ดาราวิดีโอ” บทประพันธ์โดย “วราภา” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ฉายฉันท์” โดย “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” บอสใหญ่ของดาราวิดีโอ ได้มอบหน้าที่ให้ “ครูดาว-ปาจรีย์ ดียวดยิ่ง” ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเขียนบทละครและสอนการแสดง มารับหน้าที่กำกับการแสดง ร่วมกับ “คุณไก่-ธนะสิทธิ์ อริยสินวีรกุล” ที่มากำกับภาพ “ในรอยรัก” เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่า ที่เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองพระนาง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” สำหรับหนุ่มป้องนั้นถือว่าค่อนข้างใหม่ กับการมาร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอ เนื่องจากเป็นครั้งแรก แต่ทั้งทีมงานและนักแสดงที่ร่วมเล่นด้วย ต่างก็การันตีถึงความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเองของหนุ่มป้องกันอย่างไม่ขาดปาก สำหรับนักแสดงนำอีกคู่ที่น่าสนใจก็คือ “อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์” กับ “ตาล-กัญญา รัตนเพชร” ที่เป็นคู่รักพลิกล็อกในเรื่อง เนื่องจากต่างฝ่ายต่างก็ถูกพระนางอย่างหนุ่มป้อง และสาวอั้มหักอกมา จนต่างฝ่ายต่างเห็นอกเห็นใจกันและมาลงเอยกันในที่สุด ในส่วนของฝ่ายตัวร้ายและตัวละครที่จะมาสร้างความปั่นป่วนให้กับนางเอกของเรา ก็เรียกว่าขนกันมาเป็นกองทัพ นำทีมโดย “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” “กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช” ร่วมด้วยสองดาวร้าย คู่เกย์ในเรื่องคือ “เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” กับ “ต้าร์-พศิน ศรีธรรม” ร่วมด้วยนักแสดง ฝีมือคุณภาพอีกมากมาย อาทิ “ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล” “เจจินตัย อันติมานนท์” “ชฎาพร รัตนากร” “ศตวรรษ ดุลยวิจิตร” “สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงษ์” และอีกมากมาย ขอขอบคุณ “บริษัท ดาราวิดีโอ” ผู้จัด นักแสดงและทีมงานละครเรื่อง “ในรอยรัก” ทุกท่าน รวมทั้ง “คุณส้ม” “คุณตั๊ก” ประชาสัมพันธ์ที่อำนวยความสะดวก และเอื้อเฟื้อภาพประกอบค่ะ จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ในรอยรัก


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: วราภา
ISSN: -
DATE: 15 กันยายน 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
       “ในรอยรัก” เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ดาราวิดีโอ” บทประพันธ์โดย “วราภา” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ฉายฉันท์” โดย “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” บอสใหญ่ของดาราวิดีโอ ได้มอบหน้าที่ให้ “ครูดาว-ปาจรีย์ ดียวดยิ่ง” ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเขียนบทละครและสอนการแสดง มารับหน้าที่กำกับการแสดง ร่วมกับ “คุณไก่-ธนะสิทธิ์ อริยสินวีรกุล” ที่มากำกับภาพ “ในรอยรัก” เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่า ที่เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองพระนาง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” สำหรับหนุ่มป้องนั้นถือว่าค่อนข้างใหม่ กับการมาร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอ เนื่องจากเป็นครั้งแรก แต่ทั้งทีมงานและนักแสดงที่ร่วมเล่นด้วย ต่างก็การันตีถึงความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเองของหนุ่มป้องกันอย่างไม่ขาดปาก
 
       สำหรับนักแสดงนำอีกคู่ที่น่าสนใจก็คือ “อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์” กับ “ตาล-กัญญา รัตนเพชร” ที่เป็นคู่รักพลิกล็อกในเรื่อง เนื่องจากต่างฝ่ายต่างก็ถูกพระนางอย่างหนุ่มป้อง และสาวอั้มหักอกมา จนต่างฝ่ายต่างเห็นอกเห็นใจกันและมาลงเอยกันในที่สุด ในส่วนของฝ่ายตัวร้ายและตัวละครที่จะมาสร้างความปั่นป่วนให้กับนางเอกของเรา ก็เรียกว่าขนกันมาเป็นกองทัพ นำทีมโดย “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” “กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช” ร่วมด้วยสองดาวร้าย คู่เกย์ในเรื่องคือ “เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” กับ “ต้าร์-พศิน ศรีธรรม” ร่วมด้วยนักแสดง ฝีมือคุณภาพอีกมากมาย อาทิ “ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล” “เจจินตัย อันติมานนท์” “ชฎาพร รัตนากร” “ศตวรรษ ดุลยวิจิตร” “สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงษ์” และอีกมากมาย  
 
       ขอขอบคุณ “บริษัท ดาราวิดีโอ” ผู้จัด นักแสดงและทีมงานละครเรื่อง “ในรอยรัก” ทุกท่าน  รวมทั้ง “คุณส้ม” “คุณตั๊ก” ประชาสัมพันธ์ที่อำนวยความสะดวก และเอื้อเฟื้อภาพประกอบค่ะ

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2011-09-15 17:00:42 ]  View : [ 2688 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.