“ทวิภพ” เป็นผลงานการประพันธ์สุดคลาสสิกของ “ทมยันตี” ที่อยู่ในใจของนักอ่านนิยาย และผู้ชมเสมอมา เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ และละครมาแล้วหลายครั้ง รวมทั้งทาง บริษัท “เอ็กแซ็กท์” ก็ได้นำมาสร้างเป็นละครเวที ในแบบมิวสิคัลมาแล้ว “ทวิภพ” เป็นเรื่องราวความรักข้ามภพ จากในอดีตและปัจจุบัน โดยมีกระจกบานใหญ่เป็นสื่อกลางในการข้ามภพและสอดแทรกด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 5 นักแสดงที่มารับบท “มณีจันทร์” ก็คือนางเอกสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” และ “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” ในบท “หลวงอัครเทพวรากร” โดยทางบริษัท “ดาราวิดีโอ” ได้รับมอบหมายจากช่อง 7 สี ให้นำ “ทวิภพ” กลับมาทำใหม่อีกครั้ง โดยมี “ป๋านพ-มาวิน แดงน้อย” รับหน้าที่กำกับการแสดง แต่เนื่องจากป๋านพได้เสียชีวิตอย่างกะทันหัน เลยทำให้ทาง “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” ต้องหาผู้กำกับฯ ที่จะมาสานต่องาน ซึ่งก็ได้ “พี่ติ๋ม-เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน” ผู้ที่อยู่เบื้องหลังละครของค่าย “ดาราวิดีโอ” มาอย่างยาวนาน มารับหน้าที่กำกับต่อ หลายคนคงยังจดจำ “ทวิภพ” เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ที่นำแสดงโดย “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” และ “สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” กันได้ เรียกว่าในครั้งนั้นฮอตฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง และ “แอน สิเรียม” ก็เล่นได้น่ารัก จึงทำให้หลายคนจับตามองว่าเวอร์ชั่นใหม่ 2554 นี้ “แพนเค้ก” และ “อ๋อม” จะแสดงออกมาได้ใจคนดูมากน้อยเพียงใด “ทวิภพ” นำแสดงโดย “อรรคพันธ์ นะมาตร์” “เขมนิจ จามิกรณ์” “พิชยดนย์ พึ่งพันธ์” “กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” “ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” “อานัส ฬาพานิช” “ดวงดาว จารุจินดา” “ปภัสรา เตชะไพบูลย์” “ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” “ปนัดดา โกมารทัต” “โอลิเวอร์ บีเวอร์” และนักแสดงอีกมากมาย ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “ทวิภพ” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ทวิภพ


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ทมยันตี
ISSN: -
DATE: 30 กรกฎาคม 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x282 mm.
PAGE: 72  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
       “ทวิภพ” เป็นผลงานการประพันธ์สุดคลาสสิกของ “ทมยันตี” ที่อยู่ในใจของนักอ่านนิยาย และผู้ชมเสมอมา เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ และละครมาแล้วหลายครั้ง รวมทั้งทาง บริษัท “เอ็กแซ็กท์” ก็ได้นำมาสร้างเป็นละครเวที ในแบบมิวสิคัลมาแล้ว “ทวิภพ” เป็นเรื่องราวความรักข้ามภพ จากในอดีตและปัจจุบัน โดยมีกระจกบานใหญ่เป็นสื่อกลางในการข้ามภพและสอดแทรกด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 5 นักแสดงที่มารับบท “มณีจันทร์” ก็คือนางเอกสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” และ “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์”  ในบท “หลวงอัครเทพวรากร” โดยทางบริษัท “ดาราวิดีโอ” ได้รับมอบหมายจากช่อง 7 สี ให้นำ “ทวิภพ” กลับมาทำใหม่อีกครั้ง โดยมี “ป๋านพ-มาวิน แดงน้อย” รับหน้าที่กำกับการแสดง  แต่เนื่องจากป๋านพได้เสียชีวิตอย่างกะทันหัน เลยทำให้ทาง “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” ต้องหาผู้กำกับฯ ที่จะมาสานต่องาน ซึ่งก็ได้ “พี่ติ๋ม-เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน” ผู้ที่อยู่เบื้องหลังละครของค่าย “ดาราวิดีโอ” มาอย่างยาวนาน มารับหน้าที่กำกับต่อ
 
       หลายคนคงยังจดจำ “ทวิภพ” เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ที่นำแสดงโดย “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง”  และ “สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” กันได้ เรียกว่าในครั้งนั้นฮอตฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง และ “แอน สิเรียม” ก็เล่นได้น่ารัก จึงทำให้หลายคนจับตามองว่าเวอร์ชั่นใหม่ 2554 นี้ “แพนเค้ก” และ  “อ๋อม” จะแสดงออกมาได้ใจคนดูมากน้อยเพียงใด
 
       “ทวิภพ” นำแสดงโดย “อรรคพันธ์ นะมาตร์” “เขมนิจ จามิกรณ์” “พิชยดนย์ พึ่งพันธ์”  “กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” “ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” “อานัส ฬาพานิช” “ดวงดาว จารุจินดา” “ปภัสรา เตชะไพบูลย์” “ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” “ปนัดดา โกมารทัต” “โอลิเวอร์ บีเวอร์” และนักแสดงอีกมากมาย ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “ทวิภพ” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี
 
จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2011-07-28 18:03:14 ]  View : [ 2752 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.