บทประพันธ์: โสภี พรรณรายบทโทรทัศน์: ภาคย์รพีกำกับการแสดง: เอกภพ ตันหยงมาศกุลออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทาง ช่อง7ดารานักแสดง: ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง, เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์, และอีกมากมาย “ลิลลี่สีกุหลาบ” ละครแนวดราม่าคอเมดี้ ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของค่าย “กันตนา” ที่นำเสนอทางช่อง 7 สี เป็นบทประพันธ์ของ “โสภี พรรณราย” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภาคย์รพี” กำกับการแสดงโดย “เอกภพ ตันหยงมาศกุล” “ลิลลี่สีกุหลาบ” เป็นเรื่องราวความรักสุดชุลมุนของคุณหนูไฮโซ “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ” ผู้เอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ กับบอดี้การ์ดหนุ่มสุดเนี้ยบ “ซี-ศิวัฒน์” โดยที่คุณหนูไฮโซได้ตั้งใจหนีการแต่งงานมาที่เมืองไทย และบังเอิญเจอกับบอดี้การ์ดหนุ่มเข้าเรื่องราวชุลมุนของความรักระหว่างสาวฮ่องกงกับหนุ่มไทยจึงเกิดขึ้น ซึ่งกว่าจะลงเอยกันได้ ทั้งคู่ก็ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคนานัปการ จนแทบเอาชีวิตไม่รอด และอีกหนึ่งตัวละครที่ขาดไม่ได้สำหรับละครไทยก็คือบทนางร้าย ก็ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “เอ๋-พรทิพย์” มารับบทแม่เลี้ยงสาวพราวเสน่ห์ที่มาแต่งงานกับพ่อของพระเอกเพื่อต้องการฮุบสมบัติมหาศาล เนื่องจากตัวนางเอกในเรื่องเป็นคนฮ่องกง ดังนั้นทาง “กันตนา” จึงทุ่มทุนสร้างอย่างเต็มที่ โดยการเหินฟ้าบินไปถ่ายทำกันถึงเกาะฮ่องกงเพื่อให้ได้บรรยากาศจริงมาฝากแฟนๆ ซึ่งนักแสดงที่ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้ก็ได้แก่ หนุ่มซี พระเอกของเรื่อง ร่วมด้วย สาวจั่น และ “หนุ่มเติ้ล ตะวัน” ที่รับบทเป็นทั้งเพื่อนและบอร์ดี้การ์ดของคุณหนูลิลลี่ในเรื่อง ซึ่งทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการทำงานที่สนุกและประทับใจมาก ถึงแม้ว่าจะค่อนข้างลำบากในการถ่ายทำ แต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี “ลิลลี่สีกุหลาบ” นำแสดงโดย “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” ประกบคู่กันครั้งแรกกับ “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่งอาทิ “เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา” “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง” “เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์” “ธีร์ วณิชนันทธาดา” “นิกัลยา ดุลยา” “เอ๋-สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง” “โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์” “เอม-เจษยา เวียงเกตุ” “เอ็กซ์-ธิตินันท์” “เอฟ-ธัญณพ ตระกูลโชคดี” และอีกมากมาย จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ลิลลี่สีกุหลาบ


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: โสภี พรรณราย
ISSN: -
DATE: 16 มิถุนายน 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x282 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
บทประพันธ์:        โสภี พรรณราย
บทโทรทัศน์:        ภาคย์รพี
กำกับการแสดง:   เอกภพ  ตันหยงมาศกุล
ออกอากาศ:         ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทาง ช่อง7
ดารานักแสดง:     ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข,
                          เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง,
                          เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์, และอีกมากมาย

    “ลิลลี่สีกุหลาบ” ละครแนวดราม่าคอเมดี้ ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของค่าย “กันตนา” ที่นำเสนอทางช่อง 7 สี เป็นบทประพันธ์ของ “โสภี พรรณราย” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภาคย์รพี” กำกับการแสดงโดย “เอกภพ ตันหยงมาศกุล”
 
     “ลิลลี่สีกุหลาบ” เป็นเรื่องราวความรักสุดชุลมุนของคุณหนูไฮโซ “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ” ผู้เอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ กับบอดี้การ์ดหนุ่มสุดเนี้ยบ “ซี-ศิวัฒน์” โดยที่คุณหนูไฮโซได้ตั้งใจหนีการแต่งงานมาที่เมืองไทย และบังเอิญเจอกับบอดี้การ์ดหนุ่มเข้าเรื่องราวชุลมุนของความรักระหว่างสาวฮ่องกงกับหนุ่มไทยจึงเกิดขึ้น ซึ่งกว่าจะลงเอยกันได้ ทั้งคู่ก็ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคนานัปการ จนแทบเอาชีวิตไม่รอด และอีกหนึ่งตัวละครที่ขาดไม่ได้สำหรับละครไทยก็คือบทนางร้าย ก็ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “เอ๋-พรทิพย์” มารับบทแม่เลี้ยงสาวพราวเสน่ห์ที่มาแต่งงานกับพ่อของพระเอกเพื่อต้องการฮุบสมบัติมหาศาล
 
    เนื่องจากตัวนางเอกในเรื่องเป็นคนฮ่องกง ดังนั้นทาง “กันตนา” จึงทุ่มทุนสร้างอย่างเต็มที่ โดยการเหินฟ้าบินไปถ่ายทำกันถึงเกาะฮ่องกงเพื่อให้ได้บรรยากาศจริงมาฝากแฟนๆ ซึ่งนักแสดงที่ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้ก็ได้แก่ หนุ่มซี พระเอกของเรื่อง ร่วมด้วย สาวจั่น และ “หนุ่มเติ้ล ตะวัน” ที่รับบทเป็นทั้งเพื่อนและบอร์ดี้การ์ดของคุณหนูลิลลี่ในเรื่อง ซึ่งทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการทำงานที่สนุกและประทับใจมาก ถึงแม้ว่าจะค่อนข้างลำบากในการถ่ายทำ แต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี
 
    “ลิลลี่สีกุหลาบ” นำแสดงโดย “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” ประกบคู่กันครั้งแรกกับ “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่งอาทิ “เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา” “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง” “เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์” “ธีร์  วณิชนันทธาดา” “นิกัลยา ดุลยา” “เอ๋-สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง” “โอ๋-ฐาปกรณ์  ดิษยนันทน์” “เอม-เจษยา เวียงเกตุ” “เอ็กซ์-ธิตินันท์” “เอฟ-ธัญณพ ตระกูลโชคดี” และอีกมากมาย

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2011-06-16 14:33:49 ]  View : [ 3244 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.