soodgame
16 พฤษภาคม 2563 , 07:37:31
แตงกวามีโพแทสเซียม 152 มิลลิกรัมต่อถ้วย ซึ่งสามารถช่วยลดความดันโลหิตได้ ผลการศึกษาวิจัยที่ดีที่สุดเกี่ยวกับปริมาณโพแทสเซียมพบว่าการบริโภคโพแทสเซียมที่สูงขึ้นจะทำให้ความเสี่ยงการเกิดโรคหลอดเลือดสมองลดลงและลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือดด้วย
วิธีการกินให้ได้ประโยชน์ของแตงกวา สรรพคุณต่างๆ |
TJSloli
20 พฤษภาคม 2563 , 10:26:05
ถือว่าข้อมูลเหล่านี้ที่ให้มาเป็นข้อมูลที่ดีที่กำลังต้องการ
|
|