อยากร่วมงานกับทางอนิเมทครับ

First Post Last Post  
doraemyung 00 543 , 00:00:00
สวัสดีครับ พี่ๆทีมงาน ทีวีแมกกาซีน ผมติดตามผลงานพวกพี่มาตั้งแต่สมัยดราก้อนบอลล์ฉายรอบแรกเลยครับ ตอนนั้นถ้าจำไม่ผิด ราคา 30 บาทใช่ไหมครับ ตอนนั้นกว่าจะเก็บตังค์ซื้อได้แต่ละเล่มขอพ่อแม่แล้วขออีก

ผมรักการ์ตูนมากครับ และช่วงนี้ผมก็กำลังหางานอยู่ครับ เลยสนใจอยากร่วมงานกับทางทีวีแมกกาซีน อยากทราบว่าทางทีมงานพอจะมีตำแหน่งว่างไหมครับ ส่วนตัวผมสามารถทำงานเกี่ยวกับทางศิลปะได้ทั้งการการออกแบบกราฟฟิค และวาดภาพลายเส้นการ์ตูน เคยมีประสบการณ์การจัดหน้าหนังสือพิมพ์ หนังสือเรียนมาก่อนครับ คิดว่าน่าจะไปประยุกต์ใช้กับการทำงานสิ่งพิมพ์ได้

ส่วนผลงานที่เป็นภาพวาดของผม พี่ๆทีมงานสามารถเข้าชมได้ที่นี่ครับ

http://viewmorepics.myspace.com/index.cfm?fuseaction=user.viewAlbums&friendID=276718896

ถ้าพี่ๆพอจะมีตำแหน่งว่างและต้องการคนงานจริงๆ ผมขอเสนอตัวเข้าไปช่วยงานครับ สิ่งหนึ่งที่ผมอยากร่วมงานกับทางอนิเมท (ผมสามารถร่วมงานได้ทั้ง Gamemag , Movie Time , TV magazine เพราะเรื่องเหล่านี้ผมให้ความสนใจเป็นกรณีพิเศษ) เพราะตำแหน่งที่ตั้งของทาง สนพ.อยู่ใกล้กับบ้านผมมากครับ บ้านผมอยู่จอมทอง นั่งมอเตอร์ไซด์รับจ้างไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงครับ ดังนั้นไม่ว่าจะให้ทำงานดึกแค่ไหนผมก็สามารถอยู่ได้ครับ เพราะไม่เป็นปัญหาในการเดินทาง ในทางกลับกัน ทำงานเช้าแค่ไหนก็ไม่มีปัญหาเช่นกันครับ

ถ้าพี่ๆพอจะมีตำแหน่งว่างไม่ว่าจะหนังสือเล่มไหนในเครือรบกวนตอบในกระทู้ด้วยนะครับ แล้วผมจะติดต่อกลับไปเพื่อการสมัครงานครับ

ขอบคุณมากครับ