หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป
หน้าหลัก | เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
Username: Password:
  วันศุกร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ.2568
  คำค้นหา:
รีวิวเกมจากแฟน GM
รีวิวเกม
สาระน่าเรื่องเกม
บทความเกม
Gamemag online รายสิบวัน
Magazine
Screen Shot
Game Update
คลิปเกมจากยูทูป
Game Tube
Emu และ Rom เกม
Emu&rom
Cosplay
Cosplay
Wallpaper
WallPaper
ภาพวาดจากแฟน GM
Art Corner
Gamemag on Facebook
Facebook
                   
สมาชิกทุกท่านโปรดอ่านก่อน*กฎกติกาของบอร์ด*
รวมวิธีโพสภาพ,คลิป,การใส่ลายเซ็น และอื่นๆ
...
Animategroup.com - GAMEMAG - เทรลเลอร์ God Of War 4 จริงหรือหลอก? กับความเป็นไปได้ที่เฮียโล้นจะกลับมา?(ซ้ำขออภัยครับ)
ผู้ตั้งกระทู้ ข้อความ
forng1998 / Member
ID : M02615

Level : เตตริสแม่ค้า
Exp. : 20%
จิตพิสัย : 100%
Like : 7
Post : 13
Reply : 47
Sex : ชาย
วันที่สมัคร : 2011-04-02
PM Profile
Topic : เทรลเลอร์ God Of War 4 จริงหรือหลอก? กับความเป็นไปได้ที่เฮียโล้นจะกลับมา?(ซ้ำขออภัยครับ)
«date: 04 มิถุนายน 2554 , 13:31:01 »
 แก้ไข  



http://www.youtube.com/watch?v=iUY1MeMaFVU

ขึ้นมาด้วยเทรลเลอร์กันเลย



คลิปที่ได้เห็นเป็นคลิปใน Youtube ที่มีการโพสไว้ตั้งกะปีที่เเล้ว ซึ่งครั้งเเรกที่หลายคนได้เห็นก็ตกใจกันยกใหญ่ เเน่นอนว่าเทรลเลอร์ในคลิปจะเป็นของจริงรึเปล่าก็ไม่อาจทราบได้ เนื่องจากไม่มีใครออกมายืนยันซักนิดเดียวเกี่ยวกับภาคใหม่ของเทพเจ้าเเห่งสงครามเกมนี้ ทั้งที่ความเป็นไปได้ที่เกมนี้จะออกภาคใหม่มามีมากมายมหาศาล ดังนั้น ผมจึงนำเอาความเข้าใจที่ตัวเองมีอยู่มาสรุปสั้นๆว่าเฮียโล้นมีสิทธิ์จะกลับมาได้มั้ย?

-มีความเป็นไปได้สูงมาก เนื่องจากซีรี่ส์นี้เป็นซีรี่ส์หากินหลักของทางโซนี่เลยทีเดียว เเน่นอนว่าไม่มีหลักประกันใดๆที่จะรับรองว่าโซนี่จะเขี่ยเฮียเหม่งให้ลงหลุมไปซะเนื่องจากกำลังจะหมดยุค (เเน่นอนว่าอาจจะออกภาคใหม่ที่เป็นเพียงเเค่ภาคเสริมออกมาเเทน) หลายท่านคงรู้กันว่ายอดขายเเละความนิยมของเกมนี้ในเเดนตะวันตกนั้นมัน \"สูงปรี๊ด\" เเค่ไหน เหตุที่โซนี่ที่ปลุกปล้ำ(ปลุกปั้นตะหากล่ะยะ!!)เครโทสขึ้นมาไม่ได้ทำออกมาเพื่อเผาทิ้งหลังจากจบภาคล่าสุดเเน่ๆ เเละถึงเเม้ว่าเนื้อเรื่องในเกมที่ผมคิดว่าน่าจะเป็นปัญหาหลักที่สุดในขณะนี้(ถ้าเขาคิดจะสร้างกันจริงๆนะ)จะทำให้เกมมีความล่าช้าหรือยากลำบากในการทำ เเต่บารมีของเฮียโล้นเเละเม็ดเงินที่จะได้น่าจะเป็นเหตุผลที่พอเพียงให้เฮียเเกกลับมาโลดเเล่นได้อีกครั้งเเน่ๆ!!!

