หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป
หน้าหลัก | เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
Username: Password:
  วันเสาร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ.2568
  คำค้นหา:
รีวิวเกมจากแฟน GM
รีวิวเกม
สาระน่าเรื่องเกม
บทความเกม
Gamemag online รายสิบวัน
Magazine
Screen Shot
Game Update
คลิปเกมจากยูทูป
Game Tube
Emu และ Rom เกม
Emu&rom
Cosplay
Cosplay
Wallpaper
WallPaper
ภาพวาดจากแฟน GM
Art Corner
Gamemag on Facebook
Facebook
                   
สมาชิกทุกท่านโปรดอ่านก่อน*กฎกติกาของบอร์ด*
รวมวิธีโพสภาพ,คลิป,การใส่ลายเซ็น และอื่นๆ
...
Animategroup.com - GAMEMAG - จ่อยกเลิก "ไมโครซอฟต์ พอยต์" ใช้ระบบเงินจริงแทน
ผู้ตั้งกระทู้ ข้อความ
PON / Admin
ID : S00300

Level : นักเล่นเกม3G
Exp. : -75%
จิตพิสัย : 100%
Like : ความดีท่วมหัว
Post : 804
Reply : 5428
Sex : ชาย
วันที่สมัคร : 2008-11-04
PM Profile
Topic : จ่อยกเลิก "ไมโครซอฟต์ พอยต์" ใช้ระบบเงินจริงแทน
«date: 25 มกราคม 2555 , 09:25:07 »
 แก้ไข  

เว็บไซต์ โทรศัพท์เคลื่อนที่อ้างอิงแหล่งข่าววงใน ระบุว่าไมโครซอฟต์เตรียมยกเลิก ไมโครซอฟต์ พอยต์ภายในปี 2012 เปลี่ยนมาใช้ระบบเงินจริงแทนทั้งระบบ




"ไมโครซอฟต์ พอยต์" เป็นแต้มบนระบบออนไลน์ Xbox live ผู้เล่นจะต้องใช้เงินจริงไปซื้อแต้ม ไมโครซอฟต์ พอยต์ จากนั้นจึงจะสามารถใช้แต้มไมโครซอฟต์ พอยต์ไปใช้ซื้อคอนเทนต์บน Xbox live ได้ ซึ่งบางครั้งอาจจะทำให้ผู้ใช้รู้สึกสับสนไปบ้าง ยกตัวอย่างหากจะดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่นเต็มจะใช้หน่วยเงินจริงเพื่อดาวน์โหลด แต่พอจะดาวน์โหลดคอนเทนต์กลับใช้หน่วยไมโครซอฟต์ พอยต์เพื่อดาวน์โหลด

ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไมโครซอฟต์ พอยต์ ได้นำไปใช้กับบริการอื่นๆของไมโครซอฟต์ อย่าง Zune Marketplace, Games for Windows และ Windows Phone จนกลายเป็นระบบแต้มตัวแทนระบบการเงินออนไลนของไมโครซอฟต์ อย่างไรก็ตามมีข้อมูลล่าสุดเปิดเผยออกมาว่าเร็วๆนี้ไมโครซอฟต์จะยกเลิกไมโคร ซอฟต์ พอยต์ และจะเปลี่ยนไปใช้ค่าเงินจริงแทน


เว็บไซต์ insidemobileappsที่ มีความชำนาญเกี่ยวกับข้อมูลในวงการธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ ระบุว่าระบบไมโครซอฟต์ พอยต์จะยกเลิกการใช้ภายในปี 2012 และใช้ระบบเงินจริงแทน โดยระบบเงินจริงที่ว่านี้จะนำไปใช้กับระบบแลกเปลี่ยนซื้อขายทั้งหมดในเครือ ไมโครซอฟต์ เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นไมโครซอฟต์ พอยต์ที่มีอยู่จะเปลี่ยนเป็นอัตราแลกเปลี่ยนเงินตามท้องที่นั้นๆ สำหรับข้อมูลที่เปิดเผยออกมานี้ได้มาจากเอกสารข้อตกลงที่ไมโครซอฟต์ทำกับนัก พัฒนาแอพพลิเคชันบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยไมโครซอฟต์ต้องการเตือนไปยังเหล่านักพัฒนาให้รับทราบถึงการเปลี่ยนแปลง ที่จะเกิดขึ้น และให้เตรียมการรับมือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวให้ดี

เมื่อติดต่อสอบถามไปยังไมโครซอฟต์ ก็ได้รับคำตอบจากโฆษกของไมโครซอฟต์ว่า "ทางไมโครซอฟต์ไม่ขอให้ความเห็นต่อกระแสข่าวและข่าวลือใดๆที่เกิดขึ้น"

ขอบคุณข่าวจากhttp://www.manager.co.th/game/viewnews.aspx?newsID=9550000010589



จิ้มแล้วอ่านโลด
]
   ip: 58.9.219.136 
...

ผู้ใช้งานขณะนี้มีผู้ออนไลน์ 22 คน บอรด์มีทั้งหมด : 5,550 กระทู้ รวม  : 14,969 คำตอบ เข้าอ่านกระทู้ทั้งหมด : 9,261,274 ครั้ง
ดูตอบกระทู้ล่าสุดบนบอร์ด

0ขาจร, 22สาวก
ผู้ใช้เมื่อ 5 นาทีที่ผ่านมา:
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

HBD : no member

 

Copyright 2007 Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.