หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป
หน้าหลัก | เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
Username: Password:
  วันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน พ.ศ.2568
  คำค้นหา:
รีวิวเกมจากแฟน GM
รีวิวเกม
สาระน่าเรื่องเกม
บทความเกม
Gamemag online รายสิบวัน
Magazine
Screen Shot
Game Update
คลิปเกมจากยูทูป
Game Tube
Emu และ Rom เกม
Emu&rom
Cosplay
Cosplay
Wallpaper
WallPaper
ภาพวาดจากแฟน GM
Art Corner
Gamemag on Facebook
Facebook
                   
สมาชิกทุกท่านโปรดอ่านก่อน*กฎกติกาของบอร์ด*
รวมวิธีโพสภาพ,คลิป,การใส่ลายเซ็น และอื่นๆ
...
กระทู้นี้ถูกล๊อค.  
Animategroup.com - GAMEMAG - ถึงคุณ forng1998
ผู้ตั้งกระทู้ ข้อความ
kenjc8 / Member
ID : M02081

Level : นักเล่นเกม 8 bits
Exp. : 38%
จิตพิสัย : 100%
Like : 3
Post : 4
Reply : 1114
Sex : ชาย
วันที่สมัคร : 2010-10-09
PM Profile
Topic : ถึงคุณ forng1998
«date: 23 พฤษภาคม 2554 , 22:47:54 »
 แก้ไข  

เนื่องจากผมอ่านเกมส์แม็ก ฉบับ596 แล้วเห็นข้อความคุณเลยมาดูในบอร์ด แล้วรู้สึกสะกิดใจเลยขอคุยด้วยหน่อยหละกันนะ

ออกความเห็นในฐานะคนอ่านเหมือนกัน ถึงคุณจะไม่ได้คุยกับผมก็เหอะ ที่แยกมาตั้งหัวข้อใหม่ตรงนี้ก็เพราะไม่ใช่ทีมงานไม่อยากเอาไปปะปนกับ กระทู้เสนอแนะความคิดเห็นต่อทีมงาน เพราะนี้คือความเห็นส่วนตัว~

จากhttp://www.animategroup.com/asite_up/board/viewtopic.php?q_id=855&page=11 ตามข้อความของคุณ

-(อันนี้พูดรวมๆลยนะ)ทำไมทั้งทีมงานเเล้วก็บุคคลอื่นชอบเรียกภาคใหม่ของดันเต้ขี้ยาว่า dmc 5 กันจังครับ ? อยากรู้จริงๆ สกู้ปเล่มเก่าของคุณ odioz ก็มีเนื้อหาคร่าวๆของเกมว่า "เเนวทางใหม่" สรุปง่ายๆคือเป็นการนำdmc มาทำใหม่ รีบูทใหม่ เเต่ทำไมคนเรายังสับสนเเยกเเยะไม่ได้หรือว่าภาคนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเนื้อหาหลักเลย ขนาดทีมผู้สร้างยังไม่เผยให้เห็นเลข 5 ออกมาซักกะนิดเดียว จริงๆถ้าเป็นคนทั่วไปก็ยังพอเข้าใจครับ เเต่นี่เป็นนิตยสารเกม ทำไมไม่ล้วงให้มันลึกก่อนที่จะพิมพ์ออกมา ข้อมูลตามเว็บบอร์ดที่มีความเห็นดีๆก็มีตั้งเยอะเเยะ เเละบอกตรงๆ "ชักเป็นห่วงอนาคตของภาคนี้ครับ" เพราะข่าวเกี่ยวการรั่วไหลของDEMO เกมนี้ คือ "เกมเพลย์ค่อนข้างเเข็งทื่อ" "จุดน่าสนใจเพียงอย่างเดียวคือเวลาเปลี่ยนอาวุธพระเอกจะโชว์สูบบุหรี่" "รัน fps ได้เเค่ 30 ทั้งที่ภาค 4 รันได้ถึง 60" เเถมทีมนินจาที่รับหน้าที่ทำภาคนี้ยังมีเเอบไปเเขวะเกม Bayonetta อีกด้วย โอ้ว ช่างเป็นทีมงานที่ไม่หลงตัวเองเลยจริงๆครับ?