-ส่วนปัญหาที่น่าจะทำให้ภาคใหม่ไม่น่าเกิดออกมาได้คือ \"เนื้อเรื่อง\" \"เกมเพลย์\" เเละความยิ่งใหญ่ ทำไมถึงต้องยิ่งใหญ่น่ะเหรอ? คิดว่าผู้อ่านคงรู้ดีกันอยู่เเล้วว่า God Of War Series นั่นสุดยอดในเรื่องความยิ่งใหญ่ตระการตาเเค่ไหน ก็อด ออฟ วอร์ ทุกภาคมักจะมีเรื่องให้น่าตื่นเต้นหรือประทับใจกับความอลังการอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นโครนอสที่เเบกภูเขายักษ์ไว้ทั้งลูกของภาคเเรก ฉากรังเมดูซ่า ยักษ์ไททันทั้งหลายเเละความอลังการของฉากในภาคสอง การต่อสู้กับโพไซดอนบนหลังของไกอาในภาคสาม (ที่หลังๆมีเเต่อะไรก็ไม่รู้ที่ทำให้ฉากดูด้อยไปมากๆ) การต่อสู้ระกว่างเครโทสกับภรรยาของฮาเดสอย่างเพอร์เซโฟเน่ในภาคเชน ออฟ โอลิมปัส บลาๆๆๆๆ

มาว่ากันต่อก่อนที่เสบียงเรือจะเต็มกันเถอะ

เนื้อเรื่องในภาคใหม่ นี่ล่ะสำคัญ คนเล่นจบไปเเล้วหลายท่านคงจะสะใจที่ได้สอยเทพเจ้าร่วงไปทีละองค์ เเต่หารู้ไม่ว่าถ้ามีภาคใหม่เเล้วตรูจะสู้กับใคร!? ปัญหานี้โมนิก้า สตูดิโอคงต้องร่วมด้วยช่วยกันเเล้วล่ะ

เกมเพลย์ เเน่นอนว่าทุกภาคเกมเพลย์ต้องสุดยอดกันอยู่เเล้ว เพียงเเต่ การที่ทุกภาคมีเกมเพลย์ซ้ำกับเเบบเดิมๆอาจจะทำให้ผู้เล่นเกิดอาการเบื่อหน่ายกันก็ได้ เพราะเเม้ว่าเกมจะสนุกเเค่ไหน เเต่ทุกภาคมีการใช้เกมเพลย์รูปเเบบเดิมๆที่พอขึ้นภาคใหม่ก็ปรับนู่นเสริมนี่เข้าไปหน่อย ทำให้ความเเปลกใหม่เเทบจะหาได้ไม่ค่อยเจอในภาคหลังๆ (ภาคสามนี่อาวุธมีเเต่โซ่ซะด้วย!!)

ท้ายนี่ อนาคตของเฮียโล้นจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ต้องตามติดกันต่อเลยนะจ๊ะ!!




ผมมันพวกชอบค้าน โอเค้!
   ip: 61.90.120.116 
...

ผู้ใช้งานขณะนี้มีผู้ออนไลน์ 19 คน บอรด์มีทั้งหมด : 5,546 กระทู้ รวม  : 14,968 คำตอบ เข้าอ่านกระทู้ทั้งหมด : 9,256,146 ครั้ง
ดูตอบกระทู้ล่าสุดบนบอร์ด

0ขาจร, 19สาวก
ผู้ใช้เมื่อ 5 นาทีที่ผ่านมา:
, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

HBD : babybowserr ,

 

Copyright 2007 Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.