-*-

dmc ภาค 5 ผิดตรงไหนก็มันออกมันเป็นเกมส์ในชื่อนี้ ลำดับที่5 แล้วจะเรียกภาค5ไม่ได้เหรอ ต้องนับภาคหลักอย่างเดียวหรือไง ถ้าเกมส์มันยังไม่เสร็จ ชื่อก็ไม่มีอย่างเป็นทางการ เรียกแบบนี้ผิดตรงไหน
ถึงเวลา ชื่อเค้าออกมาก็เปลี่ยนวิธีเรียกก็ได้นี้ ไฟนอลแฟนตาซี กว่าจะออกยังเรียกกันตั้งหลายชื่อเลย

-เกมเทพๆก็ยกยอกันเข้า ดีจัง อย่าง COD BO อย่างนี้ ถ้าให้ผมรีวิวเเบบตรงๆขอบอกเลยว่า "สู้ภาค MW2"ไม่ได้ เนื้อหาเเทบเดาทางได้ถูก ระบบบไม่ค่อยพัฒนาขึ้น drogon age 2อีก มีหลายที่รีวิวเกมพวกนี้ได้เเบบถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว เคยลองค้นกันมั้ยครับ?

: แล้วจะให้คนอื่นชอบ คิดเหมือนกันหมดหรือไง??

ข้ออื่นๆไม่พูดถึงหละเดี๋ยวจะยาวไป ติได้นะ หนังสือ อะ แต่คำว่า "ห่วยแตก" นี้สมควรแล้วหรือ~ เหมือนกับว่าคนเรามีปากมีความคิดจะพิมพ์จะพูดอะไรก็ได้เหรอ วิธีบอก ที่ดีกว่านี้ก็มีนะ คิดให้ดี ทำให้ดี

แล้วการอ่านหนังสือ นะ ไม่ว่าหนังสือเรียน หนังสือเกมส์ หนังสืออะไรก็ตามบนโลก ตัวผมเองได้ลองอ่านหนังสือมาค่อนข้างเยอะ หลากหลายรูปแบบ จึงพบได้ว่า ใช่ว่าทุกอย่างในหนังสือจะต้องถูกหมด คนอ่านต้องมีวิจารณญาณ แล้วควรใช้วุฒิภาวะในการอ่านบ้าง บางข้อมูลก็อาจผิดได้เหมือนกัน หรืออาจถูกแต่ขัดศีลธรรม หรือไม่ถูกต้อง แต่ถูกใจ หรือถูกจุดยืนแบบว่าแนวดี แต่สังคมไม่ยอมรับ...จะให้มันถูกใจทุกคนนะมันเป็นไปไม่ได้หรอก ถ้าทำแบบโดยรวมมากไป ก็จะเสียจุด จุดหนึ่งไป เป็นหนังสือหลวมๆ เล่มหนึ่ง อยากให้ ให้ความเห็นใจกับหนังสือบ้าง

ฉลาดเรื่องที่ถูกที่ควร~ ไม่ใช่อะไรรู้หมดแต่ตัวหนังสือพิมพ์ผิดไม่กี่ตัวกลับตีความไม่ได้~ คุณลองอ่านหนังสือรายสัปดาห์ รายสิบวัน สิบห้าวัน คุณจะรู้ว่า มันก็มีที่ผิดๆกันบ้างทั้งนั้น เพราะเวลาในการทำมันน้อย ทีมงานก็ไม่กี่ชีวิต ไม่ได้หมายความว่าไม่ควรต้องแก้ไข แต่เพราะเห็นว่าก็พยายามปรับปรุงกันอยู่ หนังสือ เล่มหนึ่ง มันก็ไม่ได้ทำกันง่ายๆ นะ คุณเองเป็นลูกค้าเป็นคนอ่านเป็นผู้บริโภค ก็จริง แต่การออกคำสั่งนั้นว่าอย่าให้มันผิดอีกไม่เกินไปหน่อยเหรอ เผด็จการไปไหม

คิดเสียใหม่นะครับ มันไม่ถูกต้องเลย....แล้วอย่ามาอ้างว่าเป็นเด็กนะ ในนี้มีเด็กหลายคน หลายคนมีความคิดดีกว่าผู้ใหญ่บางคนในบ้านเมืองอีก

*เหมือนเดิม ผมเองก็แสดงความเห็นเป็นนักอ่านคนหนึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง กับทีมงานเกมส์แม็ก นอกจากเป็น ผู้อ่าน~
*ถ้าได้ลงฉบับตอบจดหมายฉบับหน้าบ้างก็ดีนะครับ กลัวคุณ forng1998 ไม่ได้อ่าน


ถูกใจสาดดดด

อุลต้าแมว
   ip: 223.207.57.192 
...

ผู้ใช้งานขณะนี้มีผู้ออนไลน์ 17 คน บอรด์มีทั้งหมด : 5,551 กระทู้ รวม  : 14,969 คำตอบ เข้าอ่านกระทู้ทั้งหมด : 9,262,638 ครั้ง
ดูตอบกระทู้ล่าสุดบนบอร์ด

0ขาจร, 17สาวก
ผู้ใช้เมื่อ 5 นาทีที่ผ่านมา:
, , , , , , , , , , , , , , , , ,

HBD : jeep ,

 

Copyright 2007 Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.